Gọi chúng tôi (+84) 16-5353-3301

Liverpool John Moores University, Liverpool, United Kingdom
Liverpool, United Kingdom Ranked 373,00

Giới thiệu Liverpool John Moores University

John Moores Liverpool được thành lập năm 1992 tại Anh. Những khóa học của trường chú trọng đào tạo ra những cá nhân vừa chuyên nghiệp trong công việc và vừa có tố chất của công dân toàn cầu. Nền tảng ban đầu của LJMU là trường Kỹ thuật Cơ học Liverpool, được thành lập năm 1825. Tính đến nay, trường đã có hơn 180 năm kinh nghiệm giáo dục. Đội ngũ giáo viên và nhân viên gồm 1095 người, luôn đem lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho sinh viên.

Với tổng số 24,680 sinh viên đại học và cao học, đây là trường đại học lớn nhất thành phố Liverpool về số sinh viên. LJMU cung cấp các bằng hạng ưu và nhiều bằng cấp khác. LJMU được chia thành các trường, viện nghiên cứu và trung tâm. Trường đào tạo 4 khoa:

  1. Nghệ thuât và Khoa học Xã hội
  2. Giáo dục, Truyền thông và Sức khỏe
  3. Khoa học
  4. Khoa học và Môi trường

Các hoạt động tại trường Đại học Liverpool John Moores rất đa dạng với số lượng và quy mô lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của số lượng lớn sinh viên. Cơ sở của hội sinh viên nằm trong tòa nhà Haigh tại trường Mount Pleasant, đại diện cho tiếng nói sinh viên và những vấn đề liên quan trong các chương trình khác. Thiết bị dành cho các môn thể thao như leo núi, Cheerleading, Karate, Jitsu, Darts, Nhảy hiện đại...

Xếp hạng

Ranked 373,00
The Times Higher Education World University Rankings 2013-2014

Các khóa học ngẫu nhiên

Có thể bạn cũng quan tâm