Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Stata Carolina State

Mỹ
Rankings:
  • 388 QS World University Rankings 2014
  • 304 QS World University Rankings 2013
  • 309 QS World University Rankings 2015
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Đại học Stata Carolina State

Với hơn 34.000 sinh viên và gần 8.000 giảng viên, nhân viên, State North Carolina là một trường đại học toàn diện được biết đến với vai trò đi đầu trong giáo dục và nghiên cứu, được công nhận trên toàn cầu về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học.

Là một trong những tổ chức được cấp đất hàng đầu trong nước, trường cam kết sẽ đóng một vai trò tích cực và quan trọng trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống cho các công dân của Bắc Carolina, quốc gia và thế giới. 

Các nhà nghiên cứu của trường luôn nổ lực trong việc đưa ra những khám phá và ứng dụng mới. Là một trường đại học nghiên cứu lớn, North Carolina State thu hút sinh viên đại học và sau đại học từ khắp nơi trên thế giới đến đây để nâng cao kiến thức chuyên môn, chuyển giao công nghệ, khám phá, phát triển đổi mới để giải quyết những vấn đề cấp bách nhất của thế giới. 

NC State đã chi hơn 325 triệu USD mỗi năm cho các chương trình nghiên cứu, với gần 70% các khoa tham gia vào nghiện cứu và 2.500 viên tốt nghiệp được hỗ trợ. NC State được xếp thứ ba trong số tất cả các trường đại học công lập (không có trường y tế) trong việc hỗ trợ chi phí nghiên cứu chuyên ngành.


North Carolina Cooperative Extension, một tổ chức uy tín đã hợp tác với trường để làm việc, cung cấp thông tin cho hơn 2,2 triệu người dân trên khắp tiểu bang mỗi năm. Trong năm năm qua, nhóm đã mang lại gần 540 triệu USD hàng năm cho nhà nước bằng cách giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả, năng suất và chất lượng thông qua việc sử dụng các công nghệ mới nhất và thực hành tốt nhất về kỹ thuật và quản lý kinh doanh. 

Luôn được xếp trong top 50 trường đại học công lập của quốc gia bởi Princeton Review, NC State là một nơi cực kỳ phù hợp cho những sinh viên nghiêm túc theo duổi sự nghiệp học hành. Bắt đầu từ năm 1, sinh viên đã có thể làm việc trong lnh4 vực chuyên ngành bằng việc tham gia nghiên cứu cùng các chuyên gia hoặc tham gia vào chương trình thực tập Co-op.

Nhiều sinh viên và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới gọi Raleigh là nhà. Raleigh luôn được xếp hạng là một trong những nơi đáng sống và làm việc nhât đất nước. Khu vực Tam giác Nghiên cứu bao quanh khuôn viên trường tập hợp hơn 500 công ty Công nghệ, Nghiên cứu và Dược học hàng đầu.


NC State University bao gồm 10 trườngđơn vị: Trường Nông nghiệp và Khoa học Cuộc sống, Thiết kế, Giáo dục, Kỹ thuật, Khoa học Xã hội và Nhân văn, trường Quản trị Poole, Tài nguyên, Khoa học Toán học, Dệt may và Thú y.

Thông tin về khu học xá

With more than 600 student organizations on campus, you can experience it all: running a daily newspaper, deejaying for one of the nation’s top college radio stations, building robots, exploring improv comedy or dance and much, much more. Whatever your area of interest, be it political, professional, social, ethnic or academic, there’s a student organization for you.

The hub for our student activities is the new Talley Student Union, a state-of-the-art foundation for student life. Combined with the tradition of our hallowed places, NC State is a place where community comes alive and students truly think and do.

Office of Undergraduate Admissions
NC State University
203 Peele Hall, Campus Box 7103
Raleigh, NC 27695-7103

Chỗ ở

NC State offers students housing options that range from traditional residence hall living to campus-based village communities to on- and off-campus apartment complexes owned and operated by the university for upperclassmen and graduate student residents.

Our residence halls are living-and-learning centers equipped with state-of-the-art technology. In our Living and Learning Villages — residence hall communities devoted to students who share similar academic, personal or lifestyle interests — you’ll live and learn with a ready-made group of peers who share your values, priorities and interests.

University apartment complexes include Wolf Village, Western Manor and the all-new Wolf Ridge on Centennial Campus, plus E.S. King Village — an apartment community that serves NC State’s married, graduate and nontraditional undergraduate population.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 1 Architecture, Building 1 Business, Management 2 Computer Science, IT 1 Creative Arts & Design 1 Engineering 2 English Language 1 Humanities & Social Sciences 2

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ