Khoa học thể thao

Chia sẻ bài viết này với bạn bè
Chia sẻ lên Facebook Twitter WhatsApp

Học ngành Khoa Học Thể thao tại Mỹ

Ngày nay, các vận động viên trình thể hiện tài năng khác hẳn những gì trong lịch sử loài người trước đây. Chúng ta chạy nhanh hơn và lâu hơn, nhảy cao hơn, thể hiện tốt hơn nhiều thập niên trước. Phần lớn điều này là do những khám phá gần đây của khoa học thể thao. Chúng ta chỉ đơn giản là hiểu hơn về cơ thể con người ngày nay hơn là lúc trước, và điều này liên quan đến cách mà các cá nhân có thể chuẩn bị trước các cuộc thi thể thao. Nếu đây là một lĩnh vực mà bạn quan tâm, có rất nhiều cơ hội để học tập tại các trường cao đẳng hoặc đại học ở Mỹ sẵn sàng cho sự thành công trong sự nghiệp tương lai của bạn.

Điều kiện nhập học

Nếu bạn muốn học Khoa học Thể thao tại Mỹ, bạn sẽ muốn làm việc ngay lúc này để đảm bảo rằng bạn có thể đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh tối thiểu. Điều này có nghĩa rằng bạn cần phải lấy bằng tốt nghiệp trung học phổ thông từ một cơ sở giáo dục nước ngoài được công nhận. Cần phải biết rằng không có yêu cầu độ tuổi tối thiểu khi học đại học ở Mỹ, nhưng bạn cần phải có điểm trung bình tích lũy tối thiểu là 3.0, hoặc 3.2, để hồ sơ nhập học của bạn được nhận một cách thuận lợi như một sinh viên quốc tế.

Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính, bạn cần phải chứng minh trình độ của bạn để được chính thức công nhận. Hầu hết các trường đại học và cao đẳng trên khắp nước Mỹ chấp nhận điểm từ kỳ thi IELTS hoặc TOEFL. Đối với các kỳ thi IELTS, mục tiêu kết quả tối thiểu mà bạn muốn là 6.0 cho mỗi môn thi, trong khi dự kiến ​​tổng số điểm tối thiểu TOEFL là 565. Hãy nhớ rằng các chương trình khoa học thể thao ở Mỹ có tính cạnh tranh cao, vì vậy điểm số của bạn càng cao, khả năng cạnh tranh là một ứng viên càng lớn.

Chi phí học tập Thể thao Khoa học tại Mỹ

Khi quyết định học ngành Khoa học Thể thao tại Mỹ, một yếu tố quan trọng là lên kế hoạch cho các khoản chi phí của việc lấy bằng đại học ở nước ngoài. Mỹ có một số trường đại học hàng đầu trên thế giới, những trường này chắc chắn sẽ nâng cao triển vọng nghề nghiệp tương lai của bạn, nhưng chi phí khá đắt tiền. Đây là một khoản đầu tư trong sự nỗ lực chuyên nghiệp của bạn, tuy nhiên, không để chi phí đó ngăn cản quyết định của bạn.

Hãy nhớ rằng nước Mỹ không có một mức giá chung cho hệ thống đại học. Các trường đại học công lập và tư nhân khác nhau rất nhiều về giá cả, và mỗi bang được thoải mái thiết lập giá riêng về học phí của riêng họ. Ngoài ra, bạn muốn có yếu tố khác biệt trong chi phí sinh hoạt từ một tiểu bang này đến tiểu bang khác. Nói chung, bạn có thể hy vọng chi phí sinh hoạt  hàng năm chỉ dưới 50.000 đô la Mỹ cho một sinh viên quốc tế. Mức chi phí này sẽ được kê khai cho chi phí đi lại, học phí, nhà ở, các chi phí khóa học, thực phẩm, và các mặt hàng linh tinh. Hãy lên kế hoạch thật tốt và sau đó tận hưởng cuộc sống nước ngoài của du học sinh!

You might be interested in...