Học Marketing tại Ireland

Những thông tin về ngành học Marketig dành cho sinh viên khi du học Ireland
Chia sẻ bài viết này với bạn bè
Chia sẻ lên Facebook Twitter WhatsApp

Marketing được ví von như là "át chủ bài" của một doanh nghiệp.

Bạn có tư duy sáng tạo, chịu được áp lực và luôn muốn đương đầu với thử thách để phát triển doanh nghiệp, Marketing là bộ phận bạn nên đầu quân!

Nhưng để trở thành một Marketer giỏi thì đam mê thôi vẫn chưa đủ, bạn còn đòi hỏi phải có kiến thức chuyên ngành vững chắc nữa.

Với nền giáo dục không hề thua kém bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, cùng với chi phí du học hợp lý trong khối Châu Âu, Ireland đang dần chiếm được cảm tình của nhiều bạn sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam.

Vậy tại sao chúng ta không thử tìm hiểu về ngành học Marketing tại Ireland trong bài viết này?

Hãy bắt đầu nhé!

Học Marketing ở Ireland khác gì ở các nước khác?

Thật sự thì không khác biệt là mấy khi học Marketing tại Ireland hay tại các quốc gia khác. Sự khác biệt ở đây chẳng qua là ở những giá trị mà việc chọn du học tại Ireland sẽ mang lại cho bạn.

Nếu tìm hiểu, các bạn sẽ biết được số lượng du học sinh quốc tế học tập tại Ireland đang tăng mỗi năm, các bạn sinh viên này đang nhận được những tiêu chuẩn giáo dục tại Ireland cùng với trải nghiệm văn hóa độc đáo.

Điểm nổi bật khi du học Ireland:

 1. Giáo dục đại học Ireland là một trong những nền giáo dục chất lượng nhất Châu Âu, nằm trong Top 20 bảng xếp hạng các nền giáo dục đại học tại Châu Âu được đánh giá bởi IMD World Competitiveness Yearbook năm 2014, nền giáo dục cũng góp phần giúp nước này tăng trưởng nhanh về kinh tế so với thế giới trong những thập kỷ gần đây.
 2. Nhiều trường Đại học/ Học viện tại Ireland được đánh giá với chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, với hơn 5,000 chương trình thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau (Dược, Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Kinh doanh, Luật, Ngôn ngữ học, Văn học, Lịch sử,v.v...)
 3. Ireland là quốc gia nói tiếng Anh, sinh viên khi du học tại Ireland không chỉ có cơ hội được cải thiện vốn tiếng Anh của mình trên giảng đường mà còn trong cuộc sống hằng ngày.
 4. Ireland cũng được biết là địa điểm du học thu hút sinh viên quốc tế. Nhiều bạn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến Ireland mỗi năm, trong đó có du học sinh Việt Nam, để học tập và nghiên cứu cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
 5. Ireland là một quốc gia an toàn để học tập và sinh sống. Theo như Global Peace xếp hạng thì Ireland đứng vị trí thứ 12 về Những quốc gia an toàn nhất trên thế giới 2013.

Bạn có phù hợp để học Marketing?

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết liệu rằng, Marketing có phải ngành nghề phù hợp với bạn không? Hãy thử hỏi bản thân những câu hỏi dưới đây nhé!

 • Bạn hứng thú với việc kinh doanh?
 • Bạn thích tìm ra những cách sáng tạo để tiếp cận và bán được sản phẩm của mình cho khách hàng?
 • Bạn thích làm việc và giao tiếp với nhiều người?
 • Bạn nhận thấy bản thân mình có những kỹ năng hoàn toàn phù hợp với ngành Marketing?
 • Bạn có thể mang tới hàng tá những ý tưởng sáng tạo?
 • Bạn cũng sẽ có thể cho lập ra những ý tưởng chiến lược mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp?

Nếu như câu trả của bạn hầu như là CÓ! thì vâng, bạn nên học Marketing đi ạ! Và chắc chắn ngành học này sẽ mang lại cho bạn một sự nghiệp tương lai rộng mở.

Điều kiện học Marketing tại Ireland là gì?

Cũng như các bạn đã biết thì yêu cầu đầu vào thường sẽ phụ thuộc nhiều vào trường và bậc học mà các bạn chọn theo học. Nhưng để các bạn có thể hình dung, dưới đây là Yêu cầu đầu vào của chương trình Bachelor of Science (Hons) in Marketing, Innovation and Technology tại Đại học Dublin City.

 • Độ dài: 4 năm
 • Điều kiện đầu vào:

Top trường Đại học dạy ngành Marketing tốt nhất tại Ireland 2019

Danh sách các trường Đại học tại Ireland đào tạo ngành Marketing tốt nhất 2019

 1. University College Dublin

Du hoc Marketing tai Ireland - anh 1

 1. University College Cork

Du hoc Marketing tai Ireland - anh 2

 1. University of Limerick

Du hoc Marketing tai Ireland - anh 3

 1. Trinity College Dublin, The University of Dublin

Du hoc Marketing tai Ireland - anh 4

 1. Dublin City University

Du hoc Marketing tai Ireland - anh 5

 1. Dublin Institute of Technology

Du hoc Marketing tai Ireland - anh 6

Chính sách làm thêm và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành các khóa học tại Ireland, bạn tất nhiên mong muốn tìm kiếm một cơ hội việc làm tại đất nước này. Nhưng nên lưu ý, các bạn đừng để "nước đến chân mới nhảy", EasyUni gợi ý bạn nên tìm hiểu chính sách làm thêm cho sinh viên quốc tế từ những năm đầu tiên và cũng không quên theo dõi các điều luật của nước này dành cho sinh viên quốc tế một cách thường xuyên nhé

You might be interested in...