Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh - MBA tại Mỹ

Chia sẻ bài viết này với bạn bè
Chia sẻ lên Facebook Twitter WhatsApp

Khi bạn cân nhắc về những gì bạn muốn làm để nâng cao lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai, hãy nhớ rằng cộng đồng Quốc tế luôn rộng mở cho bạn. Nếu bạn nhận thấy bản thân mình bị cuốn hút bởi thế giới kinh doanh, bạn chỉ muốn tiếp tục học tập ở nước ngoài và lấy bằng thạc sĩ. Trong khi thật sự chỉ có một vài trường Đại học, Cao đẳng lớn trên toàn thế giới, nhưng không thể phủ nhận rằng rất nhiều trường trong tốp 100 trường có Chương trình tốt nghiệp tốt nằm ở Mỹ.

Quyết định học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Mỹ chắc chắn sẽ là lợi thế cho đơn xin việc. Đồng thời, có những yêu cầu tuyển sinh nghiêm ngặt và các chi phí liên quan đến trường học mà bạn thực sự cần phải được chuẩn bị để chia trả một cách hợp lý để sống ở nước ngoài. Điều đầu tiên cần lưu ý là không có một quy tắc chuẩn nào để bắt đầu nhận vào một chương trình tốt nghiệp tại Mỹ. Mỗi trường Đại học đều miễn phí để thiết lập chương trình yêu cầu cụ thể của trường , nhưng có một số chỉ nói chung chung rằng chắc chắn sẽ phục vụ để giúp bạn khi bạn chuẩn bị.

Điều kiện nhập học

Để bắt đầu, bạn phải hoàn tất chương trình học Đại học từ cơ sở giáo dục được công nhận. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải đạt được điểm trung bình tối thiểu là 3.0 suốt thời gian học của bạn tính cho đến thời điểm này. Khi bạn hy vọng đạt được một số điểm trong một kỳ thi tuyển sinh Đại học, thường là bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng trong việc xét điều kiện nhập học sau Đại học, để bắt đầu chuẩn bị sớm cho kỳ thi đó. Nhiều trường có số điểm trung bình trên 300, vì vậy đó chính là mục tiêu mà bạn phải đạt được.

Yêu cầu độ tuổi cụ thể là điều bạn không cần quan tâm đến, điều này cũng rất hữu ích để có một hồ sơ xin việc bao gồm một số doanh nghiệp chất lượng liên quan đến kinh nghiệm làm việc để đơn nhập học của bạn được nhận một cách thuận lợi hơn. Khi bạn trở thành một sinh viên Quốc tế, bạn sẽ phải thi TOEFL và có được điểm số càng cao càng tốt. Chỗ cho sinh viên Quốc tế theo học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Mỹ thường khá cạnh tranh, do đó, một mức độ cao hơn về trình độ tiếng Anh có thể đi một chặng đường dài cần hướng tới để được nhập học vào chương trình mà bạn lựa chọn.

Chi phí của học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Mỹ

Bạn muốn chuẩn bị các chi phí của một chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh như là một sinh viên quốc tế nếu bạn có kế hoạch để ghi danh cho ngành thạc sĩ chuyên ngành quản trị tại Mỹ. Hầu hết các trường thúc đẩy một chương trình hoàn chỉnh trung bình khoảng 90.000 đô la Mỹ, đó là những gì bạn nên cân nhắc. Tất nhiên, có các học bổng mà bạn có thể áp dụng vào. Kế hoạch trước tiên và để chuẩn bị cho một sự đầu tư rất lớn vào tương lai của bạn. Học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Mỹ là một bước tiến tuyệt vời cho sự nghiệp của bạn, do đó hãy nắm lấy cuộc hành trình này.

You might be interested in...