Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Harvard

Cambridge, Massachusetts, Mỹ
Rankings:
  • 2 THE World University Rankings 2013-2014
  • 2 QS World University Rankings 2013
  • 2 THE World University Rankings 2014-2015
  • 4 QS World University Rankings 2014
  • 2 QS World University Rankings 2015
  • 6 THE World University Rankings 2015-2016
  • 3 QS World University Rankings 2018
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 10%
Loại trường Tư thục

Về Đại học Harvard

Đại học Harvard là một viện đại học nghiên cứu tư thục, ở Cambridge, Massachusetts, Hoa Kỳ, và được thành lập vào năm 1636 bởi Cơ quan Lập pháp Massachusetts. Harvard là trương đại học lâu đời nhất tại Hoa Kỳ. Với lịch sử, tầm ảnh hưởng và giá trị của mình, Harvard được coi là một trong những đại học danh tiếng nhất thế giới.

Thông tin về khu học xá

Khuôn viên trường đại học Harvard Yard được bao quanh bởi cái phòng hành chính và những thư viện chính của trường đại học, các khu học tập bao gồm Sever Hall và University Hall, Nhà thờ và phần lớn các ký túc xá dành cho sinh viên năm nhất. Sinh viên năm hai, năm ba và năm cuối tập trung tại mười hai khu nhà ở, chín trong số đó nằm ở phía nam khuôn viên đại học , dọc bờ sông Charles. Ba khu nhà còn lại vốn trước đây dành cho đại học  nằm gần khu dân cư cách khuôn viên trường khoảng nửa  về phía Tây Bắc. Ngay gần đó là hệ thống giao thông công cộng tiện lợi bao gồm dịch vụ xe buýt và ga tàu điện ngầm Red Line.

Khuôn viên chính của đại học Harvard toạ lạc cách trung tâm thành phố Boston khoảng hơn 3 dặm (5.5 kilomet)  về phía tây bắc và mở rộng ra cả khu quảng trường Harvard.

Chỗ ở

Văn phòng nhà đất thuộc đại học Harvard cung cấp một loạt các dịch vụ nhà ở và thuê nhà cho các nghiên cứu sinh, giảng viên và nhân viên trường. Văn phòng nhà đất này trực thuộc Ban quản lý dịch vụ của trường đại học. Đây là một trong những văn phòng giúp sinh viên giải quyết và bố trị nhà ở khi vào học tại trường. Họ cung cấp rất nhiều thông tin về nhà ở cho sinh viên Harvard như: Kirkland Court, Botanic Gardens, 387 Western, Peabody Terrace, 29 Garden, Trilogy, 10 Akron, Cronkhite Center, 5 cowperthewaite. 

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Applied, Pure Sciences 1 Architecture, Building 1 Computer Science, IT 1 Creative Arts & Design 5 Engineering 1 Humanities & Social Sciences 1 Law 2

Liên hệ

Chia sẻ