Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Trường Kinh Doanh và Xã hội TIAS

Utrecht, Hà Lan
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt ₫ 31,498,829 mỗi month
Mật độ sinh viên Small (1,000 or less)
Sinh viên quốc tế 50%
Loại trường Công lập

Về Trường Kinh Doanh và Xã hội TIAS

TIAS là Trường Kinh doanh của Đại học Tilburg và TU Eindhoven, một trong những trường Kinh doanh hàng đầu tại Hà Lan, xếp thứ 55 trên toàn thế giới (Thời báo Tài chính 2019 tháng 10) và Chương trình MScBA số 1 tại Hà Lan (Nhà kinh tế 2019 và Elsevier Best Nghiên cứu 2018).

Các chương trình MScBA và MBA được dạy bằng tiếng Anh một năm, toàn thời gian được thiết kế cho các sinh viên với mong muốn xây dựng năng lực và khởi nghiệp trong bối cảnh toàn cầu. TIAS Business School chấp nhận ứng viên có nền tảng kinh doanh hoặc không và cung cấp học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên xuất sắc có tiềm năng cao.

Xếp hạng đánh giá: 

  • Đứng số 1 tại Hà Lan & số 8 trên toàn thế giới được Hiệp sĩ doanh nghiệp thế giới MBA công nhận, tháng 11 năm 2019
  • Xếp hạng 55 trên toàn thế giới trong bảng xếp hạng Quản lý toàn cầu của Financial Times, tháng 10 năm 2019
  • Xếp thứ 31 trên thế giới về Đa dạng và thứ 47 về Tư duy Lãnh đạo trong Bảng xếp hạng MBA toàn cầu QS 2020, tháng 9 năm 2019
  • Xếp thứ 27 trên toàn thế giới trong The economist, tháng 6 năm 2019

Thông tin về khu học xá

Khuôn viên Utrecht của trường vừa được cải tạo vào năm 2018 và sẽ nâng cấp lại vào tháng 12 năm 2020. Với vị trí nằm ở trung tâm thành phố ở Utrecht, 3 phút đi bộ từ ga Utrecht Centraal.

Thông tin bổ sung

TIAS muốn phát triển các nhà lãnh đạo phục vụ xã hội bằng cách chuyển đổi kinh doanh

Ngày nay chúng ta phải đối mặt với một số mối quan tâm như: nghèo đói, khan hiếm tài nguyên, biến đổi khí hậu, di cư, tăng trưởng dân số, lão hóa và nhiều vấn đề khác. Các vấn đề có ảnh hưởng đến cả doanh nghiệp và xã hội. TIAS, Trường Kinh doanh và Xã hội, tin rằng kinh doanh có thể giúp giải quyết những thách thức này. Mục đích của trường là phát triển các nhà lãnh đạo phục vụ xã hội bằng cách chuyển đổi kinh doanh. Bởi vì tại TIA tin rằng kinh doanh tồn tại để phục vụ xã hội. Ý tưởng đằng sau tầm nhìn này là các tập đoàn kinh doanh không còn có thể hoạt động như những thực thể kinh tế bị cô lập tách rời khỏi các vấn đề rộng lớn của xã hội. Trường tin rằng các công ty có cơ hội và nghĩa vụ, sử dụng quy mô và chuyên môn của họ, để định hình lại xã hội.

Tạo ra giá trị chia sẻ

Tại TIAS, dạy cho các nhà lãnh đạo của ngày hôm nay và ngày mai, các mô hình quản lý mới. Mô hình quản lý vượt xa tối đa hóa lợi nhuận ngắn hạn. Để có lợi nhuận là quan trọng, nhưng chúng ta không nên chỉ tập trung vào tối đa hóa lợi nhuận. Chúng tôi tích hợp khái niệm Tạo giá trị chung vào tất cả các nghiên cứu và giáo dục của chúng tôi. Chiến lược kinh doanh dài hạn, mô hình kinh doanh bền vững mới, sự tham gia và đổi mới của các bên liên quan đóng một vai trò quan trọng trong tất cả các chương trình giảng dạy của chúng tôi.

Phát triển các nhà lãnh đạo phục vụ xã hội

Cam kết này để phát triển các nhà lãnh đạo, những người phục vụ xã hội, bằng cách chuyển đổi doanh nghiệp, là một phần của DNA của chúng tôi, với tư cách là Trường Kinh doanh của Đại học Tilburg. Tại TIAS, chúng tôi khuyến khích mọi người đừng bao giờ ngừng hỏi. Để được quan trọng và tò mò. Và đồng thời sáng tạo và tập trung vào sự hợp tác.

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 2

Business, Management 2

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ