Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Cao đẳng Quốc tế GIST

Suzhou Shi, Jiangsu Sheng, Trung Quốc
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 11,223,883 per month
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 30%
Loại trường Tư thục

Về Cao đẳng Quốc tế GIST

GIST International College là trường cao đẳng quốc tế độc lập đầu tiên được chấp thuận bởi chính quyền tỉnh Giang Tô. Chúng tôi đang thiết lập một chiều hướng lãnh đạo mới, nhằm cung cấp những lựa chọn để sinh viên có thể đạt được một tấm bằng quốc tế từ các trường đại học thế giới được thành lập tại Tô Châu, Trung Quốc. Điều này đi đôi với sự xuất hiện của đất nước Trung Quốc với tư cách là một cường quốc về kinh tế và công nghệ trên thế giới.

GIST International College cung cấp hoạt động giáo dục chất lượng cao và hỗ trợ các chương trình nghị sự phát triển nhanh chóng của khu vực thông qua trường, các trung tâm đào tạo và mạng lưới đối tác của chúng tôi. Chúng tôi cũng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ bởi các đối tác ngành  công nghiệp của mình, những người bao gồm các tên tuổi lớn như Microsoft, Motorola, Cisco, Apple và hơn thế nữa, và họ đều tham gia SIP (Session Initiation Protocol). Thông qua các đối tác đó, sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập tại các công ty này.

 

Bạn cũng sẽ thấy hai phòng thí nghiệm công nghệ điện thoại di động, được thiết lập bởi Microsoft và Apple Trung Quốc, nhằm mục đích đào tạo sinh viên về vấn đề phần mềm và thiết kế ứng dụng bằng cách sử dụng hệ điều dành di động Android & Apple (iOS). Đây là những dự án thực tế của hai gã khổng lồ; tạo điều kiện lập cho sinh viên có thể danh mục công việc và cơ hội tốt làm việc trong các tập đoàn lớn sau khi tốt nghiệp. Như vậy,GIST International College chúng tôi MANG ĐẾN SỰ KHÁC BIỆT thông qua việc đổi mới chính sách giáo dục và nhấn mạnh vào phát triển kỹ năng phù hợp, song song với việc học tập xuất sắc của sinh viên.

Thông tin về khu học xá

GiST International College, nhờ sự hợp tác với các trường cao đẳng và đại học Quốc tế, luôn cung cấp một loạt các khóa học khác nhau từ các khóa dự bị cho tới khóa học Đại học, dự bị Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh, Khóa học Cao học và Executive Training Programmes (chương trình đào tạo giám đốc điều hành)

 

Các khóa học được thiết kế đặc biệt nhằm cung cấp cho các sinh viên sự chuẩn bị tốt nhất để có thể tiếp tục theo đuổi mục tiêu của mình. Mục đích của GEM là thúc đẩy giáo dục xuyên quốc gia ở Trung Quốc và cũng cung cấp cho học sinh bản địa cơ hội hoàn thành một tấm bằng quốc tế. Chúng tôi liên kết với ngành công nghiệp và các ngành nghề song song với việc giảng dạy, vì vậy sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi luôn nắm rõ kinh nghiệm chuyên môn và ngay lập tức có thể đưa những kiến thức lý thuyết vào thực tế. Các khóa học của chúng tôi được thiết kế nhằm phù hợp với mọi loại công việc, chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp những kỹ năng ứng phó, đó là lý do vì sao sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi trong GEM Group of Colleges đã được chứng minh là rất thành công trong thị trường việc làm. 100% những nhóm sinh viên tiên phong của chúng tôi được nhận vào làm việc hoặc học thêm cao học trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

 

Tất cả các khóa học của chúng tôi tại GEM International đều được thiết kế bao gồm các kỹ năng ứng phó và luôn được đánh giá cao bởi nhà tuyển dụng: thường là khả năng sử dụng vi tính, làm việc nhóm, giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói, phân tích và trình bày. Và còn nhiều hơn nữa những chương trình sắp xếp việc làm được công nhận, điều mà nhiều sinh viên của chúng tôi thực hiện đầy đủ với tư cách là một phần trong khóa học chính.

 

Tính chất thực tế và cách tiếp cận quốc tế tại GEM International giúp sinh viên có thể chuẩn bị nghề nghiệp của mình với các công ty đa quốc gia hoặc bắt đầu công việc kinh doanh riêng của họ. Chúng tôi cung cấp sự hợp tác với những tên  tuổi toàn cầu trong ngành công nghiệp và chương trình sắp xếp việc làm của chúng tôi  là một lý do cốt yếu giải thích vì sao sinh viên tốt nghiệp lại rất thành công khi họ bước vào hoạt động thực tế.

 

Đội ngũ phục vụ sinh viên của chúng tôi được đào tạo để có thể đối phó với những khó khăn mà sinh viên nước ngoài có thể phải đối mặt sau khi họ tới nơi, từ việc đón họ tại sân bay, mở tài khoản ngân hàng, tìm chỗ ở, đăng ký với trung tâm cảnh sát và các trung tâm y tế, thiết kế các chương trình nghiên cứu cá nhân, giải quyết vấn đề liên quan đến địa chỉ visa sinh viên, tư vấn các vấn đề cá nhân khác.

 

Ngoài các dịch vụ tương tự với một trường nội trú, sinh viên của chúng tôi cũng được hưởng những lợi ích từ một môi trường học tập bậc đại học, trong đó cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm thư viện, thiết bị truy cập Internet, thiết bị thể thao, hoạt động câu lạc bộ, vân vân. Đồng nghiệp của chúng tôi tại cơ sở của GEM Group of Colleges ở Tô Châu vô cùng thân thiện và sẵn sàng đón tiếp bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi.

GIST International College tọa lạc tại Dushu Lake Town Higher Education trong Khu công nghiệp Tô Châu (SIP); một dự án hợp tác phát triển giữa Chính phủ Singapore và Chính phủ Trung Quốc. Hiện tại có hơn 100 công ty Fortune 500, 2900 công ty đa quốc gia và hơn 9000 công ty lớn tại Trung Quốc trong SIP, và điều này cung cấp cơ hội việc làm mới cho những nhân lực nước ngoài và sinh viên tốt nghiệp có trình độ, kinh nghiệm trong tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.

 

Dushu Lake Higher Education Town là một khu vực tập trung hoạt động giáo dục đạt chất lượng cao. Đi từ sân bay Thượng Hải Hongqiao tới đó là 79 km, trong đó có cung cấp dịch vụ đưa đón thường trực giữa hai thành phố. Có dịch vụ xe buýt đi trực tiếp từ Ga Tô Châu, qua trạm North Coach đến Đại học. Chuyến đi sẽ tốn 45 phút nếu đi bằng xe lửa.

 

Chỗ ở

MBA APARTMENT (3 phòng)

Phòng chất lượng cao

 • Phòng cho thuê (3 tháng): RMB 3000 (USD 501) - 1 học sinh
 • Đặt cọc (1 tháng): RMB 1000 (167 USD) - 1 học sinh

Tiêu chuẩn

 • Phòng cho thuê (3 tháng): 2.820 RMB (USD 468) - 1 học sinh
 • Đặt cọc (1 tháng): 940 RMB (USD 156) - 1 học sinh

Ghi chú:

 • Thanh toán: Thanh toán theo Quý (lần 1: 3 tháng tiền thuê + 1 tháng đặt cọc)
 • Tiền cho thuê không bao gồm tất cả các chi phí tiện ích.
 • Mỗi căn hộ có 3 phòng ngủ, phòng tắm chung và phòng khách.
 • Trong số các cơ sở vật chất được cung cấp bao gồm: Sofa, giường, Gối + áo gối và khăn trải giường, bàn (2 cái), tủ quần áo, điều hòa, máy giặt, truy cập internet, tủ lạnh, lò vi sóng.

R & D APARTMENT (2 phòng)

 • Cho thuê (3 tháng): 4410 RMB (USD 735) - 1 học sinh
 • Đặt cọc (1 tháng): 1.470 RMB (USD 245) - 1 học sinh

Ghi chú:

 • Thanh toán: Thanh toán theo quý (lần đầu: 3 tháng tiền thuê + 1 tháng đặt cọc)
 • Tiền cho thuê không bao gồm tất cả các chi phí tiện ích.
 • Mỗi căn hộ có 2 phòng ngủ, phòng tắm chung, nhà bếp, phòng khách và ban công.
 • Trong một số các cơ sở vật chất cung cấp bao gồm: Sofa, giường, gối, bàn (2 cái), máy điều hoà, máy giặt, truy cập internet, tủ lạnh, lò vi sóng & bếp Gas.

PARFAIT INTERNATIONAL APARTMENT (WenCui Plaza)

 • cho thuê (3 tháng): RMB 5400 (900 USD) - 1 học sinh
 • Đặt cọc (1 tháng): RMB 1800 (300 USD) - 1 học sinh

Ghi chú:

 • Có 4 phòng ngủ và 6 căn h, trong đó có: phòng ngủ độc lập, phòng tắm độc lập, bếp, phòng khách và ban công.
 • Căn hộ bao gồm phòng ngủ riêng biệt, phòng tắm, bếp chung và khu vực phòng khách.
 • Chỉ cho phép một người trong một phòng ng
 • Nằm cách GIC 1.5km
 • Trong một số các cơ sở vật chất được cung cấp bao gồm: Bàn ăn, ghế, giường & nệm, tủ quần áo, gối, khăn trải, ga trải giường, tủ lạnh, hệ thống sưởi (không dùng điện) & dịch vụ vệ sinh.

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 1 Business, Management 6 Computer Science, IT 4 Engineering 2

Liên hệ

Chia sẻ