Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Khoa học Ứng dụng HU, Utrecht

Utrecht, Hà Lan
Campus setting Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 27,272,727 mỗi month
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 60%
Loại trường Công lập

Cần thêm thông tin? Liên hệ ở đây

Liên hệ với team tư vấn để biết thêm thông tin. Miễn phí!

Sau khi gửi câu hỏi, nhân viên tư vấn sinh viên sẽ sớm liên hệ với bạn.

Về Đại học Khoa học Ứng dụng HU, Utrecht

Đại học Khoa học ứng dụng HU Utrecht là một trong những trường đại học giáo dục lớn nhất trong  bang. Nó có hơn 37.000 sinh viên với hơn một trăm quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, sinh viên của chúng tôi vẫn trải nghiệm môi trường giáo dục của trường như là quy mô nhỏ và cá nhân.

Một trong những nhiệm vụ của Đại học Khoa học Ứng dụng Utrecht là để góp phần vào một xã hội tri thức bền vững với con người như là điểm khởi đầu; một nơi mà sinh viên và nhân viên có cơ hội để mở rộng tầm nhìn của họ và cảm thấy như ở nhà.

Kinh doanh Sáng tạo
“I was seriously impressed with how the Creative Business programme is preparing students to manage uncertainty and how they are thriving in a constantly changing business environment.”
Sam Ellis, Head of Innovation MSC Saatchi London (2017)

Bạn có tự hỏi làm thế nào để chuẩn bị cho sự nghiệp của tương lai? Bạn có suy nghĩ tiên phong không? Bạn thích làm việc và học tập trong môi trường quốc tế tại một trong những trường đại học lâu đời nhất của Hà Lan?

Xem qua chương trình Cử nhân Quốc tế về Nghệ thuật Sáng tạo của chúng tôi tại Đại học Khoa học Ứng dụng Utrecht. Chương trình giảng dạy của chúng tôi đào tạo bạn cho sự nghiệp quốc tế tại các tổ chức với một cốt lõi sáng tạo, từ cổ điển để bắt đầu lên để mở rộng quy mô. Các doanh nghiệp này đang tìm kiếm những người sáng tạo, nhiệt tình và có tổ chức tốt để gia nhập đội ngũ của họ và thúc đẩy tiềm năng thương mại của họ.

Chúng tôi tập trung vào những phát triển mới nhất trong tiếp thị, truyền thông và truyền thông quốc tế. Chúng tôi trang bị cho bạn những kỹ năng chuyên nghiệp mà các nhà tuyển dụng mong muốn trong ngành công nghiệp sáng tạo như quảng cáo, truyền thông và giải trí, thiết kế, âm nhạc, xuất bản, chơi game, thời trang và công nghệ thông tin. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi kết thúc trong một loạt các tổ chức từ thương mại đến phi lợi nhuận và từ các nhà đổi mới toàn cầu để phá vỡ scale-ups. Dọc theo cách bạn học cách quản lý sức mạnh thương mại của sự sáng tạo, suy nghĩ chiến lược và khái niệm, và tìm ra cách sáng tạo để giải quyết những thách thức của các doanh nghiệp sáng tạo quốc tế hiện nay.

Cách tiếp cận tích hợp và đa ngành của chúng tôi được định hướng theo nhu cầu của các công việc trong tương lai hoặc hiện tại trong lĩnh vực Sáng tạo: chiến lược gia sáng tạo, hacker phát triển, tiếp thị truyền thông trực tuyến và xã hội, nhà chiến lược thương hiệu, nhà nghiên cứu văn hóa phụ, người kể chuyện về dữ liệu, quản lý nội dung, ) nhà tư tưởng hệ thống, nhà tư tưởng thiết kế, người quản lý thông tin chi tiết về người tiêu dùng, nhân viên kinh nghiệm, nhà phát triển bot trung tâm của con người và nhà tiếp thị toàn cầu.

Sinh viên tốt nghiệp thành công Sáng tạo Sáng tạo trình bày các kỹ năng đặc biệt để tối ưu hóa trải nghiệm theo nghĩa rộng nhất. Họ chứng minh công việc chất lượng cao, say mê lĩnh vực chuyên môn của họ và thể hiện một quan điểm rõ ràng về công việc của họ. Họ là đội theo định hướng và có thể là một phần của một nền văn hóa hợp tác. Sinh viên sáng tạo Thành công có thể làm việc tốt với những người khác trong khi tự định hướng và họ phát triển trong sự mơ hồ.

Thông tin về trường

Nằm ở thành phố Utrecht, Đại học Khoa học ứng dụng Utrecht là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất ở Hà Lan. Nó chia sẻ khuôn viên chính của nó, Utihof, với đại học lớn nhất của Hà Lan, Đại học Utrecht. Tại đây cũng có các tòa nhà ở Amersfoort, cách Utrecht 25 km.

Chỗ ở

Đại học Khoa học Ứng dụng HU Utrecht cung cấp chỗ ở thông qua SSH Short Stay. Cho dù bạn là sinh viên quốc tế, nhân viên hay nhà nghiên cứu khách, SSH có nhiều loại chỗ ở khác nhau. Các lựa chọn nhà ở khác nhau bao gồm:

Ngắn hạn - chỗ ở này được cung cấp từ khi bắt đầu thời gian học tập của sinh viên ở Hà Lan. Nơi ở được trang bị và trang bị. Học sinh sẽ cần phải ký hợp đồng cho thuê trong thời gian thuê cố định, thường là thời gian của chương trình học (tối đa mười hai tháng).

Dạng thường - chỗ ở này được cung cấp cho người có số đăng ký 'lâu đời nhất'. Một số chỗ ở có sẵn ngay lập tức, đối với những người khác, sinh viên sẽ cần phải đăng ký trong thời gian dài hơn (từ 4 đến 18 tháng). Chỗ ở này thường không được trang bị. Loại hợp đồng thuê phụ thuộc vào chỗ ở.

Thông tin bổ sung

Bốn điểm nổi bật chính

1. Bằng chứng sáng tạo / tương lai
Bạn có được những kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà tư tưởng tiến hóa linh hoạt và sáng tạo với một thái độ kinh doanh, khả năng phân tích và năng lực hợp tác. Sáng tạo Kinh doanh chuẩn bị cho bạn cho công việc của tương lai, không phải của thập kỷ trước.

2. Quốc tế
Chúng tôi chuẩn bị và đào tạo cho bạn sự linh hoạt toàn cầu trong kinh doanh sáng tạo. Từ ngày đầu tiên, bạn sẽ làm việc trong các đội quốc tế liên văn hoá, về các dự án xuyên biên giới. Ví dụ, bạn có thể học cách viết kế hoạch tiếp thị, đưa một sản phẩm hoặc thương hiệu gây nghiện của Mỹ vào thị trường Châu Âu hoặc giới thiệu một sự đổi mới Châu Âu sang Châu Phi và Trung Đông. Không chỉ các sinh viên của bạn đến từ khắp nơi trên thế giới, các trợ giáo của bạn đại diện cho ít nhất mười lăm quốc tịch khác nhau. Bạn có thể dành ít nhất một học kỳ của chương trình làm việc hoặc học tập ở nước ngoài.

3. Mạng lưới
Nhóm quốc tế của chúng tôi bao gồm các nhà nghiên cứu chất lượng hàng đầu với một tiến sĩ và các giảng viên có kinh nghiệm từ lĩnh vực Sáng tạo Kinh doanh quốc tế. Các khách hàng bạn sẽ làm việc đến từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Châu Âu, Úc, Nam Phi, Trung Đông và Bắc Phi. Bạn sẽ trở thành một phần của một mạng lưới toàn cầu thực sự.

4. Cá nhân
Sáng tạo Kinh doanh cho phép bạn xây dựng hồ sơ chuyên nghiệp của riêng bạn và thương hiệu cá nhân bằng cách tạo ra con đường học tập riêng của bạn và mục tiêu dựa trên nhu cầu cụ thể, sở thích và bối cảnh của bạn. Trên hết là sinh viên tài năng nhất của chúng tôi có cơ hội để vượt trội hơn nữa trong chương trình danh dự.

Lý do lựa chọn Đại học Khoa học Ứng dụng HU Utrecht

Học sinh khuyết tật

Cơ sở vật chất dành cho học sinh khuyết tật tại Đại học Khoa học ứng dụng HU Utrecht tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn do Hội đồng Người khuyết tật Hà Lan. Tất cả các tầng có thể đạt được bằng cách sử dụng thang máy có thể tiếp cận, có nhà vệ sinh thích hợp trên mỗi tầng và bên dưới tòa nhà trường đại học là sáu chỗ đậu xe dành riêng cho người khuyết tật. Chúng tôi cũng có hai máy tính thích nghi cho học sinh có chứng khó đọc. Bên trong tòa nhà, tất cả biển báo được thiết kế để chứa những người bị khiếm thị. Có một kế hoạch ứng phó khẩn cấp.

Khuôn viên hiện đại

Công viên Khoa học Utrecht là một khuôn viên trường đại học hiện đại nằm gần trung tâm của thành phố. Các nhà hàng và quán cà phê tập trung ở khu vực trung tâm xung quanh thư viện trường đại học, cách các tòa nhà HUU cách nơi này khoảng năm phút đi bộ. Tất cả các loại thức uống và thức ăn nhẹ có sẵn, cũng như các tiện nghi để truy cập Internet, sản xuất và chỉnh sửa tài liệu video và sao chép và in tài liệu.

Thành phố Utrecht

Utrecht xinh đẹp là một thành phố đại học với rất nhiều người trẻ tuổi và cơ sở vật chất tuyệt vời cho cuộc sống sinh viên. Nó có một trung tâm thành phố trung bình mà là đủ nhỏ để khám phá bằng chân. Hoặc bằng xe đạp, như hầu hết người dân địa phương làm. Utrecht là một thành phố thực sự của Hà Lan, là trung tâm đánh bại Hà Lan và là nơi tổ chức các lễ hội âm nhạc và điện ảnh đẳng cấp thế giới, kiến ​​trúc hiện đại, cửa hàng thời trang và các viện bảo tàng thú vị. Và một cơ sở dễ dàng để khám phá những vùng đất khác của đất nước bằng tàu hỏa. Hoặc ở trong thành phố và thưởng thức đồ uống trên sân hiên dọc theo một trong những kênh đào đẹp tuyệt vời của Utrecht - bạn sẽ thích nó.

Mạng lưới quốc tế

HU hỗ trợ những tham vọng của bạn. Các giảng viên của chúng tôi sẽ dạy kèm và giúp bạn tận dụng tối đa các nghiên cứu quốc tế này. Thông qua nó, bạn có thể truy cập vào một mạng lưới quốc tế rộng.

Một chương trình độc đáo

Chọn tương lai và tìm hiểu cách truyền thông, tiếp thị và phương tiện truyền thông thay đổi doanh nghiệp và thế giới. Với bằng Cử nhân của chúng tôi về Sáng tạo Kinh doanh, bạn không chỉ được đào tạo về sự nghiệp trong các ngành công nghiệp sáng tạo mà còn học được rất nhiều về bản thân và phát triển như một cá nhân khi bạn mở rộng và phát triển kiến ​​thức và kỹ năng của bạn trong các lĩnh vực kinh doanh, sáng tạo, Và công nghệ.

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Hình ảnh

Các kháo học có sẵn 1

Business, Management 1 Creative Arts & Design 1

Liện hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Be the first one!

Chia sẽ