Học kế toán - tài chính tại New Zealand

Chia sẻ bài viết này với bạn bè
Chia sẻ lên Facebook Twitter WhatsApp

Với dân số toàn cầu đang phát triển, nhu cầu về sinh viên tốt nghiệp Kế toán và Tài chính ngày càng tăng. Nhiều người nhầm lẫn tin rằng sự tự động hóa sẽ loại bỏ phần lớn các nhu cầu về kế toán và chuyên gia tài chính. Các công ty lớn và nhỏ đòi hỏi nhân viên có trình độ và có khả năng được trang bị những kỹ năng để bảo vệ nguồn lực tổ chức và đảm bảo trách nhiệm tài chính.

Trong khi các phương pháp được sử dụng để làm điều này có thể đã thay đổi trong những thập kỷ gần đây nhưng các nguyên tắc chung vẫn còn. Nhiều sinh viên quan tâm đến lĩnh vực này và đang lựa chọn để học kế toán và tài chính ở New Zealand.

Điều kiện nhập học

Nếu bạn mong muốn học Kế toán và Tài chính ở New Zealand, có một số yếu tố để xem xét khi bạn chuẩn bị việc nhập học. Có một số yêu cầu đầu vào chắc chắn rằng bạn cần phải đáp ứng, vì vậy hãy lên kế hoạch trước sẽ giúp đảm bảo rằng đơn xét tuyển của bạn thuận lợi hơn .

Học sinh có thể thực hiện đầy đủ các yêu cầu tuyển sinh vào một trường đại học New Zealand trong nhiều cách khác nhau. Hầu hết các cá nhân sẽ phải hoàn thành một chương trình trung học được công nhận để chuẩn bị cho việc học đại học. Ví dụ bạn phải có bằng trình độ A. Học sinh phải học tập chăm chỉ để tham dự tối thiểu là ba lớp trình độ A trong thời gian ở trường trung học vì các khóa học thông thường không được chấp nhận. Một số trường đại học khác sẽ chấp nhận chương trình học thông qua các phương pháp khác. Do đó hãy tìm hiểu thật kỹ về  trường học mà bạn xét tuyển.

 Như tất cả các hướng dẫn tại New Zealand đều bằng tiếng Anh, điều quan trọng là để chứng minh bạn thông thạo các ngôn ngữ. Điều này có nghĩa là bạn phải đạt 6.0 IELTS, vì đây là kỳ thi kiểm tra nổi tiếng nhất được công nhận bởi các trường đại học trong cả nước. Ngoài ra, nhiều sinh viên đã tìm thấy lợi ích từ việc tham dự một chương trình học hoàn toàn tiếng Anh ở New Zealand và việc tốt nghiệp thành công chương trình như vậy được xem là một lợi thế 

Chi phí học tập Kế toán và Tài chính tại New Zealand

Quan trọng nhất là chuẩn bị chi phí học tập ở nước ngoài. Trong khi các trường đại học thiết lập các mức học phí riêng của họ nhưng thường nằm trong một phạm vi nhất định.

Để học kế toán và tài chính ở New Zealand ở cấp đại học sẽ khoảng  25,150 $NZ tiền học phí mỗi năm. Một khóa học sau đại học trong lĩnh vực này sẽ khoảng $ 26,800 NZD mỗi năm. Ngoài này, hãy nhớ lên kế hoạch cho các chi phí nhà ở, thực phẩm, và đi du lịch. New Zealand là một nơi tuyệt vời để học tập, và sinh viên tốt nghiệp tại đây sẽ được đánh giá cao trong thị trường việc làm toàn cầu.

You might be interested in...