Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Quốc tế BINUS

Daerah Khusus Ibukota Jkt, Daerah Khusus Ibukota Jakarta, Indonesia
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Tư thục

Về Đại học Quốc tế BINUS

Tại Trường Quốc tế BINUS, bạn có thể để dành những ngày học tập của mình cùng với bạn bè của bạn trong một môi trường mang tính kết nối, hiện đại. Dưới đây là đôi nét những gì bạn sẽ được trải nghiệm với tư cách một sinh viên tại trường:

Học tập tập trung

Trường luôn ưu tiên các nhu cầu của học sinh đối với việc học tập tập trung hơn. Mỗi lớp học có giới hạn chỗ ngồi để đảm bảo rằng học sinh nhận được sự quan tâm tối đa từ giảng viên. Điều này có nghĩa là, mối quan hệ giữa giảng viên và sinh viên sẽ gần gũi hơn, gián tiếp nâng cao kinh nghiệm học tập.

Vô số các hoạt động ngoại khóa

Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kì điều gì khi theo học tại Trường Quốc tế BINUS. Có rất nhiều các câu lạc bộ và tổ chức xã hội do sinh viên thành lập, mỗi câu lạc bộ sẽ có các hoạt động riêng. Những người yêu thích đọc sách sẽ được thưởng thức bộ sưu tập sách tuyệt vời trong thư viện, trong khi những người hướng ngoại, thì có thể ngồi, thư giãn và hòa mình với xã hội trong phòng đại sảnh, và có thể thưởng thức một hoặc hai ván ping pong.

Hỗ trợ sinh viên

Trường Quốc tế BINUS cung cấp dịch vụ hỗ trợ như Student Service Desk (dịch vụ sinh viên), the Students and Alumni Relations (Hội sinh viên và cựu sinh viên), và the English Language Services (Dịch vụ Anh ngữ). Trường cũng cung cấp các loại dịch vụ hỗ trợ cả về mặt học tập lẫn mặt phi học thuật trong và sau khi hoàn thành chương trình học tại BINUS quốc tế.

Thông tin về khu học xá

BINUS INTERNATIONAL sẽ giảng dạy tại trường Joseph Center Wibowo (JWC) nằm ở Khu Senayan, Trung tâm Jakarta.

Cơ sở trường học được trang bị đầy đủ với tiện nghi thoải mái, tiện lợi dành cho sinh viên. Cơ sở vật chất đa dạng và được trang bị tùy theo các khóa học khác nhau. Trong đó, một số cơ sở vật chất được trang bị gồm có:

 • Thư viện - cung cấp sách giáo khoa bản in và bản điện tử, luận văn, dữ liệu nghiên cứu, tạp chí (học thuật và giải trí), báo, các mẩu tin (clipping), truyền thông đa phương tiện và bộ sưu tập cơ sở dữ liệu, tất cả đều được sắp xếp theo nguyên tắc phân loại Dewey Decimal (DDC). Thư viện cũng được nâng cấp bằng  các loại cơ sở vật chất như website chính hức bao gồm một công cụ tìm kiếm nhanh chóng cho toàn bộ sưu tập, tủ bảo trợ, một phòng máy tính kết hợp với một trung tâm Anh ngữ tự truy cập internet và phương tiện giúp sinh viên tiếp cận website và bộ sưu tập điện tử nhanh hơn, thuận tiện hơn.
 • Thính phòng - Đó là phòng 310, có sức chứa từ 80 đến 100 người và được trang bị hệ thống âm thanh hiện đại, màn hình LCD, máy tính và kết nối internet. Thính phòng này được sử dụng cho giảng viên khách mời và các sự kiện quan trọng khác.
 • Phòng máy tính - Tất cả các phòng này đều được trang bị thiết bị hiện đại, tinh vi cùng kết nối internet nhanh. Mỗi phòng có 33 máy tính.
 • Phòng nghệ thuật và thiết kế - Phòng này được trang bị đầy đủ các thiết bị cao cấp, sử dụng các loại phần cứng và phần mềm khác nhau. Phòng được chia thành 2 phần: một phòng máy vi tính và một studio chụp ảnh trong đó mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ tiện ích hiện đại như phần mềm đa phương tiện, máy ảnh đồ họa cao cấp, thiết bị chiếu sáng và nhiều thứ khác. Những thứ này có thể thực hiện các nhiệm vụ chuyên sâu hay đồ họa kỹ thuật số và các dự án đa phương tiện khác.
 • Kết nối Internet - Kết nối internet không dây có trong toàn bộ khuôn viên trường với 9 điểm truy cập bằng cách sử dụng 512 Kbps tốc độ.
 • Nhà sách - Mở của 09:00-19:00.
 • Khu vực photocopy - Cung cấp dịch vụ photocopy, đóng sách, scan và in ấn. Mở cửa 8:00-19:00.
 • Khu sinh viên - Nơi dành riêng cho sinh viên thư giãn và nghỉ ngơi. Sinh viên cũng được phép chơi games tại đây (games luôn có sẵn)
 • Cafeteria - Căn tin cung cấp các món ăn thường ngày trong một bầu không khí sạch sẽ và thoải mái. Nơi đây có thể chứa tới 160 người và mở cửa phục vụ bữa trưa vào lúc 11:00-1:00 và phục vụ bữa tối vào lúc 17:00-07:00.
 • ATM - Máy ATM có sẵn ở phía trước tòa nhà, bên cạnh các khu an ninh.
 • Bãi đậu xe - Nơi này có thể chứa lên đến 243 xe hơi và 150 xe máy, nhiều lúc có thể được tăng lên đến 290 chiếc xe đậu song song.
 • TV Wall - kết nối tất cả các tòa nhà BINUS với nhau, và nằm ở sảnh chính, phòng nhập học, và các hành lang trung tâm tầng 3 và 4.
 • An ninh công cộng - Có khoảng 32 máy giám sát (CCTV) trải khắp các khu như khu vực công cộng (thang máy, hành lang, lối thoát hiểm). phòng máy tính, khu vực đậu xe. Điều này giúp đảm bảo rằng khuôn viên xung quanh luôn an toàn mọi lúc mọi nơi. Việc ra vào khuôn viên trường sẽ được kiểm soát với thẻ ID.
 • Musholla (phòng cầu nguyện) - thường được sử dụng để tổ chức buổi cầu nguyện thứ Sáu cho sinh viên. Phòng có thể chứa đến 60 người và được trang bị đầy đủ với điều hòa, giá sách Hồi giáo, giá để khăn trùm đầu, hệ thống âm thanh và bục giảng. Khu vực nam và nữ được ngăn cách bởi một bức màn.

BINUS INTERNATIONAL nằm ở khu vực Senayan, là khu trung tâm thương mại và giải trí của phía Nam Jakarta, điều này giúp những ai có nhu cầu có thể dễ dàng thăm thú. Chúng ta có thể tới đó thông qua TransJakarta (hệ thống giao thông công cộng nổi tiếng của Jakarta), bởi hầu hết mọi nơi xung quanh Jakarta đều có trạm dừng. Tìm một chuyến tàu và sau đó xuống xe ở Ratu Plaza thì chúng ta sẽ chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để đi bộ đến trường.

Khuôn viên trường cũng có thể ra vào từ các tổ chức và cơ sở BINUS khác như Quảng trường BINUS - Hall of Residence. Ngoài ra còn có rất nhiều địa điểm gần đó cho sinh viên đi chơi bất cứ khi nào rảnh rỗi. Chỉ cần đi bộ từ trường, và bạn sẽ đến Senayan City Mall. Nơi này là trung tâm giải trí và văn hóa, với nhiều cửa hàng và các sự kiện khác nhau chờ bạn tham gia. Thêm vào đó, nếu bạn đi bộ xa hơn một chút, bạn sẽ được ở Plaza Senayan - một trung tâm mua sắm khác với phần ngoại cảnh rất đặc biệt: sang trọng và tinh tế, rất hợp với những ai ưa thích cái đẹp và sự thanh lịch. Các tiện nghi khác như 7-eleven, cửa hàng in và hơn thế nữa luôn luôn có sẵn gần khuôn viên trường.

Chỗ ở

BINUS SQUARE (Quảng trời BINUS) - Hall of Residence cung cấp nơi ở vô cùng thoải mái. Được trang bị các tiện nghi hiện đại, dịch vụ đặc biệt và các chương trình thú vị khác, nơi đây chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của sinh viên.

BINUS SQUARE có 4 khu dân cư, trong đó có 2 khu dành riêng cho học sinh nam và 2 khu còn lại được dành riêng cho các học sinh nữ. Hội trường này có tới 1500 phòng (đơn và đôi), với sức chứa lên đến 2200 học sinh. Nơi này cũng được trang bị các tiện nghi như:

 • Lounge (phòng chờ có đồ uống)
 • Phòng đọc
 • Phòng khách (dành cho cha mẹ)
 • Cửa hàng phục vụ 24 giờ
 • Giặt ủi
 • Wifi kết nối internet cao
 • Bể bơi
 • Phòng thể dục
 • Phòng Games
 • Hệ thống an ninh 24 giờ

GIÁ PHÒNG:

Loại phòng            Sinh viên Quốc tế            

Phòng đơn

(Chất lượng cao)

 $ 230 / tháng

Phòng đơn

(Tiêu chuẩn)

 $ 230 / tháng

Phòng đôi

(Chọn ngẫu nhiên)

 $ 180 / tháng
 • Giá nhà bao gồm cả tiền đặt cọc $100
 • Ít nhà thuê từ Tháng 9/2014

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 11

Accounting & Finance 1 Business, Management 2 Computer Science, IT 3 Creative Arts & Design 2 Hotel Management & Hospitality 1 Mass Communication & Media 2

Liên hệ

Chia sẻ