Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Auckland

Auckland, New Zealand
Rankings:
  • 5 QS Stars University Ratings
  • 142 U.S. News Best Global Universities Rankings 2019
  • 85 QS World University Rankings 2019
  • 71 QS Graduate Employability Rankings 2019
  • 39 Reuters Top 75: Asia Pacific's Most Innovative Universities 2018
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 12,553,774 per month
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 16%
Loại trường Công lập

Về Đại học Auckland

Trong hơn một thế kỷ , Đại học Auckland đã tận tâm với sứ mệnh của mình trong việc nuôi dưỡng các học giả, những người sẽ đóng góp cho xã hội bằng việc thúc đẩy kiến ​​thức và truyền đạt nó cho các thế hệ học giả mới. Giảng viên, sinh viên và những người hỗ trợ rất tự hào đã đóng góp cho danh tiếng của Đại học Auckland, ngôi trường nghiên cứu dẫn đầu, nổi tiếng xuất sắc về giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ của mình cho cộng đồng địa phương, quốc gia và quốc tế.

Thông tin về khu học xá

Hiện trường có 6 cơ sở và đang mở rộng thêm. Tất cả nằm trong khu vực Auckland và Northland. City campus ở trung tâm thành phố Auckland, Trên khu đất 16ha và thu hút phần lớn sinh viên đến học.

1.  Cơ sở The Tāmaki, thành lập năm 1991, bao gồm 32 ha ở vùng ngoại ô của Glen Innes, cách 12 km từ City campus. Trường giảng dạy các ngành thuộc Y tế, Khoa học Thể thao, Khoa học Môi trường, Công nghệ Sản xuất rượu, Công nghệ Thông tin, Truyền thông và Điện tử, Vật liệu và Sản xuất, Thực phẩm và Công nghệ Sinh học và Quản lý Thông tin. 


2.  Cơ sở Grafton, được thành lập vào năm 1968, đối diện bệnh viện thành phố Auckland ở ngoại ô Grafton, gần City Campus. Các chuyên ngành y tế và khoa học y tế, trường dược và khoa nhãn khoa có trụ sở ở đây. Trong khuôn viên trường Epsom là khuôn viên chính của khoa giáo dục, cung cấp các chương trình giáo dục đào tạo giáo viên và dịch vụ xã hội. Trước đây nó là cơ sở cũ của cao đẳng Giáo Dục Auckland cho đến khi các trường cao đẳng sáp nhập với trường đại học giáo dục vào tháng 9 năm 2004 để thành lập khoa giáo dục. 

3. Cơ sở Tokerau ở Whangarei cung cấp các khóa học Giáo dục, Phòng thí nghiệm hàng hải Leigh và phòng nghiên cứu sau đại học tại Cape Rodney Okakari Point Marine Reserve (Đảo Dê) gần Warkworth. Nằm trên bờ biển phía đông, khoảng 100 km về phía bắc của thành phố Auckland, hòa quyện với môi trường sống hoang sơ của biển. Viện cung cấp đầy đủ các tiện ích cho sinh viên, bao gồm quán cà phê, Dịch vụ y tế, thư viện và chỗ đỗ xe (hạn chế) 

Trong tháng 7/2011, Kim và Jeanette Goldwater đã tặng 14 ha đất trồng rượu vang tại Waiheke Island cho trường đại học để xây dựng các khóa học về Công nghệ Sản xuất rượu của trường. 

Trong 2010, Lion ngừng hoạt động tại nhà máy bia Newmarket và chuyển đến Tamaki East, bán lại khuôn viên cho trường đại học Auckland vào tháng 5 năm 2013. Trường có kế hoạch xây dựng một không gian nghiên cứu Kỹ thuật và một hội trường dân dụng mới. 

Cơ sở Tāmaki

Nằm khoảng 20 phút lái xe từ City Campus, sinh viên có thể sử dụng dịch vụ xe buýt đại học nối giữa Tāmaki và City Campuses. Phương tiện công cộng và các bãi đậu xe cho sinh viên cũng được trang bị trong khuôn viên trường.

Cơ sở Epsom

Tọa lạc tại 74 Epsom Avenue, khuôn viên này chưa đến 10 phút lái xe từ Trung tâm thành phố và City Campus và cung cấp đầy đủ tiện nghi, bao gồm bãi đậu xe rộng rãi. Thư viện Ashton-Warner Sylvia là một trong các thư viện giáo dục lớn nhất ở New Zealand. 

sở Grafton: 

 Cơ sở Grafton nằm đối diện bệnh viện Auckland trên ranh giới của Auckland Domain. 

Cơ sở tai Tokerau: 

Nằm tại 13 Alexander Street, Whangarei, cách một quãng ngắn từ Trung tâm thành phố. 

Phòng thí nghiệm biển Leigh

Nằm trên các bờ biển phía đông bắc của New Zealand, khoảng 100km về phía bắc của thành phố Auckland.

Cơ sở Health Waitemata 

Nằm trên khuôn viên của bệnh viện North Shore. Đây là cơ sở dành riêng cho nghiên cứu và giảng dạy liên quan đến sức khỏe và chăm sóc lâm sàng của người lớn tuổi. Cơ sở Health Waitemata là một bộ phận của khoa Y tế và Khoa học Sức khỏe, cung cấp các chương trình nghiên cứu và giảng dạy lâm sàng cho các sinh viên Y khoa Đại học và sau Đại học. 

Trường lâm sàn South Auckland :

Trường học lâm sàng South Auckland tại bệnh viện Middlemore cung cấp đào tạo trong các lĩnh vực cụ thể liên quan đến người dân Nam Auckland, bao gồm cả bệnh tiểu đường và bệnh thận, chấn thương và chỉnh hình phức tạp, bệnh tâm thần và lạm dụng chất kích thích

Khoa Lâm sàng Waikato

Khoa Lâm sàng tại bệnh viện Waikato là một đơn vị của khoa Y tế, cung cấp các nghiên cứu và giảng dạy lâm sàng cho sinh viên đại học và sau đại học.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline  - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 96

Accounting & Finance 1 Applied, Pure Sciences 7 Architecture, Building 6 Business, Management 14 Computer Science, IT 3 Creative Arts & Design 18 Education and Teaching 12 Engineering 18 English Language 1 Health and Medicine 15 Humanities & Social Sciences 10 Law 6 Mandarin (Chinese Language) 1 Sports Science 1

Liên hệ

Chia sẻ