Bachelor of International Hospitality Management (Hons)
Course overview
Qualification | Cử nhân Đại học |
Study mode | Full-time |
Duration | 3 years |
Intakes | Tháng 3, Tháng 8 |
Tuition (Local students) | ₫ 540410244 |
Tuition (Foreign students) | ₫ 707896039 |
Admissions
Intakes
Fees
Tuition
- ₫ 540410244
- Local students
- ₫ 707896039
- Foreign students
Estimated cost as reported by the Institution.
Application
- Data not available
- Local students
- Data not available
- Foreign students
Student Visa
- Data not available
- Foreign students
Every effort has been made to ensure that information contained in this website is correct. Changes to any aspects of the programmes may be made from time to time due to unforeseeable circumstances beyond our control and the Institution and EasyUni reserve the right to make amendments to any information contained in this website without prior notice. The Institution and EasyUni accept no liability for any loss or damage arising from any use or misuse of or reliance on any information contained in this website.
Entry Requirements
- Văn bằng chứng nhận của Đại học Taylor ngành Quản lý Khách sạn / Quản lý Du lịch / Quản lý sự kiện / Nghệ thuật ẩm thực: Vượt qua với tối thiểu CGPA 2.00
- Kỳ thi Sijil Tinggi Persekolahan Malaysia (STPM): CC với tối thiểu CGPA 2.00.
- Giấy chứng nhận Kiểm tra Thống Nhất (UEC): Vượt qua với tối thiểu 5Bs
- Trình độ A: Tối thiểu EE
- Trúng tuyển Nam Úc (SAM) / SACE quốc tế: Tối thiểu ATAR 60
- Dự bị đại học của Canada (CPU): Tối thiểu trung bình 55% trong 6 môn học
- Chương trình văn bằng Tú tài Quốc tế (IBDP): Tối thiểu 24 điểm trong 6 môn học
- Trình độ chuyên môn khác: Sinh viên với trình độ khác sẽ được xem xét trên cơ sở từng trường hợp cụ thể
Yêu cầu trình độ Tiếng Anh
- IELTS: Trình độ 6.0
- TOEFL: 79 (Kiểm tra dựa trên Internet)
- MUET: Trình độ 4
- Tiếng Anh UEC: B6
- O Level: Hạng C
- 1119 (GCE-O): Hạng B
Curriculum
Năm nhất
Học kỳ 1
- Kinh doanh Du lịch & Khách sạn
- Tiếng Anh cho Khách sạn & Du lịch
- Vận hành Nhà bếp I
- Vận hành Thực phẩm & đồ uống I
- Nghiên cứu đồ uống
- Khoa học & vệ sinh thực phẩm
Học kỳ 2
- Nguyên lý Kế toán
- Giao tiếp kinh doanh
- Vận hành Nhà bếp II
- Vận hành Thực phẩm & đồ uống II
- Vận hành Chỗ ở
- MPU (U1) - Học phần 1 *
Năm hai
Học kỳ 3
- Các phương pháp định lượng
- Hệ thống thông tin du lịch & thương mại điện tử
- Nguyên tắc của Marketing
- Kinh doanh & Quản Lý Quan hệ khách hàng
- Quản Lý Chỗ ở
- Quản Lý Thực phẩm và đồ uống
- Quản Lý Các cuộc họp, ưu đãi, quy ước & Triển lãm (MICE)
- MPU (U1) - Học phần 2 *
Học kỳ 4
- Luật Du lịch & Khách sạn
- Phương pháp nghiên cứu
- Tiếng Pháp Cơ bản I
- Kinh doanh Hội nghị và tiệc
- Hành Vi Tổ Chức & Thực tiễn
- Truyền thông tích hợp Marketing
- Kế toán quản trị
- MPU (U2) *
- Thực tập I
- Nhận tháng ba là sau học kỳ 3
- Nhận tháng Tám là sau học kỳ 4
Năm ba
Học kỳ 5
- Quản Lý Nhân sự Khách sạn
- Kinh tế du lịch
- Quản lý doanh thu
- Tiếng Pháp Trung cấp II
- Khả năng kinh doanh Khách sạn
- Môn Tự chọn
- MPU (U3) *
- MPU (U4) *
Học kỳ 6
- Quản Lý liên văn hoá
- Luận văn
- Quản lý tài chính
- Mô phỏng Khách sạn
- Quản lý chất lượng Dịch vụ
- Kế hoạch & Thiết kế Khách sạn
- Môn Tự chọn II
- Thực tập II
LƯU Ý:
* Bộ Giáo dục (MOE) yêu cầu tất cả học sinh tham Mata Pelajaran Umum (MPU) (tức là Nghiên Cứu Đại Cương) được phân loại theo U1, U2, U3 và U4 trong thời gian học của họ. Học phần U1 được quy định bởi Bộ Giáo dục trong khi học phần U2, U3 và U4 là từ một danh sách các học phần cốt lõi của trường đại học (UCM) quy định theo Hướng dẫn chương trình.