The contents of this page have expired.

You may have arrived here from an outdated link.

Otago Polytechnic Cover Photo
Otago Polytechnic Logo

Đại học Bách khoa Polytechnic

Dunedin, Otago, New Zealand

Statistics
40 Undergraduate programs
7 Postgraduate programs

Overview

Statistics
Loại trường Công lập
Year established
Khu học xá Urban
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 11%
Nationalities Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

About Đại học Bách khoa Polytechnic

Trường Bách Khoa Otago là một trong những nhà cung cấp hàng đầu có chất lượng cao, nền giáo dục tập trung vào nghề nghiệp của New Zealand . Chúng tôi có một truyền thống lâu dài đào tạo sinh viên tốt nghiệp đặc biệt là những người thành viên đầy năng xuất, chu đáo và sáng tạo với nghề nghiệp họ đã chọn. Thông qua học tập của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm và cam kết làm việc hướng tới một tương lai bền vững, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là công việc đã sẵn sàng, độc lập và trang bị để làm cho một sự khác biệt thực sự cho cộng đồng của họ.

Trình độ chuyên môn của chúng tôi là được quốc tế công nhận và được phát triển để bạn có bước chuẩn bị cho sự nghiệp thành công trên toàn cầu. Chúng tôi đã đạt được xếp hạng chất lượng cao nhất có thể từ Sở Chứng nhận Chất Lượng New Zealand để thực hiện công việc giáo dục của chúng tôi và nhiều người trong số các giảng viên của chúng tôi đang tham gia nghiên cứu các nghành thực tiễn hiện nay sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức và chuyên môn của luôn được cập nhật mới mẻ.

Chúng tôi cung cấp hơn 100 khóa học (từ các khóa nền tảng đến các chứng nhận sau đại học) và quy mô lớp học của chúng tôi khá nhỏ. Chúng tôi được xếp hạng hàng đầu về việc cân bằng giữa các khóa học cho cả Học Viện Công nghệ và  Bách khoa và các chứng nhận hoàn tất khóa học. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn bắt đầu nghiên cứu của bạn ở đây, bạn có nhiều khả năng để hoàn thành chúng! Sự tương tác giữa giản viên và sinh viên của chúng tôi, làm phong phú thêm kinh nghiệm giáo dục, môi trường học tập hỗ trợ học tập và làm việc tích hợp đến cho chúng tôi đứng đầu trong một cuộc khảo sát sinh viên Úc gần đây.

Chúng tôi có ba trụ sở trên khắp New Zealand: Dunedin, Central Otago và Auckland. Và chúng tôi cũng cung cấp các khóa nghiên cứu trực tuyến, làm việc dựa trên học tập và kết hợp tùy chọn cho  thời gian và khoảng cách là không có rào cản để đạt được những kỹ năng bạn cần. Từ lúc bạn nộp đơn học, cho đến ngày bạn tốt nghiệp, chúng tôi luôn ở bên bạn để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi có những tiện nghi thoải mái, hiện đại và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên thân thiện.

Tại Otago Polytechnic, bạn sẽ được tận hưởng việc nghiên cứu của mình, có cơ hội để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn và có được trải nghiệm những niềm vui và lối sống an toàn mà New Zealand mang lại. Với xếp hạng sự hài lòng của sinh viên trong số cao nhất trong Australasia, kinh nghiệm của bạn ở đây sẽ là một đầu tư bổ ích mà bạn chuẩn bị cho một sự nghiệp thành công.

Admissions

Kỳ nhập học

Admissions Statistics
IELTS Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
TOEFL Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

For admission requirements and intakes for each individual course/programme please refer to course details.

Các khóa học có sẵn 114

Tuition and application fees

Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

Estimated tuition fees as reported by the institution.

Tuition and Application Statistics
Application fee (local students) Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Application fee (international students) Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Student visa fee (international students) Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

Chi phí sinh hoạt

Data not available per month

Average living cost in New Zealand

The amount is indicated taking into account the average cost of food, accommodation, etc in New Zealand for 2023

Costs Statistics
Food Data not available
Chỗ ở Data not available
Others Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

Chỗ ở

Ở trọ căn hộ và " được giám sát" 

 • Sự lựa chọn này là rất tốt cho những sinh viên muốn sống với bạn bè của họ. Bạn sẽ chia sẻ chi phí sinh hoạt như điện, điện thoại và thực phẩm.
 • Tại Dunedin và Trung tâm Otago, căn hộ không có đồ đạc thường chi phí khoảng $ 90- $ 130 mỗi tuần, mỗi phòng. Căn hộ có đồ đạc thường chi phí nhiều hơn - khoảng $ 130- $ 160 mỗi tuần, mỗi phòng - và ít phổ biến hơn. Bạn sẽ cần phải chi tiêu thêm $ 80- $ 100 mỗi tuần trong cả hai tình huống cho các chi phí như điện, điện thoại và thực phẩm.
 • Tại Auckland, một căn hộ một phòng ngủ có thể chi phí ít nhất là $ 180 mỗi tuần. Một ngôi nhà ba phòng ngủ có thể chi phí ít nhất là $ 400 mỗi tuần. Sau đó, bạn sẽ cần phải cho phép ít nhất một $ 250 một tuần cho thực phẩm, điện, giao thông vận tải và các chi phí sinh hoạt cơ bản.

Căn hộ đơn và ký túc xá

 • Tại Dunedin, căn hộ đơn thì thường được trang bị nội thất và bạn sẽ có quyền sử dụng thiết bị nhà bếp. Nó có giá khoảng $ 160- $ 280 mỗi tuần và thường bao gồm điện, sưởi ấm, các cuộc gọi điện thoại địa phương và làm sạch các khu vực chung. Căn hộ có giá cao hơn có thể bao gồm thiết bị riêng. Căn hộ khép kín một phòng ngủ có thể chi phí khoảng $ 200- $ 350 mỗi tuần.
 • Ở Trung tâm Otago, Căn hộ Chalets Holiday Park là một ký túc xá không có giám sát, nơi bạn có thể thuê một phòng đơn cho khoảng $ 110 mỗi tuần, bao gồm cả điện. Học sinh thường được đặt cùng nhau trong một trong những nhà gỗ, chia sẻ phòng phòng chờ, phòng tắm và nhà bếp tiện nghi.
 • Nhà nghỉ ở Auckland bao gồm ký túc xá sinh viên, YMCA và ký túc xá du lịch. Chỗ ở ký túc xá sinh viên thường có giá từ $ 150 một tuần cho một phòng chia sẻ, và bao gồm chi phí điện và làm sạch. Một số ký túc xá cung cấp nấu bữa ăn và những người khác cung cấp các thiết bị nhà bếp chia sẻ, nơi bạn có thể nấu ăn của riêng bạn.

Trọ nhà dân

 • Một số sinh viên chọn sống ở trọ nhà dân cho năm đầu tiên của họ tại Đại học Bách khoa, nơi bạn sẽ sống với một gia đình trong nhà của họ. Bạn sẽ có phòng ngủ riêng của bạn với một giường đơn, bàn và tủ quần áo. Ở nhà dân có giá khoảng $ 220 $ 240 mỗi tuần (đó cũng là một khoản phí vị trí một lần $ 250) và bao gồm hầu hết các bữa ăn. Một số nhà daan cung cấp cho bạn với internet, hoặc cho phép bạn sử dụng nó ở nhà cho một khoản phí nhỏ, nhưng bạn cũng có thể truy cập internet tại Đại Học Bách Khoa Otago.

Campus

Cơ Sở Dunedin
Đường số 4, Dunedin, New Zealand 9016

Dunedin là thủ đô của học sinh New Zealand, và là trung tâm học tập hàng đầu của cả nước. Đây là ngôi nhà của khoảng 30.000 sinh viên - khoảng một phần năm dân số của thành phố. Dunedin là một thành phố an toàn, vui vẻ và xinh đẹp với một cảng tự nhiên, nhiều bãi biển đẹp và một số động vật hoang dã quý hiếm nhất trên thế giới. Thành phố có một Trung Tâm nghệ thuật,thể thao văn hóa đẳng cấp thế giới nơi tập trung của nghành thời trang quốc tế, thể thao và các sự kiện âm nhạc và là nơi có một loạt các bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật. Nơi đây có một loạt các tòa nhà lịch sử và rất nhiều quán cà phê, quán bar và nhà hàng cung cấp các món ăn từ khắp nơi trên thế giới.

Thiết bị

 • Hỗ trợ  Sinh viên và học tập
 • Hướng nghiệp
 • Thư viện Robertson
 • Trung tâm Sinh viên Maanaki
 • Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Nhà Hàng
 • Trung Tâm Giải Trí UNIPOL
 • Trung tâm Y tế Sinh viên
 • Trung Tâm Chăm Sóc Trẻ Em Polykids 

Khu vực nghiên cứu: Điều dưỡng, Hộ sinh, Chuyên gia Trị Liệu, Dịch vụ xã hội, Giáo Dục Sau Đại Học, Nghệ thuật, Thiết kế, Khách sạn, Kinh doanh, Du lịch, Công nghệ thông tin, Xây dựng, Kỹ thuật, Thể thao và phiêu lưu, Làm Vườn, Trồng Trọt, Điều Dưỡng Thú Y, Tiếng Anh Học Thuật.

Trụ sở chính Otago

Góc đường Corner Erris và Ray, Cromwell, New Zealand 9310

Trụ sở chính Otago được biết đến với khung cảnh thiên nhiên của nó và được xem là thủ đô của những cuộc phiêu lưu ở New Zealand. Nơi đây tự hào có cảnh quan hồ, sông, núi  tuyệt đẹp và cung cấp một loạt các ngành du lịch, thể thao mạo hiểm, thể thao tuyết và hoạt động giải trí. Có rất nhiều nhà hàng và quán cà phê, nơi bạn có thể thử các món ăn và một số lễ hội nổi tiếng thế giới và các sự kiện trong suốt cả năm. Là ngôi nhà của 17.450 cư dân, đây là một  cộng đồng lớn của người dân địa phương thân thiện và mang lại không khí gia đình khi sống trong các hộ với khuôn viên nhỏ. Khuôn viên trụ sở chính Otago là ở Cromwell có dân số  có khoản 3.500 người vào mùa đông và tăng lên đến 7000 người trong mùa hè. Thị trấn nằm trên hồ Dunstan và có các tòa nhà bằng đá cổ tuyệt đẹp và địa danh di tích. Ngoài ra còn có các siêu thị, cửa hàng, quán cà phê và các cơ sở thể thao.

Trang thiết bị

 • Hỗ trợ  Sinh viên và học tập
 • Thư viện
 • Vườn ươm cây
 • Trung tâm Nông nghiệp
 • Đào Tạo Kỹ Năng Nhà Hàng Molyneux
 • Phòng Sinh Viên Công Cộng
 • Chăm sóc giáo dục Molyneux
 • Trung Tâm Bơi
 • Trung Tâm Y tế và Thể dục NRG 
 • Trung tâm y tế Otago

Khu vực học tập: Khách sạn, Kinh doanh và Điện Toán, Điêu khắc đá, Thể Thao mùa Đông, Trồng Trọt, Trồng Nho, Nông nghiệp, Quản Lý các môn Thể Thao Sân Cỏ, Thực nghiệm Sức Bền, tiếng Anh

Cơ sở Quốc Tế Auckland
Khu 2/350 Queen Street, Auckland, New Zealand 1141
Auckland là thành phố lớn nhất ở New Zealand và trung tâm của đất nước của các doanh nghiệp và công nghiệp. Là nhà của khoảng 1,6 triệu người, đây là nơi đã được đánh giá là thành phố tốt thứ 3 trong những thành phố tốt nhất thế giới là thành phố tốt nhất ở châu Á và Thái Bình Dương cho chất lượng cuộc sống (Khảo sát về chất lượng cuộc sống của Mercer, 2014). Thường được gọi là "Thành phố của Cánh Buồm" vì thường có hàng trăm du thuyền ở bến cảng, người dân của nhiều nền văn hóa và dân tộc sống trong thành phố này. Có rất nhiều điều để xem và làm ở Auckland, bao gồm cả mua sắm, ẩm thực quốc tế và các viện bảo tàng tuyệt vời, phòng trưng bày nghệ thuật và nhà hát. Tuy nhiên, cũng có những bãi biển đẹp kế bên với nhiều không gian để thư giãn, đi bộ và chơi thể thao. Các Cơ Sở ở  Auckland chỉ dành cho sinh viên quốc tế và chúng tôi có một đội ngũ giáo viên chất lượng hàng đầu và nhân viên hỗ trợ người đến từ nhiều nền văn hóa khác. Các lớp học được giảng dạy bằng tiếng Anh và có đội ngũ nhân viên có sẵn nói các ngôn ngữ khác nhau.

Trang thiết bị

 • Hỗ trợ Sinh viên và Học tập
 • Thư viện
 • Truy Cập Máy Tính
 • Hướng nghiệp

Khu vực học tập: Quản lý ứng dụng (Kế toán,Sự chuyển đổi và Thay Đổi trong Kinh Doanh, Quản Lý Khách, Bán hàng và Marketing, Quản trị chiến lược), Thực hành Chuyên Nghiệp, tiếng Anh

Cơ Sở Dunedin

 • Khuôn viên trường Dunedin nằm quản đường đi bộ của các trung tâm thành phố và là ngay tại trung tâm của khu sinh viên. Bạn có khả năng sống rất gần với lớp học của bạn, thư viện và phòng tập thể dục, và hàng xóm của bạn cũng sẽ là sinh viên, vì vậy nó rất dễ dàng để làm cho bạn bè.
 • Dunedin là nơi có thể phục vụ tốt bởi nơi đây như là sân bay nơi mà bạn có thể bắt các kết nối quốc tế. Ngoài ra còn có một số kết nối xe buýt và tuyến đường dài có sẵn từ các thành phố và một số công ty cho thuê xe.

Cơ Sở Chính Otago

 • Từ Cromwell, mất 45-phút lái xe (hoặc đi xe buýt) sẽ đưa bạn đến cả Wanaka và Queenstown, khu thị trấn nghỉ mát sinh động mà cung cấp tất cả các điều bạn cần cho chuyến phiêu lưu của bạn. Queenstown có một sân bay mà sẽ cho phép bạn để kết nối với sân bay khác / thành phố trên khắp New Zealand.

Cơ Sở Quốc Tế Auckland

 • Auckland International Campus nằm ở trung tâm của trung tâm thành phố Auckland, do đó bạn không bao giờ xa vui vẻ và hoạt động của thành phố quốc tế này. Auckland có một sân bay quốc tế, một mạng lưới giao thông công cộng rộng lớn và vô số công ty cho thuê xe.

Mật độ sinh viên

Medium (1,001 to 10,000)

Total population

Student Statistics
Undergraduate students Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Postgraduate students Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

Mission

Thành tích cộng thêm

 • Được các tổ chức xếp hạng đầu tiên trong tất cả các trường cao đẳng New Zealand và các Viện công nghệ cho trình độ chuyên môn và các khóa hoàn tất.
 • Sinh viên quốc tế của họ xếp hạng sự hài lòng là 98%.

Hình ảnh

See More

Maximum 6 courses for comparison!