Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Telkom

Bandung, Jawa Barat, Indonesia
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 9,367,681 mỗi month
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 1%
Loại trường Tư thục

Về Đại học Telkom

Đại học Telkom, cũng được gọi bằng tên viết tắt của Tel-U, là một trường đại học tư nhân nằm ở Bandung, Tây Java, Indonesia. Nó được thành lập vào năm 2013 do Quỹ Giáo dục Telkom (thuộc sở hữu của PT. Telekomunikasi Indonesia -  đơn vị viễn thông lớn nhất tại Indonesia) tài trợ, với bốn tổ chức hợp nhất là Viện Công nghệ Telkom, viện Quản lý Telkom, đại học bách khoa Telkom  và trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Telkom, Indonesia. Chương trình chuyên ngành của các nghiên cứu trong lĩnh vực "Thông tin và Truyền thông công nghệ, quản lý và Creative Industries" để đáp ứng nhu cầu của sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp công nghệ thông tin. Các trường đại học, các tổ chức như trước của nó, duy trì mối quan hệ với hàng trăm công ty, rất nhiều trong số đó tham gia vào lĩnh vực viễn thông.

Tel - U đến năm 2017 sẽ là một trường đại học đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực thông tin.

Trường đã có sự hợp tác với các trường đại học từ Hà Lan, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia và Australia. Telkom luôn mở của đón sinh viên quốc tế tham gia vào các chương trình ngắn hạn, nghiên cứu hoặc chương trình cử nhân

6 lý do để học tại Telkom

1. Được xếp hạng quốc gia và quốc tế

2. Trường đại học đầu tiên ở Indonesia tập trung vào công nghệ thông tin 3. 3. Có môi trường tốt nhất cho nghiên cứu và phát triển kiến ​​thức.

4. Mạng lưới kết nối công nghiệp chất lượng - Liên kết và kết hợp với công nghiệp viễn thông

5. Các khoá thực hành - Có rất nhiều cách để Tel-U áp dụng kinh nghiệm thực tế vào các khóa học của mình. Là một sinh viên Tel-U bạn có thể  thực hành để lấy kinh nghiệm ngay khi đang học tập.

6. Kinh nghiệm các nền văn hóa khác nhau - Gần 6.000 học từ khắp khu vực Indonesia chọn học tại Tel-U. Nhiều giảng viên và giảng viên đã từng làm việc hoặc học tập ở nước ngoài cũng có trình độ quốc tế. Tel-U cũng khuyến khích và tôn vinh sự đa dạng văn hóa trong khuôn viên trường. Bạn có thể tham gia vào các sự kiện như sinh viên nghệ thuật Đơn vị từ Makassar, Jawa, Sunda, Aceh và các hoạt động đa văn hóa khác.

Thông tin về khu học xá

Cơ sở chính của Telkom rộng trên 48ha, nằm tại  Jalan Telekomunikasi - Terusan Buahbatu, Kabupaten Bandung. Các cơ sở khác nằm trong khu vực Gegerkalong Hilir, phía bắc của thành phố Bandung, tại khu vực văn phòng của Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Đại họcTelkom  và Trung tâm Đào tạo Telkom.

Khuôn viên được hỗ trợ các tiện ích như:

Được hỗ trợ với các tiện ích như:

Ký túc xá (nằm dưới giám sát của trường, mờ cửa 24 giờ, Internet miễn phí trong phòng ngủ?)
Văn phòng quốc tế (IO) và Văn phòng Câu lạc bộ Buddy (IOSBC) dành cho việc hỗ trợ sinh viên quốc tế 24/7
Phòng y tế nằm trong khuôn viên trường
Thư viện và phòng giải trí đa phương tiện
Các phòng thí nghiệm (hơn một trăm phòng thí nghiệm)
Trung tâm ngôn ngữ
Trung tâm thể thao
Trung tâm nghề nghiệp
Hoạt động sinh viên (tổ chức chính thức, tổ chức văn hóa, hội sinh viên, câu lạc bộ thể thao)

Đại học Telkom nằm ở Bandung (là thành phố thủ phủ của khu vực châu Á-Phi) Hội nghị Á-Phi năm 1955 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử của các nước châu Á và châu Phi. Các đại biểu đến từ 29 quốc gia tập trung tại Bandung, Indonesia để thảo luận về hòa bình, an ninh và phát triển kinh tế cùng với các vấn đề đang nổi lên ở nhiều nơi trên thế giới.

Khuôn viên của Đại học Telkom mất khoảng ba giờ để đến sân bay Sokarno-Hatta Jakarta (CGK) và chỉ 30 phút để đến sân bay Husein Sastranegara Bandung (BDO). 

Chỗ ở

Là một sinh viên nước ngoài, bạn sẽ khá dễ dàng trong việc tìm chỗ ở vì Đại học Telkom cung cấp ký túc xá, nằm bên trong khuôn viên 50 m từ các khoa. Bạn sẽ mất khoảng 5-10 phút đi bộ hoặc ít hơn 5 phút bằng xe đạp được cung cấp bởi Trường.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com"

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 34

Accounting & Finance 2 Business, Management 6 Computer Science, IT 4 Creative Arts & Design 5 Engineering 16 Hotel Management & Hospitality 1 Mass Communication & Media 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ