Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Cao đẳng Lower Columbia

Mỹ
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Cao đẳng Lower Columbia

Gia nhập đại gia đình trường Lower Columbia là nơi bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí kể cả khi bạn tham gia các khóa học để kiếm một việc làm hay chuyển tiếp lên đại học với một loạt các chương trình học. Từ học trung học đến thạc sĩ, Lower Columbia College duy trì tập trung vào việc giảng dạy chương trình giáo dục cao đẳng. 

Cao đẳng Lower Columbia với môi trường an toàn, thân thiện tại một thị trấn nhỏ giúp dinh viên phát triển trí tuệ và bản lĩnh cá nhân, xã hội của từng người. 

Với khoảng 7.000 sinh viên tham dự mỗi quý. Các lớp học nhỏ cho phép sinh viên và giảng viên tương tác chặt chẽ hơn.

Trường với cơ sở thiết bị bao gồm: Các lớp học và phòng thí nghiệm phức hợp, thư viện, trung tâm sinh viên, trung tâm thực hành và biểu diễn nghệ thuật, sân vận động bóng chày, phòng tập thể dục và trung tâm thể dục và rèn luyện sức khỏe & khoa học mới đang được xây dựng. 

Sức mạnh lớn nhất của trường là hỗ trợ cộng đồng. Trường làm việc chặt chẽ với các tổ chức địa phương để hỗ trợ cộng đồng và nhận lại những gì có thể. Trường đặt ra các tiêu chuẩn học thuật cao và yêu thích làm việc với sinh viên đến từ tất cả các tầng lớp xã hội. Các lớp học nhỏ, giáo viên tận tâm và một môi trường hỗ trợ thân thiện với thiết lập các giai điệu của trường. LCC đón chào sự tò mò, sáng tạo, tham vọng trí tuệ, và một sự cởi mở với những ý tưởng mới. Trường nhận thấy việc học là một hoạt động đầy thách thức, Bổ ích, sâu sắc và quan trọng để được chia sẻ trong tinh thần hợp tác.

Thông tin về khu học xá

Khuôn viên trường hiện nay đã được mở rộng bao gồm 27 tòa nhà nằm trên hơn 38 mẫu Anh với công nghệ cho phép các lớp học và các phòng thí nghiệm được thiết kế để chuẩn bị cho việc làm sau này của người học. 

Nằm ở giao lộ của 15h Avenue và Washington Way, khuôn viên trường gần khu dân cư địa phương, các cửa hàng trung tâm thành phố và nhà hàng. Hồ Sacajawea Park có con đường đi bộ, đạp xe, khu dã ngoại và các địa điểm sự kiện đặc biệt.

Chỗ ở

Là một lựa chọn thay thế với sống cùng chủ nhà của nhiều sinh viên quốc tế, họ chọn sống độc lập hoặc cùng bạn cùng lớp trong 1 căn hộ hoặc một ngôi nhà. Có một số khu vực bạn có thể đi bộ hoặc đi xe buýt với những nơi gần trường. Tất cả sinh viên LCC được cấp một vé đi xe buýt miễn phí.
Các nhân viên chương trình quốc tế của trường sẽ hỗ trợ việc tìm kiếm và nghĩa vụ thuê một căn hộ hoặc ngôi nhà là của sinh viên và/hoặc phụ huynh sẽ trả tiền thuê nhà hàng tháng.
Trung bình giá thuê nhà ở khu vực Longview / Kelso một căn hộ/ căn nhà với một phòng ngủ khoảng 600$ - 700$ một tháng. Tùy thuộc vào việc cho thuê, sinh viên cũng có thể chịu trách nhiệm trả các chi phí tiện ích, truyền hình cáp và Internet riêng. Người thuê nhà phải đủ 18 tuổi trở lên. Nếu bạn là một người lần đầu tiên thuê nhà, bạn nên tham khảo ý kiến của cha mẹ về  việc ký hợp đồng thuê.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 1 Applied, Pure Sciences 2 Automotive Technology 1 Business, Management 2 Engineering 3 Law 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ