Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Khoa học Công nghệ Trùng Khánh

Chongqing, Chongqing Shi, Trung Quốc
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Đại học Khoa học Công nghệ Trùng Khánh

Đại học Khoa học và Công nghệ Trùng Khánh là trường Đại học công lập về giáo dục tổng hợp với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Trường chú trọng vào các lĩnh vực Kỹ sư, Nhiên liệu, Hóa chất, Luyện kim, Khoa học Nguyên liệu, Cơ khí, Điện tử, Bảo vệ Môi trường, kết quả cho sự phấn đấu của trường nằm ở các lĩnh vực Khoa học, Kỹ sư, Kinh tế, Quản trị, luật, Nhân văn và Nghệ thuật. Học viện được định hướng bởi sự phối hợp phát triển đa ngành, lợi thế cạnh tranh tiềm năng trong ngành và những ưu điểm nổi trội trong ngành, nắm giữ tiềm năng to lớn để phát triển trong tương lai.

Trường có đội ngũ nhân viên gồm 1512 người, với hơn 1000 người làm việc toàn thời gian tại các khoa, tổng cộng 481 giáo sư và phó giáo sư. Tỉ lệ nhập học là 20,000 sinh viên và tỉ lệ tốt nghiệp có việc làm hơn 90% tính tới đến thời điểm hiện tại. 

Trường đã thiết lập quan hệ hợp tác trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, phát triển tài năng với hơn 30 trường đại học trong nước và Quốc tế. Cùng với sự hợp tác chặt chẽ trong ngành, trường đã ký thỏa thuận chiến lược trong sản xuất, học tập và nghiên cứu với hơn 100 doanh nghiệp, công ty nổi tiếng trong và ngoài nước, ví dụ như CNPC, SINOPEC, CNOOC, Công ty sắt thép Wuhan, SWA, Công ty sắt thép Chongqing, Công ty Covanta Energy (Mỹ), và Hiệp hội quốc tế các nhà thầu khoan  (IADC) (Mỹ).

Trường quyết tâm xây dựng môi trường học tập, sinh sống và nghiên cứu chất lượng cho sinh viên, điều này mang tới nhiều lợi ích cho sự phát triển của họ về mọi mặt. Ngoài ra, những hoạt động vô cùng phong phú và đa dạng được tổ chức trong và ngoài cơ sở, chẳng hạn như Festival Văn hóa và Nghệ thuật, Festival Khoa học và công nghệ, Festival thể thao, các Serie văn hóa quốc gia và các serie văn hóa đại học hiện đại cũng như là khảo sát xã hội, các dịch vụ sinh viên tình nguyện, cuộc thi hùng biện tiếng anh, cuộc thi kỹ năng máy tính, các hoạt động ngoại khóa về Khoa học và Công nghệ,…

 

 

Thông tin về khu học xá

Đại học Khoa học và Công nghệ Trùng Khánh là trường Đại học Công lập chính quy với chương trình đào tạo 4 năm, tổng diện tích khuôn viên khoảng 140 ha, 530.000 mét vuông diện tích xây dựng và thiết bị dạy học trị giá 214 triệu nhân dân tệ.

Nằm tại làng Đại học Trùng Khánh, trường có vị trí dễ dàng kết nối với hệ thống giao thông vận tải. Sinh viên có thể sử dụng sân bóng rổ, sân bóng chuyền và bóng bàn miễn phí. Hồ bơi và sân tennis có thể được sử dụng ở chi phí thấp.

Từ sân bay, sinh viên sẽ mất bốn mươi phút để đến trường. Trường có  cả dịch vụ đưa đón sinh viên Quốc tế. Hơn nữa, trường nằm gần trạm xe buýt và khoảng mười lăm phút đi bộ đến ga tàu điện ngầm.

 

Chỗ ở

Chi phí sinh hoạt bình quân là 800RMB nhân dân tệ RMB mỗi người mỗi tháng khi sống trong khuôn viên trường. Căn hộ cho sinh viên nước ngoài 'có một phòng khach1 riêng biệt, một bếp, một phòng tắm và hai ban công cùng các phương tiện cần thiết khác, chẳng hạn như nhà vệ sinh, máy giặt, bếp và vòi hoa sen, máy lạnh và Internet. Tủ lạnh và lò vi sóng có thể được dùng chung. Bên cạnh đó, sinh viên phải trả phí sử dụng điện, nước, khí đốt và internet.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 1 Business, Management 4 Creative Arts & Design 1 Engineering 2 English Language 1 Hotel Management & Hospitality 1 Humanities & Social Sciences 1 Mandarin (Chinese Language) 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ