Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Cao đẳng Galveston

Mỹ
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Cao đẳng Galveston

 Cao đẳng Galveston thành lập  vào tháng 9 năm 1967 là trường cao đẳng cộng đồng toàn diện nằm trên đảo Galveston, chỉ đi 50 dặm về phía nam của Houston, Texas.

 Cao đẳng Galveston cung cấp cho công dân của đảo Galveston và khu vực xung quanh chương trình học, phát triển lực lượng lao động, giáo dục thường xuyên, và các chương trình phục vụ cộng đồng. Trường phục vụ  đa dạng dân tộc với khoảng 2.400 sinh viên mỗi học kỳ trong các chương trình tín dụng và gần 5.000 sinh viên hàng năm trong các chương trình giáo dục thường xuyên. Galveston đã được chứng minh là một tổ chức năng động, tiến bộ của nền giáo dục đại học được biết đến với quan hệ đối tác với các doanh nghiệp và các tổ chức và cam kết của mình để cung cấp một môi trường học tập chất lượng. Chương trình đã liên tục đạt được địa phương, tiểu bang, và quốc gia trong khu vực ca ngợi bao gồm các ngành nghề chương trình y tế, các sáng kiến phát triển lực lượng lao động, điền kinh NJCAA, gây quỹ sáng tạo, nghệ thuật ẩm thực, và dịch vụ sinh viên đặc biệt. Trường Cao đẳng năm nay là năm thứ 47 của mình về tài chính âm thanh và hỗ trợ mạnh mẽ người dân địa phương đã đến để nhận ra rằng ra  Galveston như một phần không thể thiếu trong sự phát triển và thịnh vượng cho cộng đồng.

Thông tin về khu học xá

Một môi trường học tập hoàn toàn hiện đại, với thiết kế kiến trúc tinh tế, cung cấp các lớp học. Cơ sở mới  mỹ thuật và Trung tâm Thể dục Sarah H. Hermes đã được mở riêng và mở cửa vào tháng Tám năm 1996. Cơ sở của trường được mô tả như dưới đây
 trường Moody 
 trường Regent
Trung tâm Sinh viên Cheney Eudine Meadows Abe và Annie Seibel Foundation Wing
Trung tâm Thể hình Sarah H.Hermes và xây dựng Mỹ thuật
Cao đẳng Galveston Charlie Thomas Family Ứng dụng Công nghệ Trung tâm 7627  Cao đẳng An ninh Galveston

Cao đẳng Galveston (GC) nằm trên đảo Galveston ở Galveston, Texas, Hoa Kỳ. Cơ sở chính Galveston, bao gồm bãi đậu xe vệ tinh, chiếm một phần thành phố  ở trung tâm của một trong những khu vực dân cư lớn của thành phố  phía bắc của Vịnh Mexico và Seawall Boulevard.

Chỗ ở

Về nhà ở trong khuôn viên trường chỉ được cung cấp cho các vận động viên 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Applied, Pure Sciences 5 Business, Management 1 Computer Science, IT 1 Humanities & Social Sciences 3

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ