Gọi chúng tôi (+84) 16-5353-3301

Đề xuất khóa học

— For the undecided few

Bạn có mong muốn học tại Mỹ, Anh hay Mã Lai. Bạn cũng biết rằng mình sẽ học bằng cử nhân. Nhưng bạn không chắc mình nên học ngành gì. Có nên là quản trị kinh doanh, báo chí hay luật? Những câu hỏi này luôn làm đau đầu chúng ta. Dựa trên bài kiểm tra tâm lý được thiết kế bởi khoa tâm lý học đại học HELP. Chúng tôi đã phát triển công cụ đề xuất khoá học này. Chúng tôi không dám đảm bảo sẽ cho bạn một kết quả ngay lập tức nhưng sẽ là cơ sở để gợi ý cho bạn thấy rõ và là hướng dẫn cho bạn tốt nhất. Thử xem!

Để cung cấp được kết quả, chúng tôi đã kết hợp một số yếu tố với nhau

Lựa chọn học tập

Bạn muốn học trong nước hay nước ngoài? Bạn muốn học cử nhân hay thạc sĩ? bạn cần giới hạn tiêu chí lại

Tính cách

Trả lời 30 câu hỏi này để kiểm tra tính cách. Bạn có tự tin giao tiếp với người lạ? Bạn thích đi ra ngoài hay ở nhà? Bạn có dễ hoà nhập không?

Sở thích

Bạn thích sắp xếp sách trong thư viện hay thích tổ chức các hoạt động cộng đồng? bạn thích dạy trẻ nhỏ? Nấu ăn thì sao? Có tổng công 48 câu hỏi để tìm hiểu sở thích cuả mình. Tổng kết các câu hỏi, chúng tôi sẽ đưa ra các chương trình học phù hợp cho bạn

Gợi ý

Tìm danh sách những nghề nghiệp được gợi ý, các ngành nghề lĩnh vực để theo đuổi và kết nối với các khoá học. Bạn có thể chọn lọc theo quốc gia, cấp học, môn học và hơn thế nữa. Kết nối thông tin ngày với việc cho thêm thông tin.