Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Azad tại Oxford

Oxford, England, United Kingdom
Campus setting Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 53,181,818 mỗi month
Mật độ sinh viên Medium
Sinh viên quốc tế 5%
Loại trường Tư thục

Về Đại học Azad tại Oxford

Azad University (IR) tại Oxford (AUO) được thành lập năm 2004 và là một phần của Đại học Islamic Azad tại Iran. AUO cũng có trụ sở tại Oxford, Anh.

AUO cung cấp chương trình học từ dự bị đến tiến sĩ, cũng như các khóa tiếng anh ngắn hạn. AUO là một tổ chức phi lợi nhuận với các khóa học chất lượng tốt nhất cùng mức học phí thấp hơn so với các trường đại học khác ở Anh. AUO đã cung cấp hơn 100 suất học bổng trong những năm qua, góp phần hỗ trợ cơ hội tiếp cận giáo dục đại học cho các sinnh viên gặp khó khăn về tài chính. 

Thông tin về trường

Cơ sở vật chất của AUO bao gồm thư viện, phòng học, phòng hội thảo, một trung tâm tài nguyên máy tính (kết nối Internet), một phòng thực hành tiếng Anh, phòng hội nghị cùng một đơn vị nghiên cứu. AUO cung cấp một chỗ ở trong khuôn viên trường, có căn tin và khu nấu ăn. Sinh viên có thể lựa chọn ký túc xá, chia sẻ nhà nguyên căn, ở cùng gia đình người bản xứ hoặc nhà ở tư nhân. Sân bóng chuyền và tennis cũng có sẵn trong khuôn viên trường.

AUO nằm trên Oxford Road, cách trung tâm thành phố Oxford khoảng bốn dặm (15 phút lái xe), mạng lưới đường chính nối Oxford với London và Midlands. AUO chỉ mất 2 phút đi bộ từ sông Thames và 10 phút lướt sóng hoặc chèo thuyền từ hồ chứa Farmoor. 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các kháo học có sẵn 38

Accounting and Finance 2 Applied and Pure Sciences 1 Business and Management 6 Computer Science and IT 24 Creative Arts & Design 1 Engineering 3 Health and Medicine 1 Humanities & Social Sciences 1

Liện hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Be the first one!

Chia sẽ