Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Full Sail

Winter Park, Florida, Mỹ
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt USD 1,200 mỗi month
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 10%
Loại trường Tư thục

Về Đại học Full Sail

Full Sail là trường Đại học tại Hoa Kỳ thành lập để hỗ trợ các bạn sinh viên có năng khiếu sáng tạo được theo đuổi giấc mơ của mình trong lĩnh vực Giải trí và Truyền thông đa phương tiện. Bạn có phải là một người có niềm đam mê với âm nhạc, những tác phẩm thiết kế nghệ thuật, thiết kế web và công nghệ, kỹ thuật làm phim, công nghệ mô phỏng và diễn họa, hoặc làm kinh doanh về lĩnh vực giải trí, học tập và nghiên cứu tại Đại học Full Sail các bạn có thể chuẩn bị và làm những gì bạn yêu thích trên con đường sự nghiệp của bạn.

Trường cung cấp các khóa học tại khu học xá cũng như những khóa học trực tuyến, tất cả chương trình học đều được thiết kế theo chuẩn quốc tế về lĩnh vực giải trí, truyền thông đa phương tiện, nghệ thuật và công nghệ. Truyền cung cấp các bậc học từ Cao đẳng, Cử nhân và Thạc sĩ, Full Sail hướng tới việc đào tạo những kiến thức chuyên ngành thực tế và giải quyết vấn đề theo hướng sáng tạo.

Thông tin về khu học xá

Với mối quan hệ chính với nhiều công ty và những chuyên gia giàu kinh nghiệm, tại Full Sail đã được tổ chức nhiều hoạt động từ quay những video âm nhạc cho đến các cuộc thi chơi game - tất cả những hoạt động này đều cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên. Đại học Full Sail trang bị đầy đủ trang thiết bị trong khu học xá để phục vụ quá trình học tập và giảng dạy:  

 • Phòng thu âm Full Sail
 • Trung tâm kinh doanh giải trí
 • Phòng lồng tiếng
 • Game Studios
 • Phòng vi tính
 • Tòa nhà nghệ thuật 3D
 • Trung tâm Digital Arts
 • Trung tâm phát triển Wen & Design
 • Art & Design Studios
 • Phòng thu âm
 • UX Lab
 • Địa điểm thu âm trực tiếp
 • Trung tâm truyền thông
 • mix Palace
 • Film Backlot
 • FabLab
 • Sân khấu lồng tiếng phim
 • Treehouse

Tọa lạc tại Winter Park, ngoại ô Orlando, khu ký túc xá của trường mang lại cho không khí của một thành phố hiện đại với nhiều cửa hàng, nhà hàng cũng như những nét đẹp văn hóa của một thị trấn nhỏ. Từ địa điểm tổ chức các buổi hòa nhà, đến hiệu sách, nhà bảo tàng, trung tâm thương mại,...đều rất thuận tiện để bạn có thể thư giãn vào những khoản thời gian rảnh rỗi.

Nếu như bạn muốn trải nghiệm những hoạt động ngoài trời, thì Florida được biết đến với thời tiết ấm áp quanh năm và rất nhiều địa điểm quanh khu vực để giải trí.

Tại đây có nhiều bãi biển xinh đẹp tại bờ Tây và Đông, công viên tự nhiên cho bạn cơ hội trải nghiệm với những hoạt động như: leo núi, xe đạp địa hình,... nhiều sông và hồ cũng như những công viên xinh đẹp trong khu vực.

Chỗ ở

Hiện tại, Đại học Full Sail chưa cung cấp dịch vụ nhà ở và ký túc xá tại khu viên trường. Tuy nhiên, trường có bộ phận Hỗ trợ thông tin nhà ở được thành lập để tạo mối quan hệ với những căn hộ gần khu vực trường, để cung cấp thông tin khi sinh viên yêu cầu.

Thông tin bổ sung

Nhiệm vụ của Đại học Full Sail  là cung cấp cho sinh viên một phong cách giáo dục sáng tạo, được giảng dạy bởi đội ngũ nhân viên tận tâm và mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp trong một ngành công nghiệp đang không ngừng phát triển. Full Sail làm điều này bằng cách phát triển các chương trình giảng dạy độc đáo kết hợp các yếu tố sáng tạo, nghệ thuật, kinh doanh và kỹ năng sống, năng lực kỹ thuật và thành tích học tập. Giáo dục tại Full Sail được cung cấp thông qua các phương pháp giảng dạy cũng như cả trong các studio và lớp học sản xuất thực tế, và tương tự với các khóa học trực tuyến.
Mỗi chương trình học của chúng tôi đều cung cấp cho sinh viên những kiến thức cũng như những kinh nghiệm thực tế nhằm giúp cho các bạn có thể định hướng được mục tiêu nghề nghiệp của mình trong lĩnh vực giải trí và truyền thông.

Các chương trình cấp bằng của trường được cung cấp cấp tốc, điều này cho phép sinh viên tốt nghiệp sớm hơn khoảng một nửa thời gian so với chương trình cử nhân truyền thống.

Các khóa học tại Full Sail được thiết kế chuyên biệt cho từng sinh viên, nên sẽ rất dễ dàng để giảng viên hiểu được khả năng của mỗi sinh viên.  
Chương trình tại trường thường được giảng dạy nhiều giờ học mỗi tháng hơn những trường đại học truyền thống, giúp cho sinh viên chuẩn bị cho tính chất công việc 24/7 của ngành.  

Mỗi chương trình cấp bằng tại trường và trực tuyến đều có lịch trình các khóa học mà mỗi sinh viên theo cùng một thứ tự. Đầu tiên, có các khóa học nền tảng, sau đó bạn điều chỉnh các kỹ năng của mình dựa trên mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Chương trình của bạn được sắp xếp theo thứ tự được xác định trước cũng có nghĩa là không còn căng thẳng khi đăng ký môn học hoặc lo lắng liệu khóa học của mình còn chỗ hay không.

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 26

Business, Management 2 Computer Science, IT 3 Creative Arts & Design 14 English Language 2 Mass Communication & Media 5 Sports Science 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ