Gọi chúng tôi (+84) 16-5353-3301

Humboldt State University, United States
United States

Tổng quan

Năm thành lập
1913
Loại
Public
Khóa học
10
Tuyển sinh
thá tha
Population
Thông tin này hiện không có
Bản xứ : Quốc tế
Thông tin này hiện không có

Khóa học được cung cấp

0Phản hồi

Xem thêm

Giới thiệu Humboldt State University

Sinh viên Humboldt State đánh giá cao việc trải nghiệm học tập không theo đường lối thông thường, tham gia vào lớp học quy mô nhỏ - nơi mà giảng viên sẽ nhớ được cả tên bạn. Cùng sống và học tập tại một trong những điểm thú vị nhất thế tiới - gần khu vườn quốc gia Redwood lâu đời, những ngọn đồi và eo biển. Chúng tôi tìm thấy các 275 dặm về phía bắc của San Francisco tại thị trấn Arcata, được coi là một trong những trường học tốt nhất của phương Tây.

Đại học Humboldt State California là một đại học tư, là một phần của Đại học California State. Chúng tôi mời đội ngũ nhân viên hỗ trợ tại California, cũng như trên thế giới cùng tham gia. Chúng tôi kết nói cho họ vào việc hướng dẫn, chỉ dạy một cách hợp lý và tối ưu, đó là tiếp nhận các nhu cầu đang phát triển nhanh chóng của toàn cầu. Chúng tôi đào tạo bằng hàng loạt các dự án và bài tập thực hành nhằm bao quát toàn bộ các vấn đề xã hội, tài chính và thế giới tự nhiên. Chúng tôi giúp các bạn được tư thế sẵn sàng với bổn phận của chính mình với từ trật tự chung của xã hội.​

Sinh viên chúng tôi có rất nhiều cơ hội học tập thực tiễn cùng giáo viên, người luôn bận rộn với công tác nghiên cứu và quản lý nhóm.​ Biển Coral, là một ví dụ, là tàu bé sử dụng chủ yếu cho nghiên cứu đại học. 

Nhóm hỗ trợ có thể cân nhắc với những chuyên gia hàng đầu thế giới về giống Redwood, và có khả năng chuyên môn chèo lái để bảo tồn giống cây trong khuôn khổ sinh tồn hợp lý. 

Nơi trung tâm của chúng tôi là Fire Lab, sinh viên kiểm tra các thuộc tính của việc cháy rừng nơi hẻo lánh, và trong Trung tâm Nghiên cứu Năng lượng Schatz, sinh viên khối kiến trúc đang đối phó với các vấn đề đã kiểm chứng như truyền đạt ánh sáng hợp lý đến việc tạo ra phối cảnh. Sinh viên chuẩn bị sân khấu đặc biệt cho riêng mình, tập trung vào cơ chế biểu diễn trong Phòng kiểm định thể trạng, cùng làm việc với nhóm thanh niên trẻ trung trong các Văn phòng  phát triển cho trẻ em, và đó chi lả khởi đầu​. Kết quả tiềm năng gia tăng nhanh chóng về số lượng sẽ cho bạn trải nghiệm việc nghiên cứu thực tế khi tiếp cận với sinh viên.

Các khóa học ngẫu nhiên

Có thể bạn cũng quan tâm

 • Film (BA)

  Đại học Humboldt State California

  United States
 • Thời gian
  4 years
  Tuyển sinh
  Jan Aug
  Học phí (Toàn bộ khóa học)
  Bản xứ
  USD 65,664
  Quốc tế
  USD 65,664
 • Art (BA)

  Đại học Humboldt State California

  United States
 • Thời gian
  4 years
  Tuyển sinh
  Jan Aug
  Học phí (Toàn bộ khóa học)
  Bản xứ
  USD 123,120
  Quốc tế
  USD 123,120