Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Khoa học và Quản lý

Shah Alam, Selangor, Malaysia
Campus setting Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 8,181,818 mỗi month
Mật độ sinh viên Medium
Sinh viên quốc tế 20%
Loại trường Tư thục

Về Đại học Khoa học và Quản lý

Hơn ba thập kỷ trôi qua, MSU là trường đại học đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của nhu cầu nguồn nhân lực trong nước và quốc tế. Những thách thức trong những năm qua đã làm cho trường kiên quyết hơn trong hành trình hướng tới mục tiêu cung cấp nền giáo dục đại học tốt nhất cho sinh viên. Ba mươi năm cũng đã cho thấy sự phát triển của trường, từ một trường cao đẳng ít tên tuổi, đến nay đã được đánh giá là một trong những trường Đại học xuất sắc. Bộ Giáo dục Malaysia đã đánh giá MSU là một trong những trường Đại học tốt nhất của Malaysia. Thành quả đạt được phù hợp với mục tiêu của trường, đó là cung cấp một nền giáo dục có chất lượng và kinh nghiệm học tập sẽ giúp định hình tương lai cho sinh viên.

 

MSU ưu tiên sinh viên tốt nghiệp có việc làm, vì vậy trường tập trung vào các môn học có liên quan đến ngành công nghiệp và đảm bảo rằng những khóa học đáp ứng xu hướng hiện nay. Sự chuyên môn trong Y học, Y tế và Khoa học đời sống, Điều dưỡng, Dược, Kinh doanh, Quản lý, Kế toán, Khách sạn, Luật, Công nghệ máy tính và Kỹ thuật đã được bổ sung để tiếp cận thị trường và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

 

Kinh nghiệm học tập hoàn toàn vượt xa thành tích học tập. Kinh nghiệm liên quan đến việc nâng cao bản thân cũng quan trọng không kém vì trường uốn nắn sinh viên tốt nghiệp thành các chuyên gia.Từ hàng loạt những nỗ lực gắn kết cộng đồng vào các hoạt động nhằm hiểu rõ giá trị và bảo vệ môi trường, bạn sẽ tìm thấy điều gì đó làm bạn muốn đăng ký vào trường MSU.

Thông tin về trường

Khoa Thông tin Khoa học & Kỹ thuật
Khoa này bao gồm ba bộ phận đó là Khoa học Thông tin và Tin học, Khoa học Truyền thông và Đồ họa, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ. Trong một số các thiết bị sẵn có ở đây là:

Phòng máy chủ
Phòng kiểm soát
Phòng thí nghiệm Điện
iMac 

Studio đa phương tiện

Khoa Sức khỏe & Đời sống Khoa học
Khoa này bao gồm bốn bộ phận: Khoa học Y tế, Y tế chuyên nghiệp & Dịch vụ Thực phẩm, Nhãn khoa và Điều dưỡng. Các phòng bạn tổ chức đa dạng các hoạt động nghiên cứu. Các thiết bị sẵn có ở đây là:

Phòng thí nghiệm Hóa sinh
Phòng hoá học
Phòng thí nghiệm Huyết học & Miễn dịch học
Lab Pathology
Lab Sinh lý học
Trung tâm mắt
Phòng khám nhi khoa
Điều dưỡng cộng đồng
 

Khoa Nghiên cứu Quản lý Kinh doanh và Nghiên cứu Chuyên nghiệp

Khoa bao gồm hai bộ phận là Quản trị Kinh doanh và Khoa Kế toán - Tài chính. Chương trình đào tạo chất lượng và mục tiêu cung cấp cho sinh viên với một nền tảng tuyệt vời để làm chủ các kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế và nội địa.

 

Trường Khách sạn và Nghệ thuật Sáng tạo
Ngôi trường này cung cấp các chương trình du lịch khách sạn và nghệ thuật sáng tạo với phương châm chú trọng việc thực hành và tận dụng công nghệ. Trường tự hào có cơ sở vật chất hiện đại, ví dụ như một nhà bếp trong khuông viên trường, một phòng thời trang, đại lý du lịch, một spa và một cửa hàng làm đẹp.

Trường MSU có vị trí giữa sông Damansara và đại lộ Elite. 

Chỗ ở

MSU cung cấp một loạt các nơi ăn nghỉ với phù hợp với điều kiện tài chính của tất cả mọi người. Tùy thuộc vào yêu cầu của sinh viên, mà trường sẽ cung cấp phòng theo kiểu chung cư hoặc kiểu căn hộ.

Hầu hết các nơi ở của trường đều nằm trong khoảng cách có thể đi bộ. Tuy nhiên, vẫn có một số địa điểm khá xa và phải dùng phương tiện

Thông tin bổ sung

MSU cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên đại học và sau đại học đến từ khắp nơi trên thế giới. Hiện nay, Sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia đang theo học tại MSU và con số đó đang gia tăng.

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com"
 

Hình ảnh

Các kháo học có sẵn 109

Accounting and Finance 5 Applied and Pure Sciences 14 Aviation 2 Beauty and Personal Care 4 Business and Management 15 Computer Science and IT 15 Creative Arts & Design 9 Education and Teaching 4 Engineering 8 English Language 1 Health and Medicine 17 Hotel Management & Hospitality 8 Humanities & Social Sciences 1 Law 1 Mass Communication & Media 4 MBA 1 Sports Science 1

Liện hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Be the first one!

Chia sẽ