Học Nghiên cứu Nông nghiệp và các ngành liên quan tại Đức

Có nhiều lý do để chọn học Nông nghiệp và các ngành liên quan ở Đức. Rất nhiều cơ hội mà chỉ khi thực sự học tập tại Đức bạn mới chạm tới được. Học Đại học là 1 trong những con đường khiến cuộc sống bạn tốt hơn, và sẽ là 1 lựa chon tuyệt vời mở ra những cơ hội mà bạn không tưởng tưởng được khi học tập tại quốc gia này.

Có thể bạn thắc mắc, tại sao nên học Nông nghiệp và các ngành liên quan ở Đức?

Đức có một lượng lớn chương trình để lựa chọn, một khía cạnh mà làm cho nó rất hấp dẫn. Với ít nhất 38 chương trình trong nước, Đức đã đảm bảo chất lượng bằng những con số.Nhiều chương trình sau đại học trong chương trình họ đưa ra, và họ cung cấp quan điểm Châu Âu về nông nghiệp. Với những kiến thức bạn học và đạt được đều giúp bạn có công việc phù hợp dù quyết định ở lại hay trở về giúp đất nước mình. Những kiến thức đó có thể giúp bạn bắt đầu dự án và kinh doanh của riêng bạn, từ quản lý đất đai lớn đến làm chủ một trang trại tư nhân nhỏ. Một tấm bằng nông nghiệp và ngành liên quan có thể là cách tạo ra cuộc sống bền vững cho người dân và có thể áp dụng theo nhiều cách và ở bất cứ quốc gia nào trên hành tinh. Đức chứa đựng bản chất hiện đại với các thiết bị nông nghiệp tiên tiến nhất, và không có là nơi tốt hơn để học một trong các ngành nghề lâu đời nhất thế giới so với Đức.

Các điều kiện yêu cầu

Các trường ĐH ở Đức có yêu cầu khác nhau. Để đủ điều kiện nhập học bạn phải có bảng điểm chứng nhận đầu vào của trường ĐH của bạn. Điều này có nghĩa bạn phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ và bảng điểm trong hồ sơ ứng tuyển. Nhiều trường ĐH yêu cầu bạn phải có chứng chỉ Anh Văn quốc tế. Tìm hiểu các yêu cầu của trường bạn quan tâm để biết những chứng chỉ nào sẽ được chấp nhận. Một số trường sẽ không yêu cầu biết tiếng Anh nhưng thay vào đó bạn phải biết Tiếng Đức để thay thế. Một vài chương trình sẽ yêu cầu sinh viên có kinh nghiệm thực tập trước khi bắt đầu.

Chi phí ngành Nông nghiệp và các ngành liên quan ở Đức

Các chương trình có chi phí dao động trong khoảng từ $181EEA đến $308EEA  mỗi học kỳ. Hầu hết, nếu không là tất cả, sinh viên có đủ điều kiện xin học bổng để bù đắp chi phí phí sinh hoạt trong khi học. Đảm bảo đủ điều kiện xin học bổng để con đường viện trợ tài chính của bạn rộng mở.

Quảng cáo

Universities in Đức with courses in Nông nghiệp và các môn liên quan

See more related universities

Maximum 6 courses for comparison!