Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Kinh doanh Châu Âu (Geneva)

Genève, Thụy Sĩ
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 46,838,407 per month
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 95%
Loại trường Tư thục

Về Đại học Kinh doanh Châu Âu (Geneva)

Hãy đảm bảo sự nghiệp tương lai cho mình với bằng đại học kinh doanh tại các trường đại học Châu Âu!. Bằng cử nhân kinh doanh EU tạo lợi thế cho sinh viên trong quá trình cạnh tranh trên thị trường việc làm quốc tế. Các lớp học được thiết kế linh hoạt và hiệu quả, thu hút hàng ngàn sinh viên từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. 

Cử nhân Kinh Doanh (BF), Cử nhân Khoa học (BBA), Thạc sĩ (MBA) và Tiến sĩ (DBA) thuộc chương trình Quản trị Kinh doanh bao gồm nhiều chuyên ngành đa dạng như: Quan hệ Truyền thông ; Quản lí Giải trí & Du lịch; Tài chính; Quản lý thể thao; Doanh nhân; Kinh doanh trực tuyến; Quan hệ Quốc tế, Quản lý Thiết kế.

Với các địa điểm chính ở Munich, Montreux, Geneva và Barcelona, Đại học Kinh doanh Châu Âu khuyến khích và tạo điều kiện cho sinh viên tham gia chương trình trao đổi.  Trường cũng có nhiều liên kết với các trường đại học khác trên thế giới như Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Đức, Anh, Nga, Kazakhstan, Đài Loan, Malaysia và Trung Quốc.

Được xếp hạng trong top 40 những trường kinh doanh hàng đầu ở châu Âu bởi QS Top MBA và top 20 trường kinh doanh hàng đầu thế giới bởi Thời báo Kinh tế Trung Hoa, hệ thống đại học Kinh doanh Châu Âu đảm bảo cung cấp một nền giáo dục kinh doanh chất lượng cao. 

Thông tin về khu học xá

Ngoài cơ sở chính tại Geneva, Montreux, Barcelona và Munich, Đại học Kinh doanh Châu Âu cũng có một mạng lưới toàn cầu mở rộng với các đối tác tổ chức trên toàn thế giới. Trường cung cấp các chương trình trao đổi với các trường đại học ở Vương quốc Anh, Nga, Kazakhstan, Đài Loan, Malaysia, Mỹ, Đức và các nước khác trên toàn cầu. 

Những khu liên hợp nghiên cứu và hệ thống cơ sở vật chất giảng dạy thoải mái hiện đại như SMARTboards, giúp tối ưu hóa khả năng tương tác giữa sinh viên và giảng viên. Thư viện có sách giáo khoa chính và tài liệu tham khảo, cũng như hệ thống WiFi cho phép truy cập vào kho tài liệu học tập trực tuyến ProQuest.

MUNICH:


Giao thông công cộng ở Munich được công nhận là hệ thống giao thông công cộng hiệu quả nhất của châu Âu, hệ thống xe buýt và đường xe lửa giúp cho việc di chuyển quanh thành phố nhanh chóng và dễ dàng.

 • Bằng tàu: Đi chuyến U-Bahn (đường U3 hoặc U6) đến Poccistrasse và sau đó đi xe buýt số 131 (hướng Am Knie) hoặc số 152 (hướng Landshuter Allee) đến điểm dừng Hans-Fischer-Strasse.
 • Bằng xe buýt: Từ khuôn viên trường đến trạm xe buýt mất khoảng 2 phút.

 

GENEVA:

Hệ thống giao thông ở Geneva, được quản lí bởi Unireso. Thành phố có xe điện, tàu, thuyền và xe buýt. Vé cho các chuyến đi ngắn hạn, theo giờ, ngày hoặc chuyến đi dài, đều có thể được mua tại mỗi điểm dừng. Vé xe theo tuần, theo tháng hoặc theo năm được bán tại các trạm Unireso / TPG của thành phố. Học sinh ở độ tuổi dưới 24 đều được giảm giá.

MONTREUX:

Hệ thống giao thông tại Montreux rất hiệu quả, sạch sẽ và hiện đại. Montreux là một điểm du lịch lý tưởng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web VMCV.

 • Bằng tàu: EU Montreux cách nhà ga trung tâm Montreux Gare mười phút đi bộ.
 • Bằng xe buýt: Khuôn viên trường cách trạm Montreux Marché một phút đi bộ (bus # 201, # 204, # 205, # 206)

 

BARCELONA:

Du lịch hiệu quả và không tốn kém tại Barcelona bằng xe lửa, xe điện, xe buýt và tàu điện ngầm. Hệ thống tàu điện ngầm sẽ sớm kết nối với sân bay Barcelona-El Prat.

 • Bằng tàu: tàu FGC (L6 và S55) La Bonanova có điểm dừng ngay trước khuôn viên đại học.
 • Bằng xe buýt: Số 14, 68, 30 (2288), 70 và 72 (2625) 

Bằng tàu điện: Trạm Francesc Macia cách trường 10 phút đi bộ.

Chỗ ở

MUNICH:

Cục Quản lý EU tại cơ sở Munich sẽ giúp đỡ và hỗ trợ trong việc tìm chỗ ở cho sinh viên ở Munich. Họ luôn sẵn sàng tư vấn cho sinh viên về nhà ở tại các vùng khác nhau của thành phố, và có thể giúp bạn lựa chọn nơi phù hợp nhất. Chi phí thuê phòng ở trong một căn hộ có nhà bếp và phòng tắm chung với hai hoặc ba người rơi vào khoảng € 350- 450 € mỗi tháng. Chi phí thuê một căn hộ riêng với đầy đủ phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm và phòng khách là khoảng €600-€1000 mỗi tháng. Chi phí thuê một căn hộ với một sinh viên khác, có hai phòng ngủ riêng  là khoảng €800- €1500 mỗi người mỗi tháng.

GENEVA:

Chúng tôi khuyên các sinh viên nên bắt đầu tìm kiếm nhà ở tối thiểu là hai tháng trước khi đến học. Học sinh có thể lựa chọn để tìm nhà ở thông qua các trường đại học bằng cách điền vào mẫu yêu cầu nhà ở, hoặc chọn tự tìm nhà ở. Ước tính chi phí sinh hoạt (bao gồm cả bữa ăn, vận chuyển, bảo hiểm, sách giáo khoa, và các chi phí sinh hoạt khác):

 • Ký túc xá Sinh viên: CHF22,450/ năm
 • Căn hộ: CHF 26.950/ năm
 •  

THUÊ NHÀ THÔNG QUA EU


Trường đại học có nhiều liên kết tại Geneva và cung cấp một loạt các lựa chọn về nhà ở bao gồm: nhà ở sinh viên, căn hộ, và cả căn hộ có nội thất hoặc không có nội thất.

TỰ THUÊ NHÀ


Nhu cầu về nhà ở cho sinh viên là rất cao, trung bình chi phí khoảng 1.900 CHF (1550 €) mỗi tháng cho một căn hộ studio cơ bản. Nếu sinh viên quyết định tự tìm nhà ở thì cần phải cảnh giác với những quảng cáo cho thuê gian lận.

MONTREUX:

Trường đại học cung cấp nhiều lựa chọn nhà ở bao gồm: studio, phòng chia sẻ, và các căn hộ có nội thất hoặc không trang bị nội thất. Có một lượng lớn các lựa chọn chỗ ở theo sở thích và ngân sách của từng cá nhân học sinh. Những căn hộ này chủ yếu là các studio và các căn hộ một phòng ngủ mà trong khoảng từ 1.500 CHF đến 3.000 CHF, bao gồm cả tiền điện, máy sưởi, internet, truyền hình cáp và bãi đậu xe có sẵn. Hầu hết đều cách khuôn viên Montreux khoảng 15 phút đi bộ. Giá cả sẽ phụ thuộc vào kích thước và vị trí của căn hộ. Chi phí sẽ nằm trong khoảng 1.500 CHF (1300 €) mỗi tháng cho một căn hộ studio cơ bản.

BARCELONA:


Ký túc xá là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên. Sống gần các sinh viên khác giúp sinh viên thích ứng với cộng đồng sinh viên và dễ dàng tiếp cận lối sống của thành phố. Thường tiền thuê nhà sẽ bao gồm deposit và tiền thuê nhà tháng đầu tiên. 

THUÊ NHÀ QUA HỆ THỐNG EU

 • Residencia Onix
 • Barcelona Residencias
 • Quận Residencia Melon
 • San Marius

 

TỰ THUÊ NHÀ


Dưới đây là một số trang web với giá cả phải chăng ở Barcelona:

 • idealista.com
 • homestaybcn.com
 • bcn.es/ciaj
 • oh-barcelona.com
 • altiro2000.com
 • barcelona-allotjament.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 1 Business, Management 4 Hotel Management & Hospitality 2 Humanities & Social Sciences 1 Mass Communication & Media 2 MBA 5 Sports Science 1

Liên hệ

Chia sẻ