Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Cao đẳng cộng đồng Central Carolina

Mỹ
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Cao đẳng cộng đồng Central Carolina

Trọng tâm của trường chỉ có một, đó là: SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN!

Bất cứ bạn đang ở trong hành trình tìm kiếm tri thức của mình, trường cung cam kết sẽ giúp bạn học hỏi, tiến bộ và từng bước trên con đường thành công của mình. 

Sinh viên tốt nghiệp trung học ghi danh để tiếp tục học tập tại một học viện chất lượng.

Những ai chưa hoàn thành chương trình trung học có thể học một tấm bằng cho riêng mình.

Sinh viên tốt nghiệp đại học ghi danh vì họ nhận ra rằng họ muốn có một công việc họ đòi hỏi phải được đào tạo một chương trình liên kết.
Nhân viên bị sa thải ghi danh vì họ muốn học và tìm một công việc mới.
Có nhiều lý do mọi người ghi danh tại đây, nhưng mọi thứ đều dẫn đường cho họ đến với Central Carolina và những thành công đang chờ đón họ.

Cao đẳng cộng đồng Central Carolina là một trường công lập đào tạo các chương trình học 2 năm chủ yếu cho người dân tại quận Chatham, Harnett và Lee. Trường là một thành viên trong hệ thống trường cao đẳng cộng đồng tại Bắc Carolina và được công nhận bởi Hiệp hội các trường phía Nam. 

Các lớp học của trường là một điều kiện tạo ra sự tương tác chặt chẽ giữa giảng viên và sinh viên.

Chương trình đào tạo chất lượng là hành trang góp phần vào thành công sau này của bạn. bạn có thể chuyển tiếp lên chương trình học 4 năm tại các trường đại học danh tiếng.

Dù bằng cách nào, trường với mức học phí phải chăng, qui mô lớp nhỏ và đội ngủ giảng viên đầy kinh nghiệm  là tự hào của trường khi giúp sinh viên của mình dadtjd được các mục tiêu của họ.

Cao đẳng cộng đồng Central Carolina cung cấp cho bạn:

  • Hơn 120 chương trình học
  • Học phí thấp
  • Chương trình việc làm đáp ứng nhu cầu thị trường việc làm hiện nay
  • Thiết bị tiên tiến và đào tạo thực hành
  • Các tôt chức và hoạt động ngoại khóa 
  • Lớp học cho phù hợp với lịch làm việc và lối sống của bạn
  • Các chương trình có tại trường  với các lớp học ở 3 cơ sở tại quận Chatham, Harnett, và Lee, nhiều trung tâ và học tập từ xa trực tuyến.

Trường có một chính sách tuyển sinh mở và không mất phí đăng ký. Cao đẳng cộng đồng Central Carolina đào tạo mọi đối tượng không phân biệt chủng tộc, màu da, quốc gia, tôn giáo, tuổi, giới tính và định hướng chung, tình trạng gia đình, tình trạng khuyết tật, cựu chiến binh hoặc bất kỳ thông tin di truyền hoặc y tế nào.  

Thông tin về khu học xá

Khuôn viên chính của cao đẳng cộng đồng Central Carolina rộng 42 mẫu anh tọa lạc tại Kelly Drive và có thể đi tắt đến Nash Street gần Quốc lộ Hoa Kỳ 421 (phía đông), Sanford, Bắc Carolina và có 177.000 feet vuông phòng học, cửa hàng, và không gian phòng thí nghiệm, thiết bị phong phú, một Trung tâm Học liệu lớn và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với hàng loạt các chương trình đào tạo lớn.

Trung tâm Dennis A. Civic Center Wicker rộng 36,000 foot vuông là một cơ sở của trường. Các cơ sở thiết bị bao gồm bao gồm: (1) một khán phòng đa năng rộng lớn (có thể được chia thành bốn khu vực họp nhỏ hơn), (2) một khán phòng với sức chứa 200 người và ( 3) bốn phòng hội nghị / phòng học. Đây cũng là cơ sở dtdwj trụ sở của Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ.

Cơ sở quận Harnett tọa lạc trên quốc lộ 421 Hoa Kỳ (Đông) giữa Lillington và buies Creek. Cơ sở này rộng 38.000 feet vuông bao gồm phòng học, phòng máy, trạm y tế, điện tử, điều dưỡng thực tế, khoa học, phòng thí nghiệm thẩm mỹ và laser cộng với trung tâm học liệu, dịch vụ tư vấn toàn thời gian. Một địa điểm khác ở Dunn, cung cấp không gian cho các lớp học và phục vụ như một Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ.

Cơ sở quận Chatham rộng 45.000 feet vuông bao gồm phòng học, cửa hàng, phòng thí nghiệm và Trung tâm Học liệu tại ngã tư N.C. 87 và 64 tại Pittsboro. Các chi nhánh lớn ở Siler City nằm tại 502 West Third Street ở Thành phố Siler với một cơ sở rộng 14.000 mét vuông.

Chỗ ở

Hiện tại, trường hcuaw óc khu nội trú riêng của mình. Tuy vậy, trường vẫn hỗ trợ sinh viên và phụ huynh tìm kiếm nhà ở phù hợp bằng cách giới thiệu và liên lạc với chủ nhà và cung cấp danh sách các nơi ở phù hợp với nhu cầu của người học cùng các thông tin như môi giới, chủ nhà, bản đồ,... Bạn có thể có được thông tin này bằng cách liên hệ Patti Simmons tại (919) 718-7300 hoặc số miễn phí ở Bắc Carolina, 1 (800) 682 5383, ext 7300.
Sinh viên có thể chia tiền phòng cùng bạn hoặc tìm bạn cùng phòng hoặc chuyển phòng và sắp xép nơi ở với sự quản lí của văn phòng cư trú. Một số chủ cho phép nuôi thú cưng( thường là các chủ căn hộ), tuy vậy phần lớn các chủ nhà không cho nuoi thú cưng.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 2 Agriculture Studies 1 Automotive Technology 1 Beauty, Personal Care 1 Education and Teaching 1 Engineering 1 Health and Medicine 1 Hotel Management & Hospitality 1 Mass Communication & Media 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ