Học Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch tại Đức

Find your university

Các kiến trúc sư thiết kế hàng loạt các tòa nhà mỗi năm. Trong khi một số tập trung đặc biệt vào các nhà dân cư, số khác sáng tạo nên các tòa nhà văn phòng, nhà chọc trời, bệnh viện và thậm chí là các phòng hòa nhạc. Nếu bạn quan tâm đến kiến trúc, bạn cũng có thể quan tâm đến xây dựng và quy hoạch. Người quy hoạch đô thị là người mà giúp cộng động bố trí đường thành phố của họ. Họ tìm khu vực đặt công viên và và không gian xanh và bảo đảm nhịp sống tốt cho người dân.Các nhà quy hoạch thường làm việc cho các cơ quan thành phố và các tổ chức chính phủ. Khi bạn muốn xây dựng nhà, quy hoạc thành phố hay thậm chí làm việc ở vùng nông thôn , bạn có thể thấy rằng việc học tạp ở Đức có thể giúp bạn bắt đầu sự nghiệp vững vàng.

Những tòa nhà đẹp nhất thế giới ở Đức như thành phố Copenhagen và Berlin. Khi bạn quyết định học tập ở những thành phố này, bạn sẽ có cơ hội học tập với những giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực này. Những kiến trúc sư sẽ dạy cho bạn làm sao để tạo ra kế hoạch chi tiết đến từng khía cạnh và tính năng của các tòa nhà của bạn. Ngoài ra bạn sẽ nhận được phản hồi giúp bạn làm thế nào để tạo ra những thiết kế được yêu thích trong tương lai. Khóa học xây dựng và quy hoạch còn có thể giúp bạn học làm thế nào để thiết kế và xây dựng một thành phố mới và thay đổi 1 thành phố. Học tập ở Đức cho bạn sự hiểu biết tốt hơn và quen với 2 ngôn ngữ Anh và Đức.

Các điều kiện yêu cầu

The Times and Quarterly Scholar là hai ấn phẩm xếp hạng các trường đại học toàn thế giới trên quy mô toàn cầu, và cả 2 đều xếp hạng chương trình học Xây dựng và Kiến trúc trong số tốt nhất thế giới. Trước khi ghi danh vào các chương trình này, bạn cần phải chứng minh được kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp thành thạo. Những kỹ năng này giúp bạn giao tiếp với giáo viên và giáo sư và xử lý công việc cần thiết trong quá trình học. Bạn có thể cần xuất trình bằng đại học, bằng tốt nghiệp phổ thông hoặc GED và hoàn thành hồ sơ ứng tuyển.

Chi phí ngành học Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch ở Đức

Mặc dù học tập ở nước ngoài chi phí cao hơn, nhưng điều này mang lại nhiều cơ hội học hỏi từ các giáo sư sự phát triển những kỹ năng xây dựng và thiết kế tuyệt vời. Chi phí cho 1 chương trình học từ $10,000USD  đến $30,000USD  mỗi năm. Nhiều trường ĐH trao nhiều học bổng và tài trợ tài chính cho sinh viên quốc tế. Bạn có thể thấy những gói hỗ trợ cho sinh viên giống bạn trước khi theo học chương trình.

Advertisement

Universities in Đức with courses in Kiến trúc, Xây dụng và Quy hoạch

See more related universities

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Courses selected for comparison

Compare