Bachelor of Arts (Honours) in Culinary Arts and Management

Course overview

Statistics
Qualification Cử nhân Đại học
Study mode Full-time
Duration 4 years
Intakes Tháng 9
Tuition (Local students) Data not available
Tuition (Foreign students) ₫ 1288793530
Advertisement

Admissions

Intakes

Fees

Tuition

Data not available
Local students
₫ 1288793530
Foreign students

Estimated cost as reported by the Institution.

Application

Data not available
Local students
Data not available
Foreign students

Student Visa

Data not available
Foreign students

Every effort has been made to ensure that information contained in this website is correct. Changes to any aspects of the programmes may be made from time to time due to unforeseeable circumstances beyond our control and the Institution and EasyUni reserve the right to make amendments to any information contained in this website without prior notice. The Institution and EasyUni accept no liability for any loss or damage arising from any use or misuse of or reliance on any information contained in this website.

Entry Requirements

Các ứng viên tham dự kì thì HKDSE

  • Bài thi HKDSE Ngôn ngữ Anh và Trung cấp 3 hoặc cao hơn
  • Bài thi HKDSE Toán, Văn học hiện đại và môt một tự chọn cấp 2, hoặc tương đương.

Các ứng viên HKALE:

  • Điểm E hoặc cao hơn cho các bài thi HKALE sau:
    • Môn AS-Level : Sử dụng tiếng Anh
    • Môn AS-Level: Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc (Phần 1)
    • Một môn khác thuộc A-Level hay 2 môn AS-Level
    • Điểm E/ Cấp 2  hoặc cao hơn trong 5 bài thi HKCEE bao gồm tiếng Anh (Phần 2 và tiếng Trung, hoặc tương đương.

Các ứng viên khác:

  • Các ứng viên sở hữu chứng chỉ khác ngoài HKDSE/HKALE sẽ được xét tuyển riêng theo từng trường hợp cụ thể

Curriculum

NĂM 1

  • Nghệ thuật Ẩm thực cơ bản 1
  • Văn hóa và Thẩm mĩ
  • Văn hóa Ẩm thực
  • Khoa học cơ bản cho Vận hành nhà ăn
  • Vận hành Nhà ăn
  • Dinh dưỡng
  • Quản lí doanh nghiệp cơ bản
  • Môn GE chính: Tiếng Anh học thuật 1
  • Môn GE chính: Tiếng Trung 1
  • Môn GE chính: Khuynh hướng Nhân văn

NĂM 2

  • Nghệ thuật Ẩm thực cơ bản 2
  • Quản lí điều hành Nhà bếp
  • Tương quan Đồ ăn và Thức uống
  • Vệ sinh An toàn Thực phẩm
  • Quản lí nguồn Nhân lực
  • Luật và Đạo đức Kinh doanh
  • Quản lí Kế toán
  • Quản lí Tiếp thị
  • Môn GE chính: Tiếng Anh học thuật 2
  • Môn GE chính: Thói quen tư duy Khoa học
  • Môn tự chọn 1
  • Môn tự chọn 2

NĂM 3

  • Phát triển công thức
  • Quản lí Sự kiện tại Nhà ăn
  • Kinh doanh
  • KIểm định chất lượng thực phẩm
  • Không gian và trải nghiệm thưởng thức
  • Môn GE chính: Tiếng Anh chuyên ngành
  • Môn GE chính: Tiếng Trung 2
  • Môn GE chính: Tổ chức và Động học Xã hội

Chương trình trọng tâm

  • Nghệ thuật Ẩm thực phương Tây
    • Nghệ thuật Ẩm thực Pháp
    • Nghệ thuật Ẩm thực phương Tây
    • Nhiếp ảnh Ẩm thực và Truyền thông
    • Phát triển thực đơn và phong cách nấu ăn
  • Nghệ thuật ẩm thực Trung Hoa
    • Nghệ thuật Ẩm thực phía Nam Trung Quốc
    • Nghệ thuật Ẩm thực Trung Hoa theo Khu vực
    • Nhiếp ảnh Ẩm thực và Truyền thông
    • Phát triển thực đơn và phong cách nấu ăn
  • Quản lí Ẩm thực
    • Ẩm thực phía Nam Trung Quốc hay Ẩm thực Pháp
    • Ẩm thực Trung Hoa theo vùng hay Ẩm thực phương Tây
    • Thương hiệu Thực phẩm
    • Thị trường thực phẩm bổ sung Trung Quốc

NĂM 4

  • Không gian, Ánh sáng trong nhà hàng
  • Thiết kế Nhà hàng
  • Đồ án Tốt nghiệp
  • Chương trình tự chọn 1
  • Chương trình tự chọn 2
  • Môn tự chọn 3
  • Môn tự chọn 4

Chương trình trọng tâm:

  • Ẩm thực phương Tây
    • Các vấn đề đương đại của Ẩm thực
    • Sản xuất và phục vụ Số lượng lớn
  • Ẩm thực Trung Hoa
    • Các vấn đề đương đại của Ẩm thực
    • SẢn xuất và phục vụ Số lượng lớn
  • Quản lí Ẩm thực:
    • Quản lí chuỗi Cung ứng Thức ăn
    • Nghiên cứu Tích hợp Quản lí

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison