Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Duke Kunshan

Kunshan, Jiangsu, Trung Quốc
Campus setting Suburban
Chi phí sinh hoạt ₫ 219,092,727 mỗi year
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 40%
Loại trường Tư thục

Cần thêm thông tin? Liên hệ ở đây

Liên hệ với team tư vấn để biết thêm thông tin. Miễn phí!

Sau khi gửi câu hỏi, nhân viên tư vấn sinh viên sẽ sớm liên hệ với bạn.

Về Đại học Duke Kunshan

Đại học Duke Kunshan là một quan hệ đối tác Trung-Mỹ của Đại học Duke và Đại học Vũ Hán để tạo ra một trường đại học nghệ thuật tự nhiên và nghiên cứu hàng đầu thế giới với nhiều chương trình học thuật cho sinh viên từ Trung Quốc và khắp thế giới. Một tổ chức phi lợi nhuận, liên doanh, Đại học Duke Kunshan đã được Bộ Giáo dục Trung Quốc chấp thuận vào tháng 9 năm 2013 và chào đón sinh viên vào tháng 8 năm 2014.

Với mục tiêu dẫn đầu trong tương lai của giáo dục đại học, Đại học Duke Kunshan có tầm ảnh hưởng và được thông báo bởi cả truyền thống Trung Quốc và Mỹ về giáo dục đại học. Tầm nhìn chung của Đại học Duke và Đại học Vũ Hán là Duke Kunshan sẽ giúp giải quyết các nhu cầu thay đổi của giáo dục đại học toàn cầu. Di sản phong phú của họ đã truyền cảm hứng cho Đại học Duke Kunshan theo đuổi sự xuất sắc và toàn vẹn học vấn và áp dụng kiến ​​thức lớp học trong dịch vụ cho xã hội. Đại học Duke Kunshan cung cấp các chương trình học tập được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu trong tương lai của xã hội thông qua chương trình giảng dạy dựa trên truyền thống nghệ thuật tự do và cam kết học tập dựa trên vấn đề, thách thức sinh viên áp dụng kiến ​​thức của mình trong quá trình học tập.

Đại học Duke Kunshan chào đón sinh viên xuất sắc và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới, những người đóng góp nhiều quan điểm và kinh nghiệm đa dạng cho môi trường học tập toàn cầu này. Các chương trình học tập sáng tạo của trường đại chúng tạo cảm hứng cho sinh viên làm chủ các bài học nghiêm ngặt về học vấn, tạo ra những ý tưởng mới và phát triển các giải pháp sáng tạo cho những thách thức của thế giới, chuẩn bị cho họ không chỉ cho sự nghiệp trong những lĩnh vực cụ thể mà còn trở thành những nhà lãnh đạo tinh vi và công dân có ích trên toàn cầu.

Thông tin về trường

Khuôn viên Duke Kunshan có các tiện nghi hội họp, phòng học hiện đại, các tài nguyên thư viện phong phú, khu nhà ở sinh viên hiện đại và nhà ăn, các tiện nghi giải trí tuyệt vời. Không gian hội họp đa mục đích, phòng nghỉ và khu vực học tập cho phép học sinh làm việc theo nhóm hoặc cá nhân để xem xét lại tài liệu, hoàn thành bài tập, và tham gia vào cuộc sống sôi động, trí tuệ trong khuôn viên trường.

Xe buýt đưa đón miễn phí chạy thường xuyên giữa khuôn viên trường và trung tâm thành phố Côn Sơn, cho phép sinh viên dễ dàng tiếp cận với ăn uống ngoài trường, mua sắm, trung tâm giải trí và ga xe lửa liên thành phố.

Chỗ ở

Duke Kunshan cung cấp nhà ở đặc biệt cho sinh viên của trường đại học. Với sự nhấn mạnh về việc tạo ra một môi trường an toàn, lành mạnh và hòa nhập, cuộc sống tại Duke Kunshan được xem như là một phần mở rộng của kinh nghiệm học tập nghệ thuật tự do, nơi các sinh viên đa dạng được tập hợp lại để học hỏi lẫn nhau và phát triển mối quan hệ lâu dài. Các cơ sở ăn uống cung cấp các bữa ăn lành mạnh, chất lượng cao, với các tùy chọn khác nhau, từ một thanh salad đến thực phẩm Trung Quốc đến thực phẩm phương Tây. Các tiện nghi khác như quán cà phê và cửa hàng tiện lợi cũng nằm trong tòa nhà chính.

Thông tin bổ sung

Thành phố Côn Sơn nằm giữa Thượng Hải và Tô Châu nằm ở trung tâm của khu vực đồng bằng sông Dương Tử, một trong những khu vực phát triển nhất ở Trung Quốc. Là một nhà lãnh đạo quốc gia về tăng trưởng kinh tế và phát triển đô thị, tất cả đều không bỏ qua di sản lịch sử phong phú và môi trường thiên nhiên tuyệt đẹp đã thu hút người dân đến thành phố này trong hơn hai nghìn năm. Kunshan cách đường sắt cao tốc chưa đầy 20 phút đi lại đến Thượng Hải và Tô Châu.

Tại trường đại học toàn cầu sáng tạo này, bạn sẽ:

Trở thành một phần của mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu 170.000 thành viên của Duke.

Có đủ điều kiện nhận được hỗ trợ học bổng cho việc học tập của bạn.

Phát triển các kỹ năng tư duy phê bình, có được những hiểu biết sâu sắc về Trung Quốc và thế giới và phát triển khả năng lãnh đạo toàn cầu sẽ thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp của bạn.

Sống và học về khuôn viên Đại học Kunshan hiện đại với sinh viên và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới.

Tìm hiểu từ giảng viên Duke-calibre (Tất cả các khóa học sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh).

Trải nghiệm nền giáo dục khoa học tự do và khoa học cũng như học tập liên ngành.

Có được bằng cấp của Đại học Duke, một trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ và bằng Đại học Duke Kunshan.

Có cơ hội học tập và sinh sống tại hai cơ sở: từ Kunshan, Trung Quốc đến Durham, Hoa Kỳ.

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Hình ảnh

Các kháo học có sẵn 19

Accounting & Finance 2 Applied, Pure Sciences 7 Business, Management 1 Computer Science, IT 1 Creative Arts & Design 1 Health and Medicine 4 Humanities & Social Sciences 8 Law 2 Mass Communication & Media 1

Liện hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Be the first one!

Chia sẽ