Học ngành Hàng không ở Hoa Kỳ

Chia sẻ bài viết này với bạn bè
Chia sẻ lên Facebook Twitter WhatsApp

Các nghiên cứu mới nhất chỉ ra rằng số lượng người bay thường xuyên tăng trên toàn cầu với tốc độ chưa từng có trước đây trong lịch sử hàng không. Điều này có nghĩa rằng nhu cầu về vị trí phi công mới và các chuyên gia khác trong lĩnh vực này là cần thiết. Bởi vì công việc này đòi hỏi chuyên môn cao, nên việc tốt nghiệp từ một trường đại học nổi tiếng thế giới gần như chắc chắn sẽ nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn. Các phi công thường buộc phải nghỉ hưu sớm hơn so với dân số nói chung, điều này đã tạo ra một nhu cầu ổn định cho các phi công mới để thay thế những người rời khỏi lực lượng lao động hàng năm.

Điều kiện đăng ký

Nếu bạn muốn học Hàng không ở Hoa Kỳ, có một số điều bạn sẽ muốn biết về quá trình tuyển sinh. Nhiều người trong số các trường hàng đầu và các trường đại học trên thế giới đang nằm trong nước, vì vậy bạn sẽ phải cạnh tranh với một số tốt nhất và sáng nhất chỉ để nhập học. Để bắt đầu, hãy chắc chắn rằng bạn hoàn thành trung học từ một trường được công nhận. Bạn cũng sẽ muốn kiếm được điểm số cao nhất có thể, vì hầu hết các trường đại học và cao đẳng sẽ mong đợi học sinh quốc tế phải có điểm trung bình tối thiểu 3.0, hoặc trung bình là  'B'. Là khóa học liên quan đến một chút tính toán,hãy chắc chắn rằng bạn tham gia một số khoá học toán học và khoa học thêm càng tốt.

Đối với ngành Hàng không, tiếng Anh là phương thức giao tiếp trên toàn cầu. Tất cả các hướng dẫn khi bạn học Hàng không ở Hoa Kỳ sẽ bằng tiếng Anh, vì vậy bạn sẽ cần phải chứng minh trình độ tiếng Anh của bạn trong lĩnh vực này. Để làm điều này, chuẩn bị cho mình một trong hai chứng chỉ, IELTS hoặc TOEFL. Đối với kỳ thi IELTS, bạn sẽ cần một số điểm tối thiểu là 6.0 trên mỗi kỹ năng. Đối với TOEFL, tổng điểm của bạn cần từ 565 trở lên.

Chi phí học Hàng không tại Mỹ

Rất nhiều trong đa số các bằng cấp được công nhận  là từ các trường tư thục, và những trường này thường khá đắt. Bạn sẽ  dành trung bình 75.000 USD mỗi năm. Con số này bao gồm học phí, nhà ở, thực phẩm, chi phí đi lại, và  phí linh tinh mà bạn sẽ phải chi trong suốt thời gian của bạn ở nước ngoài. Khi bạn đã sẵn sàng để theo đuổi giấy phép phi công của mình, bạn cũng sẽ phải tính tới thời gian bay và các chi phí khác liên quan đến cấp giấy chứng nhận.

Đây chắc chắn là một khoản đầu tư, nhưng tốt nghiệp từ một trường học hàng đầu tại Hoa Kỳ sẽ làm cho sơ yếu lý lịch của bạn một điểm cộng tức thì. Hãy bắt đầu chuẩn bị ngay bây giờ bằng cách đảm bảo rằng bạn đã đáp ứng tất cả các yêu cầu cơ bản. Hãy thu hẹp danh sách các lựa chọn, đăng ký, và sau đó sẵn sàng cho một cuộc sống trong bầu trời Mỹ!

You might be interested in...