Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Portsmouth

Portsmouth, England, Vương Quốc Anh
Rankings:
  • 381 THE World University Rankings 2013-2014
  • 383 THE World University Rankings 2014-2015
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt USD 1,550 mỗi month
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Đại học Portsmouth

Đại học Portsmouth được thành lập vào năm 1869 với tên là Trường Khoa học và Nghệ thuật Portsmouth và Gosport, được công nhận trở thành trường đại học vào năm 1992. Đây là một trường đại học công lập có trụ sở tại Portsmouth, Hampshire, Anh, với hai cơ sở: Trụ sở chính và trụ sở Langstone . Theo báo Times đánh giá, trường nằm trong top năm trường đại học tốt nhất nước Anh 

Trường Đại học Portsmouth bao gồm Trường Kinh doanh Portsmouth, Khoa Kỹ thuật & Công nghệ, Khoa Khoa học, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa công nghiệp văn hóa và Sáng tạo, cung cấp một loạt các khóa học đại học, sau đại học, nghiên cứu sau đại học, cũng như các khóa học bán thời gian.

Thông tin về khu học xá

Trường Đại học Portsmouth có hai cơ sở, chỉ cách nhau 3 dặm:
Trụ sở chính
Các khu phố đại học nằm ở trung tâm thành phố. Khuôn viên trường được trang bị đầy đủ với các thiết bị giảng dạy và ký túc xá hiện đại. Thư viện trường được mở rộng và phục vụ với cơ sở tính toán tuyệt vời.
Trụ sở Langstone
Langstone nằm ở Milton ở rìa phía đông của đảo Portsea. Khuôn viên là sân thể thao của trường. Ngoài ra còn có một nhà hàng và quầy bar cùng với ký túc xá.

Portsmouth nằm trên bờ biển phía nam nước Anh, nổi tiếng bởi không khí tuyệt vời, đường sắt, đường bộ và biển nối với phần còn lại của nước Anh và châu Âu. Nhà ga Portsmouth và Southsea chỉ cách trường vài phút đi bộ. Ngoài ra còn có một dịch vụ xe buýt nhỏ di chuyển giữa cơ sở chính và cơ sở Langstone.

Chỗ ở

Kí túc xá
Không có cách nào tốt hơn để kết bạn bạn và cảm thấy như ở nhà trong cuộc sống đại học bằng việc ở trong ký túc xá. Tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn, bạn có thể chọn phòng với một phòng tắm riêng, quyền duocdwwj phục vụ thcuws ăn hay có bếp riêng.

Chỗ ở tư nhân cho thuê
Chúng tôi có thể cung cấp chỗ ở Đại học đến 75 phần trăm sinh viên mới. 25 phần trăm sinh viên năm thứ nhất thuê các căn hộ tư nhân, nằm gần của trường. Đây cũng là nơi mà đa số sinh viên sống trong vài năm tới. Có hai loại chính của sự lựa chọn nơi ăn nghỉ tại khu vực này: nhà riêng và nhà nguyên căn

Bộ phận nhà ở sinh viên hỗ trợ rất nhiều cho việc tìm kiếm bạn ở chung và nhà cho thuê. Đó là một nguồn cung cấp phong phú với chất lượng tốt, giá cả phải chăng cho việc tìm chỗ ở sinh viên trên toàn thành phố gần các trường đại học và đáp ứng hầu hết nhu cầu và ngân sách của sinh viên!

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 2 Business, Management 1 English Language 1 Humanities & Social Sciences 2 Law 4 Mass Communication & Media 2

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ