Học Hàng không tại Đức

Ngành công nghiệp hàng không đã sẵn sàng giữ vai trò hàng đầu trong cộng đồng doanh nghiệp đang toàn cầu hóa. Nếu bạn hứng thú với hàng không, chương trình học tại Đức là một lựa chọn. Bạn sẽ được tiếp xúc với chương trình học đẳng cấp quốc tế với tất cả các khía cạnh trong ngành công nghiệp này, cũng như nhiều lợi ích trong phong cách sống. Với truyền thống lâu đời đạt được từ khoa học làm cho Đức nằm trong những điểm đến hàng đầu của những học sinh có niềm yêu thích với ngành hàng không.

Ngành công nghiệp hàng không có nhiều cơ hội việc làm, yêu cầu khác nhau và lộ trình học khác nhau. Bạn có thể thiết kế khóa học của mình để trở thành một phi công thương mại, thiết kế, sữa chữa máy bay, lập trình viên máy tính hoặc kiểm soát không lưu. Ngoài ra, còn có những cơ hội làm việc về các nghiệp vụ bay và quản lý.

Có nhiều trường ĐH hàng đầu ở Đức cung cấp nền giáo dục tuyệt vời cho ngành quản lý hàng không và cũng chuẩn bị cho học sinh vai trò quản lý trong kinh doanh hàng không, như khai thác các sân bay, các hãng hàng không và các lĩnh vực hàng không khác. Một vài trường đại học đưa ra chương trình đại học tích hợp lý thuyết với thực hành. Nếu bạn có kế hoạch học hàng không tại Đức sau khi tốt nghiệp ĐH,  bạn phải là 1 cử nhận hoặc tốt nghiệp kỹ sư hoặc kinh doanh có thể đc yêu cầu. Vài trường yêu cầu một sinh viên tiềm năng để có được một hợp đồng đào tạo với công ty đối tác.

Điều kiện yêu cầu

Các trường Đại học yêu cầu một tấm bằng thạc sĩ trong ngành Hàng không phải có 1 năm kinh nghiệm là tiêu chuẩn đầu vào. Học hàng không ở cấp độ thạc sĩ thường bao gồm các khóa học cơ bản như kinh tế, quản lý dịch vụ, luật, kế toán, toán học, khoa học máy tính. Với học phí khóa học, sẽ bao gồm hậu cần kinh doanh, quản lý chuỗi cung ứng và kinh tế hàng không.Có rất nhiều trường ĐH hàng đầu ở Đức cung cấp chương trình đào tạo quản lý hàng hông và cũng chuẩn bị cho học sinh vai trò quản lý trong kinh doanh hàng không, như khai thác các sân bay, các hãng hàng không và các lĩnh vực hàng không khác. Tham khảo các yêu cầu tuyển sinh cụ thể trên web các trường ĐH.

Chi phí học ngành hàng không ở Đức

Đức là 1 trong 4 điểm đến hàng đầu trên thế giới của sinh viên quốc tế. Những ai học hàng không tại đức  sẽ thấy chi phí-hiệu quả giáo dục phù hợp.

Thu phí sau đại học nhưng ít tốn kém nếu bạn chọn học chương trình ĐH ở Đức. The German Academic Exchange Service đã thống kê chi phí trung bình ngành hàng không là US$540(€9,170) mỗi năm, gảm mạnh còn US$540 (€470) và US$9,980 (€8,700) phí sinh hoạt - bao gồm thực phẩm, di chuyển, nơi ăn nghỉ, vui chơi giải trí, tài liệu học tập và các nhu yếu khác. Hệ thống giao thông thuận tiện đến trường và về nhà và đi du lịch rộng rãi khắp châu Âu. Người Đức rất thân thiện và chào đón đến thăm sinh viên quốc tế của họ.

Quảng cáo

Universities in Đức with courses in Hàng không

See more related universities

Maximum 6 courses for comparison!