Học Quản trị Kinh doanh tại New Zealand

Chia sẻ bài viết này với bạn bè
Chia sẻ lên Facebook Twitter WhatsApp

Với nhu cầu cần các nhà quản lý có trình độ và khả năng cho các công ty trên toàn thế giới, chứng tỏ rằng nền giáo dục chất lượng là điều rất quan trọng. Các nước đang ngày càng tăng trưởng và kết nối với nhau hơn bất kỳ thời điểm nào trong nền văn minh của con người, và điều này dẫn đến sự cần thiết của chiến lược kinh doanh mới nhằm thúc đẩy các công ty phát triển thông qua các kỷ nguyên tiến bộ này. Tư tưởng phương Tây và các nguyên tắc của chủ nghĩa tư bản đã lan ra cả thế giới, khiến nhiều sinh viên phải xem xét việc học tập nền giáo dục ở nước ngoài. Nếu bạn muốn học kinh doanh và quản lý tại New Zealand, có một số yêu cầu mà bạn cần phải biết như bạn bắt đầu nộp đơn xét tuyển.

Yêu cầu

Lựa chọn đi du học là một quyết định quan trọng không nên xem nhẹ. Trong thực tế, việc lập kế hoạch và chuẩn bị quá trình này bắt đầu từ lâu trước khi bạn lên máy bay đến một đất nước khác trong tương lai xa. Bạn sẽ nên đảm bảo rằng mình học được nhiều nhất trong chương trình giáo dục trung học để có được kết quả cuối cùng tốt nhất. Điều này bao gồm việc đạt được bằng A level. Khi làm như vậy, bạn sẽ cần phải hoàn thành tối thiểu là ba lớp A-level với điểm C là thấp nhất. Bạn có thể nâng cao vị trí của mình so với học sinh khác bằng cách đạt điểm càng cao càng tốt và đạt nhiều hơn số lượng yêu cầu các lớp trình độ A. Có những lựa chọn khác cho giáo dục trung học như việc hoàn thành bằng tốt nghiệp Phổ Thông Trung Học với số điểm tối thiểu là 69,6.

Hãy nhớ rằng chương trình giảng dạy sẽ hoàn toàn bằng tiếng Anh, vì vậy nếu bạn muốn học kinh doanh và quản lý tại New Zealand thì bạn sẽ cần phải chứng minh về trình độ ngôn ngữ. Hầu hết các trường đại học tại New Zealand sẽ được nhìn vào điểm IELTS của bạn. Đây là kỳ thi tiếng Anh quốc tế được công nhận nhất ở Úc và New Zealand; do đó hãy chắc chắn rằng bạn bắt đầu chuẩn bị cho mình sớm nhất có thể. Bạn phải đạt được một số điểm tối thiểu là 6.0 cho mỗi kỹ năng, nhưng với điểm 6.5 thì đơn xét tuyển của bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn.

Chi phí học tập Kinh doanh và Quản lý tại New Zealand

Cuối cùng, để học kinh doanh và quản lý tại New Zealand, bạn sẽ cần phải có kế hoạch về tài chính. Trong khi chắc chắn có những học bổng và trợ cấp mà bạn có thể đạt cho, bạn cũng có thể làm cho động thái này bằng cách trả tiền ra khỏi túi của bạn. Chi phí học phí thường niên cho một bằng đại học ở New Zealand là $ 25,150 NZD. Hãy nhớ cũng có kế hoạch cho những khoản phí khác như chi phí đi lại và các chi phí liên quan đến nhà ở và thực phẩm của bạn.

You might be interested in...