Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Sunderland

Vương Quốc Anh
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Cần thêm thông tin? Liên hệ ở đây

Liên hệ với team tư vấn để biết thêm thông tin. Miễn phí!

Sau khi gửi câu hỏi, nhân viên tư vấn sinh viên sẽ sớm liên hệ với bạn.

Về Đại học Sunderland

Sunderland là trường đại học có nhiều đáng động đáng kể cho sự thay đổi của cuộc sống. Trường đã và đang thực hiện sứ mệnh tạo dựng nền Giáo dục Đại học trong nội ô từ năm 1901 và tự hào là một trường đại học đề cao tính sáng tạo, dễ tiếp cận và truyền cảm hứng. Tính đến cuối năm 2013-2014, trường đã có 20.887 sinh viên. Thế mạnh của trường là mở rộng việc tiếp cận và tạo trải nghiệm cho sinh viên trong nghiên cứu và kết nối Quốc tế.

Thông tin về khu học xá

Trường có 2 cơ sở tại Sunderland 

  • Cơ sở Sir Tom Cowei di chuyển bằng đường biển
  • Cơ sở nội ô tại khu trung tâm thành phố Sunderland
Đại học Sunderland nằm bên bờ biển phía Đông Bắc nước Anh. Khu vực này rất phong phú về di sản và các đặc trưng văn hóa. Trường có 65 phòng trưng bày nghệ thuật ,viện bảo tàng và các di sản nổi tiếng thế giới Hadrian Wall...

Chỗ ở

Trường cung cấp các căn hộ dành cho nam sinh và nữ sinh, phụ thuộc vào ngày đăng ký ghi danh và tính sẵn có ngay thời điểm đó. 

Hầu hết các nơi ở của trường có trang bị công nghệ hỗ trợ cho sinh viên bị khiếm thính hoặc khiếm thị, có phòng bếp và phòng tắm dành riêng cho sinh viên sử dụng xe lăn.Thậm chí, phía nhà trường cũng có thể giúp đỡ nếu sinh viên có bất kỳ nhu cầu khác, chẳng hạn như cần một tủ lạnh cá nhân để lưu trữ thuốc. 

Một dịch vụ xe buýt miễn phí trong khuôn viên trường kết nối tất cả các trung tâm của cả hai cơ sở, cuối cùng là bãi đậu xe miễn phí cho sinh viên (bao gồm cả xe ô tô).

Quyền lợi khi sử dụng ký túc xá

Tất cả các khu vực lưu trú của sinh viên đều tự phục vụ với đầy đủ tiện nghi như nhà bếp và dịch vụ giặt ủi tại  chỗ . Bảo hiểm tài sản cá nhân bao gồm cả trong tiền thuê nhà và miễn phí 35 Mb truy cập wifi.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com 

 

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 7

Accounting & Finance 1 Business, Management 1 Creative Arts & Design 3 Mass Communication & Media 4 Sports Science 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ