Học Quản trị Nhà hàng - Khách sạn tại Đức

Chia sẻ bài viết này với bạn bè
Chia sẻ lên Facebook Twitter WhatsApp

Quản trị khách sạn - nhà hàng là một trong những lĩnh vực nghề nghiệp phát triển nhanh nhất trên thế giới hiện nay. Cho dù bạn muốn học một vài năm học ở nước ngoài trước khi trở lại quê hương để làm việc cho một công ty du lịch, bạn có thể thấy rằng việc học tại Đức sẽ rất hữu ích. Đức là một điểm đến phổ biến cho khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Họ đến để xem các di tích lịch sử, họ tìm hiểu thêm về chiến tranh thế giới II, tham gia những lễ hội sôi động diễn ra hàng năm và thăm các viện bảo tàng tuyệt đẹp. Học quản lý khách sạn tại một trường ở Đức sẽ dạy bạn làm thế nào để vận hành và phát triển một khách sạn lớn hoặc thậm chí là một nhà trọ nhỏ.

Lý do chính của rất nhiều sinh viên quốc tế chọn học quản lý khách sạn ở Đức là bởi vì Đức có vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp khách sạn. Các chương trình này cung cấp các khóa học được thiết kế nhằm giúp bạn quản lý khách sạn của riêng bạn hoặc quản lý một doanh nghiệp du lịch. Bạn có thể theo học các lớp về tiếp thị kinh doanh cho khách du lịch, sử dụng mạng xã hội để có lượng khách trên mạng nhiều hơn và quản lý, lãnh đạo nhân viên của bạn. Các chương trình hàng đầu của Đức giảng dạy những kinh nghiệm thực tế rất hữu ích. Điều này mang đến cho bạn cơ hội làm việc cho một công ty du lịch hoặc khách sạn thực tế ở Đức để phát triển một số kỹ năng thực hành. Bạn có thể làm việc cho một kế hoạch sự kiện, một khách sạn, một bảo tàng hay thậm chí là một nhà hàng.

Yêu cầu điều kiện

Điều kiện theo học tại một trường tại Đức phụ thuộc vào chương trình mà bạn muốn học. Đại học cung cấp các chương trình cử nhân thường yêu cầu ứng viên có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương. Nếu bạn muốn đến Đức và ghi danh vào một chương trình sau đại học, bạn sẽ cần phải chứng minh rằng bạn đã tốt nghiệp với bằng cử nhân. Hầu hết các chương trình yêu cầu bạn viết đơn xét tuyển cho thấy lý do tại sao bạn muốn học tại trường đó và những gì bạn muốn làm trong tương lai. Bạn cũng sẽ cần phải chứng minh rằng bạn sống ở một nước nói tiếng Anh hoặc rằng bạn thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh với số điểm TOEFL cao.

You might be interested in...