Gọi chúng tôi (+84) 16-5353-3301

Management & Science University (MSU), Shah Alam, Malaysia
Shah Alam, Malaysia 1 Phản hồi

Tổng quan

Năm thành lập
1981
Loại
Private
Khóa học
109
Tuyển sinh
thá tha tha
Population
Thông tin này hiện không có
Bản xứ : Quốc tế
Thông tin này hiện không có

Khóa học được cung cấp

1Phản hồi

Jacqqueliine Benita Paul

18 Tháng 1 2016

Academically its it rather comprehensive and provides a lot of opportunities to get hands-on experience

thêm

Xem thêm

Giới thiệu Management & Science University (MSU)

Hơn ba thập kỷ trôi qua, MSU là trường đại học đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của nhu cầu nguồn nhân lực trong nước và quốc tế. Những thách thức trong những năm qua đã làm cho trường kiên quyết hơn trong hành trình hướng tới mục tiêu cung cấp nền giáo dục đại học tốt nhất cho sinh viên. Ba mươi năm cũng đã cho thấy sự phát triển của trường, từ một trường cao đẳng ít tên tuổi, đến nay đã được đánh giá là một trong những trường Đại học xuất sắc. Bộ Giáo dục Malaysia đã đánh giá MSU là một trong những trường Đại học tốt nhất của Malaysia. Thành quả đạt được phù hợp với mục tiêu của trường, đó là cung cấp một nền giáo dục có chất lượng và kinh nghiệm học tập sẽ giúp định hình tương lai cho sinh viên.

 

MSU ưu tiên sinh viên tốt nghiệp có việc làm, vì vậy trường tập trung vào các môn học có liên quan đến ngành công nghiệp và đảm bảo rằng những khóa học đáp ứng xu hướng hiện nay. Sự chuyên môn trong Y học, Y tế và Khoa học đời sống, Điều dưỡng, Dược, Kinh doanh, Quản lý, Kế toán, Khách sạn, Luật, Công nghệ máy tính và Kỹ thuật đã được bổ sung để tiếp cận thị trường và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

 

Kinh nghiệm học tập hoàn toàn vượt xa thành tích học tập. Kinh nghiệm liên quan đến việc nâng cao bản thân cũng quan trọng không kém vì trường uốn nắn sinh viên tốt nghiệp thành các chuyên gia.Từ hàng loạt những nỗ lực gắn kết cộng đồng vào các hoạt động nhằm hiểu rõ giá trị và bảo vệ môi trường, bạn sẽ tìm thấy điều gì đó làm bạn muốn đăng ký vào trường MSU.

Videos

Management & Science University

MSU Colombo Launching of Bio Lab

Tin mới nhất

Management and Science University (MSU) wins national award for Best Entrepreneurial Private University 2016

Innovation leads the 21st-century economy, and the entrepreneur, fundamentally an innovator and a job creator, is elemental to modern business. ...

Find out more

Các khóa học ngẫu nhiên

Có thể bạn cũng quan tâm