Du học New Zealand

Chia sẻ lên Facebook Twitter WhatsApp

New Zealand - chiếm phần lớn của châu Đại Dương - là một hòn đảo nằm về phía tây nam Thái Bình Dương. Với một dân số tương đối nhỏ, vào khoảng 4.4 triệu người, đất nước này có 8 trường đại học công lập và rất nhiều trường tư thục đào tạo đại học hoặc tương đương cho khoảng 180.00 học sinh. Điều bất ngờ hơn nữa là hầu hết các trường đại học đó đều đứng trong xếp hạng những trường hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng cao cấp và không khí học tập thân thiện cũng khiến cho New Zealand trở thành điểm đến hấp dẫn cho sinh viên. Số lượng du học tại đây tăng ngày càng nhanh còn vì New Zealand cũng đang rất "mạnh tay" trong phát triển giáo dục đại học. Trên trang web chúng tôi, các bạn có thể tìm được những thông tin liên quan, bao gồm cả những lời khuyên và thông tin về đất nước này để có thể tìm cho mình một trường đại học thật phù hợp tại New Zealand.

Theo  “Chỉ số hòa bình toàn cầu” năm 2015 New Zealand xếp ở vị trí thứ tư, vì vậy New Zealand (NZ) là nơi hoàn hảo cho những người muốn có một đời sống tinh thần yên tĩnh. An toàn, thân thiện, và chào đón niềm nở, New Zealand đã là điểm đến được lựa chọn bởi những sinh viên muốn du học nước ngoài.

Bên cạnh những cơ hội và rất nhiều kinh nghiệm, hệ thống giáo dục nổi tiếng của New Zealand cũng là một trong những lý do tại sao quốc gia này là một lựa chọn hàng đầu về giáo dục. Các trường học ở New Zealand được liên tục theo dõi và kiểm tra để đảm bảo rằng họ cung cấp chương trình giáo dục có độ nhất quán cao nhất. Việc kiểm soát chất lượng, chẳng hạn như Qualifications Framework New Zealand (NZQF) và New Zealand Qualifications Authority (NZQA) được thực hiện để các trường đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục cao nhất. Điều này bao gồm “Quy tắc thực hành cho việc chăm sóc mục vụ của sinh viên quốc tế”. Còn được gọi là 'Quy tắc', điều này cho thấy rằng sinh viên được trang bi thông tin đầy đủ, an toàn, và được chăm sóc đúng quy cách. Với các sinh viên tại chỗ, NZ đảm bảo rằng sinh viên có thể tự tin với sự lựa chọn của mình nếu sinh viên quyết định theo học ở các trường đại học.

Một yếu tố thu hút khác là cảnh quan NZ. Đất nước này là một sự kết hợp tuyệt đẹp của thành phố náo nhiệt và những quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ - thật hoàn hảo cho bất kỳ lựa chọn hoạt động ngoài trời nào. Dù lựa chọn các điểm tham quan văn hóa để thư giãn, hay như âm thanh phố xá, hoặc hòa vào giữa các dòng sông băng, núi, rừng nhiệt đới và các bờ biển đẹp đến ngỡ ngàng, thì chắc chắn đó là một sự lựa chọn tốt để thư giãn sau các giờ học tập.

Giáo dục đại học ở New Zealand không chỉ có các trường đại học - ở đó còn có các trường cao đẳng, các viện công nghệ, cơ sở tư nhân và các tổ chức đào tạo công nghiệp. Auckland, thành phố lớn nhất New Zealand, là nơi quy tựu nhiều trường đại học cao cấp, Đại học Auckland, trong khi đó Wellington, thành phố thủ đô có trường Đại học Victoria của Wellington. Dunedin ở đảo Nam có trường đại học xếp hạng cao hai và lâu đời nhất của New Zealand, Đại học Otago. Trong khi đó, Christchurch, các khu đô thị đông dân thứ ba trong cả nước có Đại học Canterbury, xếp vị trí thứ 3.

Với một đất nước mà dường như có tất cả, sẽ không bao giờ có thể là sai lầm khi đã chọn New Zealand!

Bạn có thể sẽ quan tâm...