Học ngành Khoa học ứng dụng và Khoa học Tự nhiên tại New Zealand

Chia sẻ bài viết này với bạn bè
Chia sẻ lên Facebook Twitter WhatsApp

Mặc dù thế giới có hàng hà sa số những phát minh và phát hiện mới hằng ngày, nhưng chúng ta vẫn còn rất nhiều điều để tìm tòi và học hỏi. Chính vì vậy, nhu cầu về những người trẻ có hiểu biết về Khoa học - Kỹ thuật luôn tăng cao. Song song đó, triển vọng nghề nghiệp cho lĩnh vực này cũng tỷ lệ thuận với nhu cầu đó, từ các văn phòng chính phủ, văn phòng tại nhà đến các nghiên cứu tư nhân dựa trên các tổ chức toàn cầu. Để nhận được chương trình giáo dục chất lượng nhất, bạn cần tham khảo kỹ càng các trường trước khi quyết định. Là nơi tọa lạc của rất nhiều trường Đại học uy tín trên thế giới, nên không có gì lạ khi có rất nhiều sinh viên theo học tại New Zealand.

Điều kiện bắt buộc

Nếu là sinh viên đến từ Malaysia, bạn phải bắt đầu với việc hoàn thành một khóa nghiên cứu phù hợp với chuyên ngành. Khi nộp hồ sơ để học một chuyên ngành, nếu chỉ cố gắng để có một tấm bằng là chưa đủ. Các trường Đại học tại New Zealand thường có xu hướng nhận sinh viên có bằng tốt nghiệp Ontario đến 65%. Ngoài ra, các ứng viên cũng nên học thêm các khóa học về toán và khoa học cao cấp để có thêm nhiều lợi thế khi ra trường.

Sinh viên cũng cần được bảo đảm rằng họ đáp ứng được yêu cầu về trình độ tiếng Anh tối thiểu. Cách tốt nhất là nên theo học các khóa học được công nhận trong nước.

Với khác khóa học Anh văn có uy tín trong nước, bạn sẽ chứng minh cho các trường đại học tại New Zealand rằng kỹ năng Anh ngữ của mình hoàn toàn đáp ứng được việc theo học tại trường họ. Ngoài ra, bằng IELTS tối thiểu 6.0 cũng là một lợi điểm.

Chi phí học tập ngành Khoa học ứng dụng và Khoa học Cơ bản tại New Zealand

Du học là một lựa chọn quan trọng và có rất nhiều yếu tố để cân nhắc, đặc biêt là vấn đề tài chính. Sinh viên có rất nhiều lựa chọn khi học Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản tai New Zealand. Mức học phí cho ngành học này thường chênh lệch nhỏ ở tùy theo vùng khác nhau trong nước, nhưng vẫn không lệch quá xa so với con số 22.500 New Zealand Dollar cho cấp bậc Đại học. Chi phí sẽ đội lên 5000 New Zealand Dollar cho cấp bậc sau Đại học. Ngoài ra, hãy lập kế hoạch cho những chi phí khác như đi lại, ăn ở…
Du học là một bước đi quan trong trong cuộc đời, và cũng là một cơ hội để nâng cao triển vọng nghề nghiệp trong tương lai.

You might be interested in...