Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Cao đẳng Chief Dull Knife

Mỹ
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Tư thục

Về Cao đẳng Chief Dull Knife

Cao đẳng Chief Dull Knife tọa lạc tại cùng dành riêng cho người da đỏ ở Bắc Cheyenne, vùng đông nam Montana với chiều dài khoảng 44 dặm và rộng 23 dặm diện tích khoảng 450.000 mẫu Anh. Tọa lạc trong một khu vực nông thôn, nơi đây chủ yếu được bao quanh bởi chăn nuôi và hoạt động khai thác than, các nhà máy điện lớn nằm ở phía bắc khu vực colstrip, Montana.

Dân số khu vực sống tập trung trong 5 huyện đặc biệt của Ashland, Birney, Busby, Lame Deer, và Muddy Creek. Trung tâm dân số lớn nhất là huyện Lame Deer với khoảng 3.215 người.

Thông tin về khu học xá

Trường có một tòa nhà chính - nơi đặt nhà quản lý, văn phòng giảng viên, cơ sở vật chất nhà ăn, nhà sách, trung tâm học tập và không gian lớp học đủ để phục vụ 300 sinh viên. Thiết bị thí nghiệm chuyên ngành bao gồm một phòng thí nghiệm khoa học, hai phòng thí nghiệm máy tính, và một trung tâm đào tạo từ xa. Ngoài ra, còn có thư viện, trung tâm công nghệ thông tin, trung tâm văn hóa, trung tâm mầm non, trung tâm xóa mù chữ, các trung tâm kỹ năng kỹ thuật, trung tâm hoạt động sinh viên, trung tâm học tập sinh viên, sảnh sinh viên và Trung tâm dạy nghề.

Ngoài ra, trường còn có các câu lạc bộ nam sinh và nữ sinh, trung tâm thể dục, phòng tập thể dục Lame Deer, và khu vực dành riêng cho các hoạt động thể thao. Lớp học ngoài trường phục vụ tại khu vực Bắc Cheyenne và xung quanh khu vực được tổ chức với cơ sở thiết bị tại Trường colstrip trong colstrip, trường St.Labre Indian tại Ashland, Trường Northern Cheyenne Tribal tại Busby và Trung Học Lame Deer ở Lame Deer.

Chief Knife College tọa lạc tại Lame Deer khoảng hai lô đất phía đông và một lô đất phía bắc tại giao điểm của đường cao tốc 212 và 39. Cũng nằm trong Lame Deer là Cục văn phòng Nội vụ Ấn Độ, các cơ sở dịch vụ y tế Ấn Độ, Ngân hàng First Interstate, công trường K-12, nhiều nhà thờ và các doanh nghiệp bán lẻ. 

Chỗ ở

CDKC là một khuôn viên không dùng để ở. Tất cả học sinh CDKC sống trong cộng đồng hoặc khu vực xung quanh với các căn hộ cao cấp cho thuê trong bán kính 20 dặm.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 6

Business, Management 1 Humanities & Social Sciences 3 Law 2

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ