Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Học viện NorthTec

Whangarei, Northland, New Zealand
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 15,153,759 mỗi month
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 43%
Loại trường Công lập

Về Học viện NorthTec

NorthTec là một Học viện Công Nghệ thuộc sở hữu nhà nước. Đây là nơi cung cấp bậc giáo dục đại học lớn nhất trong khu vực, với các cơ sở và trung tâm học tập tại thành phố Whangarei, Kerikeri ở Vịnh Islands, Rawene, bên bờ của Hokianga, Dargaville, Kaikohe và cực Bắc của Kaitaia. Chương trình giáo dục tại NorthTec được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng và cơ quan kiểm duyệt chất lượng New Zealand.

Học tập tại NorthTec giúp sinh viên đầu tư kiến thức vững chắc cho tương lai. NorthTec cung cấp một chất lượng giáo dục cao, giá cả phải chăng và môi trường sống, học tập an toàn cho sinh viên. NorthTec tập trung vào phương pháp tiếp cận thực tế. Học sinh sẽ tham gia vào các dự án thực tiễn cuộc sống sử dụng các công nghệ mới nhất, bao gồm cả các thiết bị học tập trực tuyến và di động. NorthTec tập trung các giảng viên chất lượng từ khắp thế giới, đảm bảo cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường cho sinh viên

Thông tin về khu học xá

 Cơ sở Whangarei

 • Khuôn viên chính của NorthTec nằm tại Raumanga Valley Road, Whangarei. Khuôn viên trường Raumanga được đặt rên mảnh đất đẹp như công viên và các cơ sở vật chất bao gồm:
  • Thư viện
  • Trung Tâm Thể Dục
  • Trung Tâm Y Tế
  • Cà phê sinh viên
  • Nhà hàng Thực tập sinh 
  • Cửa hàng làm đẹp 
  • Trung tâm triển lãm nghệ thuật Geoff Wilson

Cơ sở Auckland

NorthTec đã mở cơ sở mới Auckland, nằm ở trung tâm của Auckland (thành phố lớn nhất của New Zealand). Cơ sở này cung cấp các khóa học về  Kinh doanh và tiếng Anh, và tập trung nhiều hơn vào các sinh viên quốc tế.

Các trung tâm học tập khác

Ngoài ra, NorthTec cũng có trung tâm học tập ở Kerikeri, Rāwene, Kaikohe, Kaitaia và quận Rodney. 

NorthTec nằm ở cực bắc của New Zealand. Các cơ sở lớn nhất nằm tại Raumanga, vùng ngoại ô của thành phố Whangarei và Trung tâm Học tập tại Kensington (Sân vận động ASB). Trường còn có một khuôn viên tại khu vực vịnh đảo (Kerikeri) và Trung tâm Học tập tại Rāwene, Kaikohe và Kaitaia. New Zealand có hệ thống giao thông công cộng đa dạng tại tất cả các thành phố lớn và một số thị trấn, bao gồm xe buýt, xe lửa và phà. Các phương tiện công cộng ở New Zealand an toàn, dễ sử dụng và là lựa chọn đáng tin cậy cùng giá cả phải chăng.

Chỗ ở

Ở trọ với người dân địa phương

Đây được xem là lựa chọn dễ dàng nhất. Học sinh chỉ cần dọn ngay vào ở trong một phòng ngủ đầy đủ tiện nghi. Lựa chọn này đặc biệt phổ biến với sinh viên ở ngắn hạn và sinh viên dài hạn (được chào đón ở lại trong vài tháng đầu tiên). Sống với gia đình địa phương tạo cho sinh viên cơ hội thực hành tiếng Anh và trải nghiệm phong cách sống mới.

Nội trú cá nhân (chỉ có ở Whangarei)

Thuê một căn phòng ở một nhà gần khuôn viên trường cũng là một cách khác để sống với người dân địa phương. Với lựa chọn nội trú cá nhân, sinh viên có thể tự nấu ăn riêng và chia sẻ phòng với bạn bè. Phòng nội trú cũng dễ dàng sắp xếp hơn vì không cần phải lo lắng về việc thanh toán số tiền lớn và trang bị các đồ nội thất, trang thiết bị và dịch vụ. 

Căn hộ

Sinh viên có thể cùng nhau thuê nhà hoặc căn hộ. Căn hộ là lựa chọn phổ biến dành cho sinh viên ở New Zealand nhằm chia sẻ các chi phí sinh hoạt. Bằng cách này, sinh viên sẽ hoàn toàn tự do và độc lập trong quá trình học tập. So với ở Trọ Nhà Dân Địa Phương và Nội trú cá nhân, sinh viên đòi hỏi phải tự nấu bữa ăn của mình và quản lý các đồ nội thất. Và tất nhiên, căn hộ thì luôn tốn kém hơn. 

Nhà nghỉ

Còn được gọi là Du lịch bụi. Đó là một lựa chọn tốt cho những sinh viên học các khóa ngắn hạn và sinh viên năm nhất. 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 51

Accounting & Finance 1 Agriculture Studies 3 Applied, Pure Sciences 7 Architecture, Building 3 Beauty, Personal Care 2 Business, Management 16 Computer Science, IT 2 Creative Arts & Design 2 Engineering 3 English Language 2 Health and Medicine 2 Hotel Management & Hospitality 9 Humanities & Social Sciences 2 Sports Science 3

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ