Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Duke Kunshan

Kunshan, Jiangsu, Trung Quốc
Khu học xá Suburban
Chi phí sinh hoạt ₫ 225,414,852 mỗi year
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 40%
Loại trường Tư thục

Về Đại học Duke Kunshan

Đại học Duke Kunshan được thành lập dựa trên mối quan hệ đối tác giữa Trung quốc và Mỹ, Đại học Duke và Đại học Vũ Hán, với mục đích tạo ra một trường đại học nghệ thuật tự nhiên và nghiên cứu hàng đầu thế giới với nhiều chương trình học thuật cho sinh viên từ Trung Quốc và khắp thế giới. Một tổ chức phi lợi nhuận, liên doanh, Đại học Duke Kunshan đã được Bộ Giáo dục Trung Quốc chấp thuận vào tháng 9 năm 2013 và chào đón sinh viên vào tháng 8 năm 2014.

Với mục tiêu dẫn đầu trong tương lai của giáo dục đại học, Đại học Duke Kunshan có tầm ảnh hưởng và được thông báo bởi cả truyền thống Trung Quốc và Mỹ về giáo dục đại học. Tầm nhìn chung của Đại học Duke và Đại học Vũ Hán là Duke Kunshan sẽ giúp giải quyết các nhu cầu thay đổi của giáo dục đại học toàn cầu. Với kinh nghiệm giảng dạy phong phú đã truyền cảm hứng cho Đại học Duke Kunshan theo đuổi sự xuất sắc và toàn vẹn học vấn và áp dụng kiến ​​thức đã học vào xã hội. Đại học Duke Kunshan cung cấp các chương trình học tập được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu trong tương lai của xã hội thông qua chương trình giảng dạy dựa trên truyền thống nghệ thuật tự do và cam kết học tập dựa trên vấn đề, giúp cho sinh viên áp dụng kiến ​​thức của mình trong quá trình học tập.

Đại học Duke Kunshan chào đón sinh viên và giảng viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới, những người đóng góp nhiều quan điểm và kinh nghiệm đa dạng cho môi trường học tập toàn cầu này. Các chương trình học tập sáng tạo của trường đại đã tạo cảm hứng cho sinh viên làm chủ các bài học nghiêm ngặt về học vấn, tạo ra những ý tưởng mới và phát triển các giải pháp sáng tạo cho những thách thức của thế giới, chuẩn bị cho họ không chỉ cho sự nghiệp trong những lĩnh vực cụ thể mà còn trở thành những nhà lãnh đạo tinh vi và công dân có ích trên toàn cầu.

Thông tin về khu học xá

Khuôn viên Duke Kunshan được trang bi các tiện nghi hội họp, phòng học hiện đại, thư viện phong phú với nhiều đầu sách và tư liệu, khu nhà ở sinh viên hiện đại và nhà ăn, các tiện nghi giải trí tuyệt vời.

Không gian hội họp đa mục đích, phòng nghỉ và khu vực học tập cho phép học sinh làm việc theo nhóm hoặc cá nhân để xem xét lại tài liệu, hoàn thành bài tập, và tham gia vào cuộc sống sôi động, trí tuệ trong khuôn viên trường.

Xe buýt đưa đón miễn phí chạy thường xuyên giữa khuôn viên trường và trung tâm thành phố Côn Sơn, cho phép sinh viên dễ dàng tiếp cận với ăn uống ngoài trường, mua sắm, trung tâm giải trí và ga xe lửa liên thành phố.

Chỗ ở

Duke Kunshan cung cấp nhà ở đặc biệt cho sinh viên của trường đại học. Và nhấn mạnh về việc tạo ra một môi trường an toàn, lành mạnh và hòa nhập, cuộc sống tại Duke Kunshan được xem như là một phần mở rộng của kinh nghiệm học tập nghệ thuật tự do, nơi các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới được tập hợp lại để học hỏi lẫn nhau và phát triển mối quan hệ lâu dài.

Căn tin của trường cung cấp các bữa ăn lành mạnh, chất lượng cao, với các tùy chọn khác nhau tạo nên thực đơn vô cùng phong phú cho sinh viên và nhân viên của trường. Các tiện nghi khác như quán cà phê và cửa hàng tiện lợi cũng nằm trong tòa nhà chính.

Thông tin bổ sung

Vài nét về thành phố Côn Sơn

Thành phố Côn Sơn nằm giữa Thượng Hải và Tô Châu nằm ở trung tâm của khu vực đồng bằng sông Dương Tử, một trong những khu vực phát triển nhất ở Trung Quốc. Là một nhà lãnh đạo quốc gia về tăng trưởng kinh tế và phát triển đô thị, tất cả đều không bỏ qua di sản lịch sử phong phú và môi trường thiên nhiên tuyệt đẹp đã thu hút người dân đến thành phố này trong hơn hai nghìn năm. Kunshan cách đường sắt cao tốc chưa đầy 20 phút đi lại đến Thượng Hải và Tô Châu.

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 21

Accounting & Finance 2 Applied, Pure Sciences 8 Business, Management 1 Computer Science, IT 1 Creative Arts & Design 1 Engineering 1 Health and Medicine 4 Humanities & Social Sciences 8 Law 2 Mass Communication & Media 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ