Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia

Petaling Jaya, Selangor, Malaysia
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 8,417,912 mỗi month
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 10%
Loại trường Tư thục

Về Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia

Trường đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia (MUST) là trường đại học cung cấp chương trình toàn diện ở tất cả các bậc học từ Quỹ khoa học đến Cao đẳng, Đại học (BSc và BBA), thạc sĩ và tiến sĩ. Hiện tại có ba trường đơn vị: Trường Khoa học và Kỹ thuật, Trường Kinh doanh và các trường học của Quỹ Nghiên cứu và trường dự bị. 

MUST bắt đầu với vai trò là một trường cao học vào năm 2000, được sự hỗ trợ của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT). Do đó, chương trình nghiên cứu sau đại học của trường đã được thiết kế để theo đuổi lối dạy và học của MIT, nhấn mạnh vào việc đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp và công việc trong tương lai. Để cung cấp chương trình giáo dục hiện tại, MUST đã xây dựng được một đội ngũ giảng viên bao gồm sinh viên tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Hiện nay, MUST đã mở rộng để cung cấp các chương trình đại học và nghiên cứu tại trường đối với trường Khoa học và Kỹ thuật và trường Kinh Doanh. Với sự hỗ trợ của MIT về đào tạo sau đại học, trường đã thiết lập mô hình phát triển đại học. Các chương trình của Quỹ giảng dạy và học tiếp tục được tương tác, và các nội dung của khóa học được hướng dẫn bằng nhiều vấn đề thực tế. Chương trình học ngành công nghiệp được định hướng để đảm bảo việc làm của sinh viên tốt nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp của MUST ngày nay làm việc trong các tập đoàn hàng đầu trên thế giới, từ Trung Đông đến Trung Quốc, Singapore và Australia. Nhiều người cũng làm việc trong các tập đoàn lớn và các tổ chức chính phủ tại Malaysia hoặc đã bắt đầu kinh doanh riêng. Những người khác theo đuổi học vị tiến sĩ tại các trường đại học của Malaysia cũng như các trường đại học ở Canada, Úc, và những nơi khác sinh viên quốc tế của trường cũng đã đạt được sự nghiệp tốt.Phần lớn sau đó đã trở về quê nhà của họ để giữ vị trí tốt trong các tổ chức chính phủ và các công ty tư nhân, thêm vào mạng lưới cựu sinh viên quốc tế  và có thể giúp mỗi đợt sinh viên mới tốt nghiệp về công việc có tính quốc tế.

Thông tin về khu học xá

Cơ sở vật chất của MUST bao gồm:

Phòng học và Giảng đường

Phòng thí nghiệm khoa học và máy tính

Thư viện

Khu nhà ở

Khuôn viên trường nằm ở Kelana Square - Petaling Jaya, Selangor, Malaysia và để tới đây bạn có thể di chuyển bằng LRT (tàu điện ngầm) và xe buýt.

Chỗ ở

MUST cung cấp sự hỗ trợ cần thiết với cả sinh viên trong và ngoài nước bao gồm chỗ ở là các căn hộ hoặc phòng chung cư ở khu vực lân cận Kelana Jaya. Khu vực Kelena có rất nhiều cửa hàng đồ ăn, nhà hàng để phục vụ cho các bạn sinh viên của MUST. Bên cạnh đó, phòng khám và bệnh viện ở đây cũng rất gần nếu bạn đi từ khuôn viên trường. Đây là một trong những dịch vụ thiết yếu đối với các bạn sinh viên khi tham gia học tập tại trường.

Đa số các phòng ở dành cho sinh viên chỉ mất 15 phút để di chuyển đến trường và các trung tâm nghiên cứu, khu mua sắm, phòng y tế, khu ẩm thực, ngân hàng và bưu điện. Bên cạnh đó, để tới Kelana Jaya có rất nhiều phương tiện để lựa chọn như Lebuhraya Damansara Puchong (LDP), New Klang Valley, đường cao tốc (NKVE) và đường cao tốc liên bang.

Hiện nay nhà trường có các địa điểm cung cấp chỗ ở cho sinh viên bao gồm:

Kelana Idaman

Căn hộ chung cư Kelana Putri 

Căn hộ cao cấpKelana Sentral Căn hộ cao cấp

Nhà liên kết

Nhà chung cư Prima U1 

Chung cư Sterling 

Căn hộ cao cấp Suria Damansara 

Nhà chung cư Tiara Kelana 

Hầu hết các phòng hoặc chung cư cao tầng được trang bị các thiết bị và đồ nội thất sau đây:

Thiết bị:

1. Trạm bảo vệ/ thẻ truy cập

2. Sân chơi trẻ em

3. Bể bơi

4. Sân Cầu lông, Bóng quần và quần vợt

5. Phòng thể dục

6. Quán cà phê

7. Cửa hàng tiện lợi, chợ nhỏ

8. Tiệm giặt ủi

9. Camera quan sát

10. Bãi đỗ xe

Nội thất

1. Giường và nệm

2. Tủ quần áo

3. Tủ lạnh

4. Truyền hình

5. Giá để giày

6. Rèm cửa

7. Bếp

8. Bình gas

9. Máy giặt 

 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 9

Accounting & Finance 1 Business, Management 4 Computer Science, IT 2 Engineering 1 Humanities & Social Sciences 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ