Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Cao đẳng Garrett

Mỹ
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Cao đẳng Garrett

Ở Cao đẳng Garrett , bạn sẽ tìm thấy một loạt các cơ hội giáo dục và chính sách tuyển sinh  cung cấp tất cả các sinh viên có cơ hội  theo đuổi giáo dục cao hơn. Sinh viên đến đây để chuẩn bị để cấp bằng chứng chỉ (A.A.), (A.A.T.), Phó Khoa học Kỹ thuật (A.S.E.), cũng như chứng chỉ ứng dụng  (A.A.S.); chuyển giao cho các trường cao đẳng và đại học bốn năm; cấp chứng chỉ ngành công nghiệp dựa trên; kinh nghiệm thực hành học tập trong các chương trình chuyên nghiệp và đào tạo nghề; phát triển các kỹ năng cơ bản, hoặc để tìm hiểu cho sở thích cá nhân.

Garrett  được biết đến như là  trường cao đẳng công lập  với giá cả hợp lí. Sinh viên  có cơ hội để tìm hiểu về cơ sở chính của chúng tôi ở McHenry hoặc tại một trong các địa điểm khác của chúng tôi trong tai nạn, Grantsville, hoặc Oakland.

Garrett cung cấp gần 40 chương trình học dẫn đến các chứng chỉ và bằng cao đẳng. Chương trình được cung cấp trong các lĩnh vực thể thao mạo hiểm, nghệ thuật, sinh học, kinh doanh, an ninh mạng, kỹ thuật, nghệ thuật tự do, toán học, tài nguyên thiên nhiên và động vật hoang dã công nghệ, khoa học, giáo dục, giáo viên, và nhiều hơn nữa. Trong khi đó, chuyên ngành thể thao mạo hiểm bây giờ cũng có tùy chọn về  bằng cử nhân về quản lý thể thao mạo hiểm từ Đại học bang Frostburg trong khuôn viên của Garrett. Chúng tôi cũng hợp tác với các doanh nghiệp trong khu vực và các tổ chức khác để cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm làm việc có ý nghĩa  là một phần của chương trình nghiên cứu của họ.

Thông tin về khu học xá

Trường cung cấp hai ký túc xá trong khuôn viên trường cho phép sinh viên của chúng tôi trải nghiệm môi trường xã hội và ngoại khóa phong phú. Sinh viên có cơ hội tham gia vào một loạt các môn thể thao giải trí trong khu resort điểm vào bốn mùa của chúng tôi, bao gồm cả trượt tuyết; chèo thuyền; đi xe đạp hoặc đi bộ đường dài; leo núi. Sinh viên có thể tham gia vào cơ hội lãnh đạo, câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, và học tập kinh nghiệm ở nước ngoài khi theo học tại cao đẳng Garrett. 

 Cao đẳng Garret NJCAA Division II và III gồm có  đội thể thao trong bóng rổ nam sinh  và  nữ sinh, bóng chày của nam sinh, và bóng mềm và bóng chuyền của nam sinh. Garrett là một thành viên của Khu vực XX và  Hội nghị Maryland Junior College (MDJUCO).

Garrett tọa lạc trong miền núi phía tây Maryland nhìn Deep Creek Lake

Chỗ ở

Garrett  cung cấp cho sinh viên hai  kiểu nhà ở. Ký túc xá thuận tiện, bao gồm Garrett Hall và Laker Hall.

Văn phòng hỗ trợ cho cuộc sống sinh viên và nhân viên luôn cố gắng để cung cấp cho sinh viên Garrett với một môi trường sống an toàn và thú vị, có lợi cho sự thành công học tập, phát triển cộng đồng và phát triển cá nhân. Chúng tôi nỗ lực để phát triển cộng đồng ý thức và quyền công dân cho các cư dân sống trong hội trường cũng như dạy sinh viên về các quyền và trách nhiệm của cuộc sống trong một cộng đồng. Chúng tôi thực hiện công việc này bằng cách thúc đẩy sự tôn trọng, nâng cao vị thế sinh viên tích cực ảnh hưởng đến cộng đồng, ủng hộ và thích ứng với nhu cầu thay đổi của sinh viên, và cung cấp các chương trình và kinh nghiệm để bổ sung cho mục tiêu học tập và cá nhân của họ.

Các ký túc xá tại Garrett College được dự định là một nơi dành cho sinh viên sống trong khuôn viên trường, nơi họ có thể làm việc hướng tới đạt được mục tiêu học tập của họ. Hơn thế nữa, tất cả học sinh ở phải được học tập tốt để sống trong ký túc 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Business, Management 1 Computer Science, IT 1 Creative Arts & Design 2 Education and Teaching 3 Engineering 2 Health and Medicine 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ