Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học bang Plymouth

New Hampshire, Mỹ
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt ₫ 35,128,806 mỗi month
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Đại học bang Plymouth

Đại học bang Plymouth là trường đại học phát triển toàn diện trong khu vực và luôn tạo môi trường học tập phong phú cho sinh viên.

Số sinh viên nộp đơn đại học  khoảng 4.300  và khoảng 3.000 sau đại học.

Trường được thành lập vào năm 1871 với mục đích ban đầu là đào tạo giáo viên, Trường được  Hiệp hội Đai học và Cao đẳng New England công nhận là một phần của hệ thống trường Đại học New Hampshire

Thông tin về khu học xá

Khuôn viên 170 mẫu đất của trường tạo nên một không gian cổ điển rộng lớn New England, kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại, gồm có Thư viện Lamson và Học viện; Trung tâm Khoa học Boyd ; Langdon Woods, ký túc xá thân thiện với môi trường Trung tâm đón tiêp và Ice Arena .

Nằm ở trung tâm New Hampshire tại cửa ngõ vào dãy núi White và khu vực Hồ ở thị trấn cổ kính của Plymouth, PSU chỉ cách khu nghỉ mát trượt tuyết, hồ, công viên vài phút và chỉ mất hai giờ đi đến  Boston.

Chỗ ở

Đại học  bang Plymouth cung cấp một loạt các lựa chọn về nhà ở trong khuôn viên trường cho sinh viên, từ phòng đơn hoặc đôi đến các căn hộ đa phòng ngủ. Mỗi khu nội trú đều nhân viên và quản lí ký túc xá chuyên nghiệp. 

Các ký túc xá truyền thống bao gồm Belknap Hall, Blair Hall, Grafton Hall, Mary Lyon Hall, PEMI Hall và Geneva Smith Hall.

Phòng truyền thống: Phòng Đơn, đôi, hoặc Phòng Ba
Belknap, Blair, Grafton, Mary Lyon, PEMI, Geneva Smith

Phòng cho 4 người
Mary Lyon

Sinh viên năm 1 ở Langdon Woods đủ điều kiện để yêu cầu một phòng ba trong Langdon Woods cho năm học 2016-17. Triple room có cả phòng tắm riêng trong  Langdon Woods. Sinh viên năm thứ hai sống trong Langdon Woods được yêu cầu phải có một kế hoạch ăn uống cự thể.

* Xin lưu ý rằng tất cả các sinh viên năm thứ nhất và năm thứ hai sống trong ký túc xá đều yêu cầu phải có một kế hoạch ăn uống.

Sinh viên năm hai trở lên đủ điều kiện lựa chọn nhà ở nêu dưới đây.

Langdon Woods (phòng đơn)
Phòng đơn với phòng tắm riêng trong Complex Langdon Woods. Sinh viên năm thứ hai sống trong Langdon Woods được yêu cầu phải có một kế hoạch ăn uống cụ thể.

Langdon Woods (phòng đôi)
Phòng đôi có phòng tắm riêng trong Complex Langdon Woods. Sinh viên năm thứ hai sống trong Langdon Woods được yêu cầu phải có một kế hoạch ăn uống cụ thể

Langdon Woods (4 người) /  Phòng ngủ cá nhân
Nội thất đầy đủ 4 người bộ trong Complex Langdon Woods. Không gian bao gồm phòng sinh hoạt chung, hành lang bảo quản tủ quần áo, bàn trang điểm với chậu rửa, phòng tắm, phòng tắm vòi sen. Tuy nhiên, phòng không cung cấp bếp; một nhà bếp chung có sẵn tại sảnh Langdon Woods. dãy phòng được cho phép dùng chung 

Căn hộ 4 người 
Nội thất đầy đủ cho 4 người trong căn hộ 2 phòng ngủ ở Apartment Complex White Mountain. không gian chung bao gồm nhà bếp, phòng khách, và tủ cá nhân tại hàng lang. Sinh viên sống trong các căn hộ phức hợp White Mountain không cần phải có một kế hoạch ăn uống. Sống tại đây, sinh viên có quyền sinh hoạt như tại nhà.

Căn hộ 1 phòng ngủ
Nội thất đầy đủ cho 2 người trong căn hộ 1 phòng ngủ ở Apartment Complex White Mountain. không gian chung bao gồm nhà bếp, phòng khách và tủ cá nhân tại hành lang.Học sinh sống trong các căn hộ phức hợp White Mountain không cần phải có kế hoạch ăn uống.

2 người 2 Phòng ngủ 
Nội thất đầy đủ cho 2 người trong căn hộ 2 phòng ngủ ở Apartment Complex White Mountain. Học sinh sống trong các căn hộ phức hợp White Mountain không cần phải có một kế hoạch ăn uống. 

Sinh viên phi truyền thống
Nội thất đầy đủ với phòng ngủ riêng cho 1 hoặc 2 người tại khu vực cho sinh viên phi truyền thống. Snh viên sống trong các căn hộ sinh viên phi truyền thống không cần phải có một kế hoạch ăn uống. Sinh viên thông thường là 22 hoặc lớn tuổi hoặc sinh viên trẻ đang tìm kiếm một căn hộ yên tĩnh đê ở lâu dài

Eco House
Với sự giám sát chương trình được cung cấp bởi Văn phòng Phát triển môi trường bền vững, ngôi nhà có 9 phòng ngủ, một bếp cộng đồng lớn, một phòng sinh hoạt chung, 2 phòng tắm, internet không dây, thiết bị giặt là, một không gian hội nghị cho các tổ chức bên ngoài, một khu vườn Permaculture nơi sinh viên có thể trồng rau và một đơn vị lưu trữ xe đạp hiện đang được xây dựng. Trường cung cấp một khu vực dành cho các tổ chức có liên quan đến môi trường để đáp ứng cho các công trình nghiên cứu, và là một không gian tiềm năng để tổ chức hội thảo, hội nghị...

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 2 Business, Management 1 Computer Science, IT 2 Creative Arts & Design 1 Humanities & Social Sciences 3 Law 1 Mass Communication & Media 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ