Học MBA tại New Zealand

Chia sẻ bài viết này với bạn bè
Chia sẻ lên Facebook Twitter WhatsApp

Thế giới đang trải qua sựphát triển chưa từng có trong lĩnh vực kinh doanh. Trên toàn cầu, các nước đang có nhu cầu sinh viên tốt nghiệp đại học có trình độ và được đào tạo để tiếp tục phát triển sự tiến bộ trong những thập kỷ gần đây.

Với một số trường đại học tốt nhất trên thế giới có trụ sở tại New Zealand, nhiều sinh viên đang cân nhắc việc theo học một nền giáo dục cao hơn ở nước ngoài. Nếu bạn muốn học MBA ở New Zealand, có một số điều bạn nên bắt đầu chuẩn bị từ bây giờ để đơn dự tuyển của bạn được nhận  thuận lợi hơn.

Điều kiện nhập học  

Để được học chương trình sau đại đại học, bạn sẽ cần phải có được bằng cử nhân từ một trường đại học trong khu vực được công nhận và được chấp nhận trên toàn cầu. Bạn hoàn thành chương trình học và đạt được số điểm cao nhất có thể vì một số trường đại học ở New Zealand có tính cạnh tranh cao và bạn sẽ cần phải có mọi lợi thế tốt nhất cho đơn xét tuyển.

Sẽ rất hữu ích nếu bạn từng học một khóa học liên quan đến kinh doanh và có một số kinh nghiệm làm việc trước khi nộp đơn. Không nhất thiết bạn phải học hoàn toàn ở nước ngoài, bạn có thể học một trong những trường đại học hàng đầu ở Malaysia để được chuẩn bị đầy đủ cho các chương trình MBA ở New Zealand.

Nếu bạn mong muốn học MBA ở New Zealand, bạn cũng sẽ cần phải chứng minh về trình độ tiếng Anh. Một số sinh viên lựa chọn chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh ở New Zealand hoặc Australia, nhưng có những cách khác để chứng minh kiến ​​thức của bạn về ngôn ngữ tiếng Anh. IELTS là chương trình đánh giá ngôn ngữ tiếng Anh thường được chấp nhận trong khu vực này của thế giới. Hầu hết các trường đại học lớn trong nước sẽ mong đợi số điểm tối thiểu là 6.0 ho mỗi kỹ năng. Là một chương trình MBA có tính cạnh tranh cao, với số lượng hạn chế dành cho sinh viên quốc tế mỗi năm nên với điểm số cao bạn sẽ thuận lợi. Bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi IELTS sớm và cố gắng đạt được số điểm cao nhất có thể.

Chi phí học MBA ở New Zealand

Quyết định học MBA ở New Zealand là một quyết định lớn không nên xem nhẹ. Một trong những khía cạnh của động thái này phải được coi là kết thúc tài chính của sự vật. Các chương trình MBA trung bình ở New Zealand khoảng 16 tháng học toàn thời gian và học phí hiện nay trung bình khoảng NZ $ 42,000. Ngoài chi phí này, hãy nhớ để lập kế hoạch cho chi phí nhà ở, thực phẩm và các chi phí liên quan đến du lịch. Hãy tham gia cuộc hành trình với kế hoạch tốt và học tập chăm chỉ khi ở nước ngoài.

You might be interested in...