Học Kế toán và Tài chính tại Mỹ

Chia sẻ bài viết này với bạn bè
Chia sẻ lên Facebook Twitter WhatsApp

Nếu bạn đang quan tâm và theo dõi các biến động của tiền tệ, thì có rất nhiều nghề nghiệp trong các lĩnh vực liên quan đến Kế toán mà bạn có thể chọn. Với việc các doanh nghiệp trên toàn thế giới tiếp tục mở rộng gắn kết  các cộng đồng toàn cầu đến gần nhau hơn, do đó, nhu cầu tuyển dụng các chuyên gia trẻ, những người am hiểu Kế toán và Tài chính đang tăng. Có thể bạn mong muốn theo đuổi  một khóa học tại nước ngoài, vì vậy ghi nhớ một điều rằng rất nhiều các trường đại học và cao đẳng hàng đầu được đặt tại Mỹ.

Các yêu cầu cần thiết

Nếu bạn muốn học Kế toán và Tài chính tại Hoa Kỳ, có một vài điều sẽ dễ dàng cho bạn nếu biết ngay từ đầu. Một khi bạn đã giới hạn danh sách các lựa chọn của mình, hãy bắt đầu bằng thực tế hầu như tất cả các trường sẽ mong đợi bạn tốt nghiệp từ một trường Trung học được công nhận. Điều quan trọng là  đạt được điểm tốt trong suốt thời gian bạn học ở nước ngoài. Hầu hết các trường ở Hoa Kỳ sẽ tìm kiếm điểm trung bình tối thiểu là 3.0, trong đó đa số là điểm “B”.

Việc bắt đầu chuẩn bị cho một kỳ thi tiếng Anh cũng quan trọng đối với bạn, bởi vì bạn sẽ cần phải chứng minh trình độ ngôn ngữ của bạn  trước khi được nhận vào học Kế toán và Tài chính tại Hoa Kỳ. Yêu cầu này thường được đáp ứng bằng số điểm tối thiểu là 6.0 trên mỗi kỹ năng của kỳ thi IELTS, hoặc tối thiểu 565 điểm TOEFL. Bạn cũng nên nhớ rằng một số trường Đại học sẽ muốn tự họ kiểm tra khả năng tiếng Anh của bạn, thường là phỏng vấn trước khi chính thức chấp nhận bạn nhập học. Hãy nhớ rằng bạn tiếp thu nhiều nhất trong khả năng của bạn bằng tiếng Anh, bởi vì tất cả các hướng dẫn sẽ được diễn đạt bằng ngôn ngữ này.

Chi phí học Kế toán - Tài chính tại Hoa Kỳ

Khi biết hết tất cả các yêu cầu nhập học, điều quan trọng là phải bắt đầu lập kế hoạch cho các khoản chi tiêu. Nền giáo dục ở Hoa Kỳ với chi phí không rẻ nếu so sánh, nhưng điều này chắc chắn là một sự đầu tư đáng giá cho tương lai của bạn. Trong khi tất cả các trường khác nhau phần nào trong cơ cấu chi phí của họ, chi phí trung bình hiện nay cho một sinh viên quốc tế ở Mỹ chỉ là dưới 50.000 USD mỗi năm. Con số này được tính toán cho bạn tham khảo tuỳ theo tài khoản dành cho chi tiêu của mình. Chi phí này bao gồm học phí các khoá học, thực phẩm, nhà ở, chi phí đi lại, và bất kỳ các khoản linh tinh mà bạn sẽ cần phải trả trong suốt quá trình học.

Điều quan trọng là bắt đầu quá trình lập kế hoạch sớm. Đăng ký một số trường đại học và cao đẳng mà bạn đang thực sự muốn học, sắp xếp mọi thứ sẵn sàng trước thời hạn, và sau đó tận hưởng một sự chuyển tiếp hiệu quả vào cuộc sống của bạn như là một sinh viên tại Mỹ.

You might be interested in...