Học Hàng không tại New Zealand

Chia sẻ bài viết này với bạn bè
Chia sẻ lên Facebook Twitter WhatsApp

Với dân số toàn cầu tiếp tục bùng nổ, nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không ngày càng cao. Với sự phát triển của ngành hàng không đang ngày càng tăng với tốc độ nhanh chóng trên khắp châu Á, ngoài châu Âu và các nướcxa hơn nữa, nhu cầu cần các chuyên gia trẻ cho lĩnh vực hàng không đang tăng mạnh. Đây là một lĩnh vực nghề nghiệp có mức lương cao nên người sử dụng lao động luôn xem xét kỹ về nền tảng giáo dục của các ứng viên trước khi đưa ra quyết định tuyển dụng. New Zealand  là trong những nơi có chương trình học ngành hàng không tốt nhất trên thế giới. Nếu bạn hiện đang là sinh viên và đang quan tâm đến bất kỳ khía cạnh nào của ngành công nghiệp hàng không thì bạn có thể xem xét việc học tập ở nước ngoài.

Yêu cầu xét tuyển

Ngày càng có nhiều bạn trẻ mong muốn học hàng không ở New Zealand. Nếu bạn thích ngành học này, sau đó bạn chắc chắn sẽ được khen dành giáo dục của bạn trở nên nghiêm trọng. Đồng thời, bạn phải chuẩn bị đơn xin nhập học càng nhiều lợi thế càng tốt. Bạn hãy bắt đầu bằng cách tham gia một số lớp toán và khoa học ở trường trung học. Các trường đại học tại New Zealand sẽ xem kết quả tốt nghiệp của bạn và họ sẽ xem điểm đậu tối thiểu  các khóa học, cụ thể ít nhất 3 lớp. Bạn hãy cố gắng có được nhiều điểm cao nhất có thể .

Không chỉ là tiếng Anh là ngôn ngữ của ngành hàng không, nó cũng là phương tiện giảng dạy trên khắp New Zealand. Chính vì vậy, sinh viên cần phải chứng minh trình độ tiếng Anh. Bạn có thể làm điều này với một số cách khác nhau, nhưng tất nhiên tốt nhất là đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Để học hàng không ở New Zealand, sinh viên sẽ phải đạt tổng số điểm 6,0 cho mỗi ky năng để tiến hành nộp đơn xét tuyển .

Chi phí học tập ngành hàng không ở New Zealand

Học tập ở nước ngoài khá đắt tiền, nhưng với việc lập kế hoạch thích hợp, bạn có thể làm được. Trường sẽ có những chương trình học bổng và trợ cấp giúp bạn một phần học phí, học phí hàng năm là $ 22,000 NZD cho chương trình đại học. Nếu bạn muốn tiếp tục học cao học, bạn sẽ trả thêm khoảng $ 5,000 NZD. Hãy nhớ lên kế hoạch chi phí liên quan đến nhà ở, thực phẩm và các chi phí đi du lịch.

Đây là một quyết định lớn và sẽ ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp của bạn sau này. Có kế hoạch tốt, học tập chăm chỉ, và nắm lấy cuộc hành trình như bạn chuẩn bị để nghiên cứu hàng không ở New Zealand.

You might be interested in...