Học ngành Tổ chức sự kiện tại Mỹ

Những thông tin về ngành Tổ chức sự kiện tại Mỹ dành cho sinh viên Việt Nam.

Find your university

Du học Mỹ ngành Tổ chức sự kiện là một ngành học đang dành được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên quốc tế bởi sự mới mẻ, đầy thách thức mà không kém phần thú vị. Hãy cùng nhau tìm hiểu về một số kỹ năng quan trọng của người tổ chức sự kiện và khám phá thông tin về triển vọng nghề nghiệp cùng mức thu nhập cho lĩnh vực này nhé.

Tổng quan ngành Tổ chức sự kiện tại Mỹ

Với nền giáo dục hàng đầu thế giới, các chương trình Tổ chức sự kiện ở Mỹ sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết cho sự nghiệp bổ ích, tạo ra các sự kiện đẹp cùng như tạo ra những kỷ niệm lâu dài cho khách và đối tác. Bạn sẽ được trang bị những kiến thức để thiết kế, lên kế hoạch và thực hiện các sự kiện đa dạng, từ các cuộc họp, hội nghị của công ty đến các chức năng xã hội như đám cưới hay gây quỹ cộng đồng. Tổ chức sự kiện đặc biệt đang ngày càng đóng một vai trò trong nhiều tổ chức trong một số lượng lớn các ngành và lĩnh vực. Chắc chắn bạn sẽ được đắm chìm trong tất cả các khía cạnh của ngành tổ chức sự kiện khi lựa chọn học tập tại Hoa Kỳ

Những gì bạn có thể học.

 • Tổ chức và quản lý cuộc họp trong ngành công nghiệp, lễ hướng nghiệp...
 • Lựa chọn sân khấu và địa điểm, thiết kế sự kiện, quản lý ngân sách
 • Quản lý rủi ro sự kiện, ký kết hợp đồng, đàm phán và tiếp thị
 • Nắm bắt công nghệ tổ chức sự kiện, thực phẩm và đồ uống cơ bản, quản lý tại chỗ và theo dõi sau chương trình.

Để theo đuổi sự nghiệp học tập tại Hoa Kỳ, bạn sẽ phải hoàn thành thủ tục và đáp ứng đủ điều kiện nhập học của ngôi trường mà bạn lựa chọn. Trên website của mỗi trường đều có đầy đủ yêu cầu và thông tin tuyển sinh, bạn có thể lên đó để cập nhập những thông tin chính xác nhất. Về cơ bản, các yêu cầu đầu vào của các trường Đại học tại Mỹ cho trương trình bậc cử nhân Tổ chức sự kiện bao gồm:

Yêu cầu học vấn

 • Tốt nghiệp THPT trình độ khá trở lên
 • Điểm thi SAT/ACT/GSAT
 • IELTS 6.0/ TOEIC 550 trở lên

Yêu cầu tài chính

 • ĐH công lập: 25,000$ - 42,000$ 
 • ĐH tư thục: 40,000$ - 65,000$/năm

Vì sao nên du học ngành Tổ chức sự kiện ở Mỹ

Không chỉ sở hữu nền giáo dục đáng ngưỡng mộ, Mỹ còn là một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới. Kinh tế càng phát triển thì sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp càng lớn, họ không ngừng cố gắng đưa ra các chương trình nhằm kéo khách hàng về phía mình, một trong những chương trình thu hút khách hàng hiệu quả nhất đó chính là Sự kiện. Mỗi ngày tại quốc gia này có hàng trăng sự kiện lớn nhỏ khác nhau, chính vì lẽ đó mà cơ hội nghề nghiệp của các nhân viên tổ chức sự kiện là vô cùng cao. Ngành công nghiệp sự kiện đang bùng nổ! Bước chân vào làn sóng này và dẫn đầu xu hướng là cách xây dựng tên tuổi cho chính mình và đảm bảo cho sự thành công trong nhiều năm tới.

Một lẽ khác, kinh nghiệm là yếu tố quan trọng không thể thiếu nếu bạn muốn có được một sự nghiệp thành công trong ngành tổ chức sự kiện. Học tập tại Mỹ sẽ trao cho bạn rất nhiều cơ hội được cọ xát thực tế ngay cả khi đang ngồi trên giảng đường, bởi nền giáo dục nơi đây luôn coi trọng việc thực hành trong học tập.

Những kỹ năng quan trọng của người Tổ chức sự kiện.

Một số kỹ năng cần thiết để trở thành người quản lý sự kiện thành công bao gồm quản lý thời gian và kỹ năng tổ chức tốt. Một người quản lý sự kiện cũng nên hướng ngoại, năng động, nhiệt tình và chịu được áp lực công việc. Kỹ năng thuyết trình và giao tiếp tốt cùng rất hữu ích để có được khách hàng và thiết lập các mối quan hệ hữu ích. Giải quyết vấn đề là một kỹ năng cần thiết trong kinh doanh này vì các vấn đề thường sẽ phát sinh khi tổ chức các sự kiện lớn. Người quản lý sự kiện cũng phải có các đặc điểm sáng tạo và đổi mới để có được đánh giá cao hơn so với những đối thủ khác. Hiểu được khía cạnh kinh doanh của kế hoạch sự kiện cũng rất quan trọng; quen thuộc với bán hàng, tiếp thị và quản lý tài chính là những tài sản rất hữu ích trong lĩnh vực công việc này.

Cuối cùng, hai đặc điểm lớn nhất mà một người cần có để có một sự nghiệp thành công trong quản lý sự kiện là có một con mắt chi tiết và làm việc nhóm hiệu quả. Trong các sự kiện kinh doanh, mọi thứ đều đi vào chi tiết; những gì mọi người nhớ về sự kiện sẽ là những thứ mà họ sẽ nhớ về bạn. Ngoài ra, làm việc nhóm là một kỹ năng cần thiết cần thiết để tổ chức một sự kiện lớn. Người tổ chức sự kiện hầu như sẽ luôn làm việc với một nhóm cho dù họ tổ chức loại sự kiện nào.

Những trường đào tạo Tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hoa Kỳ

Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số trường đại học có ngành Tổ chức sự kiện năm tốt nhất ở Hoa Kỳ để giúp bạn tìm một trường phù hợp với nhu cầu của mình.

University of Central Florida in Orlando

hoc nganh to chuc su kien tai my - anh 1

Là một ngôi trường công lập nằm tại vùng ngoại ô rộng lớn, chương trình của đại học Trung tâm Florida không chỉ bổ sung kiến ​​thức lý thuyết và trình độ chuyên môn cho bạn, mà còn giúp bạn có thêm các loại kinh nghiệm thực tế mà bất kỳ người tham gia ngành sự kiện nên có.  

 • Học phí: 22,467$ ~ 523 triệu VNĐ/năm
 • Xếp hạng: #165 đại học quốc gia theo US News & World Report
 • Hạn chót nộp hồ sơ: Ngày 1 tháng 5
 • Độ dài khó học: 4 năm

Florida International University

hoc nganh to chuc su kien tai my - anh 2

Đại học Quốc tế Florida là một tổ chức công lập được thành lập vào năm 1972. Ngôi trường là môi trường lý tưởng để bạn giao lưu học hỏi các nên văn hóa khác nhau trên thế giới và nâng cao tầm hiểu biết của mình về cách thức tổ chức các sự kiện lớn nhỏ thông qua các dự án trong suốt qua trình học tập.

 • Học phí: 18,956$ ~ 4417 triệu VNĐ/năm
 • Xếp hạng: #187 đại học quốc gia theo US News & World Report
 • Độ dài khóa học: 4 năm

George Washington University

hoc nganh to chuc su kien tai my - anh 3

Là một ngôi trường tư thu, đại học George Washington cung cấp 2 chương trình bằng Tổ chức sự kiện cho bạn lựa chọn. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm lý thú và bổ ích.

 • Học phí: 55,230$ ~ 1 tỷ 287 triệu VNĐ/năm
 • Xếp hạng: #63 đại học quốc gia theo US News & World Report
 • Hạn chót nộp hồ sơ: Ngày 1 tháng 1
 • Độ dài khóa học: 4 năm

College Of The Ozarks

hoc nganh to chuc su kien tai my - anh 4

Học tập tại trường Ozarks sẽ mang lại cái nhìn tổng quan về ngành tổ chức sự kiện. Chương trình học tại đây góp phần thúc đẩy và phát triển sự sáng tạo của sinh viên để góp phần làm cho sự kiện của họ trở nên ấn tượng và độc đáo hơn.

 • Học phí: 19,360$ ~ 451 triệu VNĐ/năm
 • Xếp hạng: #6 trường đào tạo tốt nhất theo US News & World Report

Triển vọng nghề nghiệp

Tổ chức sự kiện là một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la và vẫn đang phát triển nhanh chóng. Với hàng chục triệu sự kiện như hội nghị, hội họp, triển lãm thương mại, sự kiện xã hội và đám cưới... không có gì lạ khi nói đây là một trong những ngành hot nhất hiện nay!

Với tốc độ tăng trưởng nhanh của ngành và sự khan hiếm các chương trình giáo dục chất lượng, cơ hội nghề nghiệp hiện đang rất phong phú. Sự hạn chế có sẵn của các nhà tổ chức sự kiện đủ điều kiện đang thúc đẩy nhu cầu và mức lương hàng năm lên mức cao mới. Theo Payscale.com, mức lương trung bình hàng năm ở Hoa Kỳ như sau:

Nghề nghiệp

Thu nhập trung bình/năm

Event Planner

47,385$ ~ 1 tỷ 104 triệu VNĐ

Event Manager

51,455$ ~ 1 tỷ 199 triệu VNĐ

Event Coordinator

40,938$ ~ 954 triệu VNĐ

Hi vọng những thông tin trong bài viết trên thực sự hữu ích với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc du học ngành Tổ chức sự kiện tại Mỹ, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của EasyUni để được tư vấn và giải đáp miễn phí nhé!

Advertisement

Universities in Mỹ with courses in Quản trị sự kiện

See more related universities

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Courses selected for comparison

Compare