Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Mỹ tại Bulgaria (AUBG)

Bulgaria
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 14,966,613 per month
Mật độ sinh viên Small (1,000 or less)
Sinh viên quốc tế 51%
Loại trường Tư thục

Về Đại học Mỹ tại Bulgaria (AUBG)

Đại học Mỹ tại Bulgaria (AUBG) là một trường Đại học theo phong cách tự do học thuật của Mỹ với chương trình giáo dục chất lượng cao và là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này. Một văn bằng được công nhận trên toàn cầu, chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, giảng viên Quốc tế, sinh viên đến từ 40 quốc gia, chương trình giáo dục xuất sắc và triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời là thế mạnh hàng đầu của AUBG. Phong cách nghệ thuật tự do của giáo dục dạy cho sinh viên cách suy nghĩ như thế nào thay vì phải nghĩ điều gì. Sinh viên có thể tự do lựa chọn các chương trình học được đề xuất tại đây. Trường có các lớp học nhỏ cho phép gắn kết những nhiều cá nhân với nhau.

Trường có giảng viên chuyên nghiệp đến từ các trường hàng đầu thế giới (Harvard, Princeton...) trên năm châu lục. Trường luôn áp dụng những phương pháp giảng dạy và phương pháp học tập mới nhất. Nếu sinh viên thích thử thách và tìm cách để mở rộng tầm nhìn của mình, Trường sẽ cung cấp các chương trình trao đổi với hơn 300 trường đại học đối tác tại 10 quốc gia khác nhau.

Là một trong những trường với chất lượng giáo dục hàng đầu, trường luôn tự hào có những thế hệ sinh viên năng động, cơ sở giảng dạy chất lượng và một vị trí trí địa lý tuyệt vời ở thành phố Blagoevgrad, nơi gần 20% dân số là sinh viên. Trường nằm trong thung lũng sông Struma với  một bầu không khí tuyệt vời cho phép sinh viên thoải mái thực hành các hoạt động ngoại khóa, văn hóa, thể thao và các sự kiện giải trí khác.

Cuộc sống sau tốt nghiệp của sinh viên rất được quan tâm tại AUBG. Sinh viên tốt nghiệp AUBG có khả năng lãnh đạo một cách tự nhiên và các thành viên thông thái của mọi tổ chức. Đó là lý do tại sao rất nhiều người trong số họ có được công việc hàng đầu tại các công ty quốc tế trên toàn cầu. cựu sinh viên của trường luôn có những thành tích tuyệt vời trong lĩnh vực học thuật của mình. Nhiều người đi đến các trường học tốt nhất ở Mỹ và châu Âu. Tuy nhiên, dù rời khỏi trường, họ vẫn là một phần của một mạng lưới hỗ trợ, kết nối và toàn cầu. Sinh viên tốt nghiệp luôn luôn có thể nhờ vào những cựu sinh viên để hỗ trợ nghề nghiệp hay một nơi để ở lại khi bạn đi du lịch thế giới. 

Hơn một nửa số sinh viên của  AUBG là sinh viên quốc tế. Trong mùa thu năm 2015, trong số khoảng một nghìn sinh viên, 55% là từ Bulgaria và 45% từ các nước như Nga, Albania, Mông Cổ hay Hoa Kỳ

Thông tin về khu học xá

Hầu hết sinh viên đều chọn sống trong khuôn viên trường tại  khu phức hợp Skaptopara, trong đó có ba ký túc xá, một tòa nhà học tập, thư viện hiện đại, một trung tâm sinh viên đa chức năng rộng rãi, nhà hát siêu hiện đại, phòng thể thao, nhà ăn và những hàng cây xanh chạy dọc theo sông Bistritsa.

Tại trường, sinh viên sẽ tìm thấy:

 • Trung tâm nghề nghiệp
 • Trung tâm tư vấn
 • Trung tâm Y tế
 • Dịch vụ Sinh viên Quốc tế
 • Trung tâm nghiên cứu Phụ nữ và Giới tính
 • Phòng thí nghiệm máy tính
 • Phòng thí nghiệm đa phương tiện
 • Internet tốc độ cao
 • Phòng học được trang bị các thiết vị đa phương tiện

Thư viện Panitza:

 • Cơ sở dữ liệu điện tử hàng đầu
 • 110.000 cuốn sách
 • 28.000 tạp chí điện tử
 • 125.000 sách điện tử

Thiết bị

 • Hội trường thể thao độc đáo chạy  quanh phòng tập thể dục
 • Sảnh nhà hát Elegant
 • Nhà hàng tự phục vụ
 • Quán cà phê thời thượng
 • Phòng thể dục nhịp điệu
 • Phòng thực hành âm nhạc
 • Phòng đọc sách và phòng chờ

 

Đại học Mỹ tọa lạc tại thị trấn lạnh nhất phía Tây Nam Bulgaria. 

Bulgaria nằm ở khu vực Đông Nam châu Âu, ở phần đông bắc của bán đảo Balkan với sự giao thoa của các nền văn minh vừa hiện đại và cổ xưa. Giáp với Biển Đen về phía đông và sông Danube ở phía bắc, Bulgaria có chung biên giới với Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Macedonia, Serbia và Romania. 

Bulgaria là một trong những quốc gia đa dạng nhất ở châu Âu, kích thước tương đối nhỏ gọn và hệ thống đường cao tốc trượt dài theo những con dốc. Bulgaria là một trong những địa điểm hiếu khách (và giá cả phải chăng) thú vị nhất của châu Âu!

Chỗ ở

Ký túc xá tại đây là môi trường không khói thuốc và dành cho cả người khuyết tật. Khu vực bao gồm phòng aerobic, phòng thực hành âm nhạc, phòng đa năng, bi-a và các khu vực bóng bàn,.. Ký túc xá được bảo đảm an ninh 24 giờ. Chúng tôi có các khu vực chung, nơi bạn có thể học hoặc nghỉ ngơi cùng với bạn bè của bạn. Nếu bạn cần bất cứ điều gì, bạn có thể đi đến bàn tiếp tân nhờ trợ giúp.

Thông tin bổ sung

Chúng tôi có giảng viên đến từ các trường hàng đầu thế giới (Harvard, Princeton...) trên năm châu lục. Trường luôn nỗ lực đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập. Nếu sinh viên thích trải nghiệm và tìm cách để mở rộng kiến thức của mình, chúng tôi sẽ cung cấp các chương trình trao đổi với hơn 300 trường đại học đối tác tại 10 quốc gia khác nhau.

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com"


 

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 1 Applied, Pure Sciences 1 Business, Management 1 Computer Science, IT 2 Humanities & Social Sciences 4 Mass Communication & Media 1

Liên hệ

Chia sẻ

Other universities and colleges