Học ngành Khoa học ứng dụng và Khoa học Tự nhiên tại Đức

Chia sẻ bài viết này với bạn bè
Chia sẻ lên Facebook Twitter WhatsApp

Khoa học thu hút những sinh viên suy nghĩ theo khuôn khổ và cả những dinh viên giàu sáng tạo. Rất nhiều người muốn đi theo lĩnh vực này để tận dụng những khả năng vốn có của mình. Khoa học ứng dụng và cơ bản cũng mang đến nhiều cơ hội việc làm lương cao. Bất cứ ai cũng sẽ có cơ hội để nghiên cứu chủ đề này, và đây cũng là lĩnh vực mà mọi người đang "xếp hàng" để học.

Đức là quốc gia thực hiện giáo dục 1 cách nghiêm túc. Kết quả là, nếu bạn học Khoa học ứng dụng và cơ bản ở Đức, bạn sẽ làm việc tại những cơ sở đẳng cấp thế giới. Các trường ĐH ở Đức cũng có danh tiếng lớn mạnh trên toàn cầu. Bằng cấp ở Đức mang đến những giá trị lớn dù bạn quyết định ở lại Đức, về nhà hay bất cứ đâu.

Đức đã trở thành một trong những quốc gia hàng đầu cho sinh viên quốc tế. Họ cung cấp nhiều khóa học bằng tiếng Anh và tiếng Đức; và họ hào phóng với học bổng. Nước Đức sẵn sàng chào mừng các sinh viên quốc tế và muốn mang đến cho họ những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Điều kiện yêu cầu

Biết tiếng Đức không là yêu cầu khi học ở Đức, hầu hết các khóa học dạy bằng tiếng Anh. Các sinh viên quốc tế cần visa còn hiệu lực, giấy phép cư trú, bảo hiểm y tế, và chứng minh nguồn lực tài chính. Bạn buộc phải xuất trình văn bản khi đến trường ĐH, cũng như vừa đến sân bay tại quốc gia này. Các trường đại học Đức đều yêu cầu các bạn thực hiện bài kiểm tra trình độ đầu vào. Bạn có thể được thực hiện một bài kiểm tra tương tự bài kiểm tra cuối cấp trung học ở quốc gia bạn. Trong một số trường hợp, họ liên hệ với trường trung học của bạn hoặc trường ĐH ở Đức của bạn để tìm hiểu về điểm sẽ có thể chuyển đến. Một số sinh viên có thể cần thực hiện phiên bản tiếng Đức để đủ tiêu chuẩn.

Chi phí ngành Khoa học ứng dụng và cơ bản ở Đức

Các trường ĐH ở Đức đưa ra ra mức học phí rất phải chăng ở nhiều cấp độ. Một số trường miễn phí tiền học cho sinh viên đại học. Một vài chương trình thạc sĩ phí ít nhất là EUR 234 mỗi năm. Ở các trường danh tiếng thì học phí sẽ cao hơn, nhưng sinh viên nên nhớ rằng các trường ĐH luôn cấp học bổng rất hào phóng cho sv quốc tế.

You might be interested in...