Học Nghiên cứu Nông nghiệp và các ngành liên quan tại New Zealand

Chia sẻ bài viết này với bạn bè
Chia sẻ lên Facebook Twitter WhatsApp

Với dân số toàn cầu ngày càng tăng nhanh, nhu cầu phát triển nông nghiệp quan trọng hơn bao giờ hết. Kỹ thuật nông nghiệp và sáng tạo đang được tận dụng tốt để phát triển nguồn tài nguyên .

New Zealand có các trường đại học được đánh giá cao nhất trên thế giới nên có nhiều sinh viên lựa chọn học ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn ở New Zealand. Nếu bạn muốn học ngành này thì có một số điều mà bạn sẽ cần chuẩn bị.

Điều kiện nhập học

Tiếng Anh là phương tiện giáo dục các cấp ở New Zealand, vì vậy điều quan trọng là sinh viên có thể chứng tỏ trình độ của họ. Bắt đầu học càng sớm càng tốt cho bạn. Học sinh sẽ thi IELTS nhiều lần để đạt được số điểm cao nhất có thể vì yêu cầu tối thiểu là 6.0.

Luôn có yêu cầu đầu vào nghiêm ngặt ở hầu hết các trường đại học về kết quả học tập tại trường trung học. Một trong những cách tốt nhất là tham gia kỳ thi quốc gia để có lợi thế hơn so với các học sinh khác. Điều này sẽ nâng cao chất lượng đơn xét tuyển của bạn khi nộp đơn học ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn ở New Zealand. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện đầy đủ yêu cầu đầu vào bằng cách đạt được bằng tốt nghiệp trung học với tối thiểu 65 phần trăm. Bạn nên tham khảo ​​các trường đại học mà bạn quan tâm để có được thông tin hữu ích trong việc lựa chọn trường học.

Chi phí học ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn ở New Zealand

Khi bạn chuẩn bị học nông nghiệp ở New Zealand, bạn lập kế hoạch tài chính.

Không phải tất cả các trường đại học ở quốc đảo này đều cung cấp khóa học ngành khoa học nông nghiệp nhưng bạn sẽ có nhiều hơn một vài lựa chọn. Các sinh viên quốc tế cần phải có kế hoạch về học phí hàng năm khoảng $ 21,500 NZ. Cộng thêm khoảng $ 5,000 NZ nếu bạn muốn học chương trình sau đại học. Bạn cũng nên lập kế hoạch cho những khoản phí khác liên quan đến nhà ở, thực phẩm cũng như chi phí đi lại.

You might be interested in...